live88 truc tiep_Yêu cầu của Ronaldo về việc rút lạiụ ánấnôngình dụhoặphiênòa bí mật đ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-31 19:20

 Theo báo cáo của hãng tin AP, Tòa án Liên bang Mỹ đã bác bỏ yêu cầu r▼△▲▲út đơn kiện của Ronaldo hoặc toàn bộ phiên tòa bí mật về vụ án tấn công tình dục người Bồ Đào Nha.

 Vào ngày 27 tháng 9 năm ngoái, một phụ nữ tên là Mayorga ở Mỹ đã tố cáo mình bị Cristiano Ronaldo tấn công tình dục ở Alaska vào năm 2009. Nhưng sau đó đã bị Ronaldo phủ nhận, người cho rằng cả hai quan hệ tình dục trên cơ sở tự nguyện chứ không phải cưỡng hi▽■ếp. Ngoài ra, hai bên cũng đạt được thỏa thuận dàn xếp 37▪■5.000 đô la Mỹ sau sự kiện này.

 Nhóm luật sư của Ronaldo tin rằng phiên điều trần công khai sẽ làm tổn hại đ★▪▷ến hình ảnh công khai của Ronaldo và họ đã nộp đơn yêu cầu tòa án rút đơn kiện hoặc toàn bộ phiên tòa bí mật, nhưng yêu cầu này đã bị Tòa án Liên bang Hoa Kỳ từ chối.

 Luật sư của Mayorga bày tỏ sự hài lòng với quyết định của Tòa án Liên bang Hoa Kỳ, trong khi nhóm của Ronaldo từ chối bình luận.

 Tuy nhiên, thẩm phán cũng khẳng định rằng họ sẽ không tiết lộ "thỏa thuận hòa giải" đạt được giữa Ronaldo và Mayorga, mà thẩm phán tin rằng đó là thỏa thuận riêng giữa hai người.

 Điều đáng nói là công tố viên Las Vegas của Hoa Kỳ đã tuyên bố trong một tuyên bố vào ngày 22 tháng trước rằng sau khi xem xét các thông tin hiện có, các cáo buộc tấn công tình dục đối với Ronaldo “không thể nằm ngoài sự nghi ngờ. Đã xác nhận ”, vì vậy sẽ không có cáo buộc.

 


live88 truc tiep_Yêu cầu của Ronaldo về việc rút lại vụ án tấn công tình dục hoặc phiên tòa bí mật đã bị tòa án từ chối

Tân Hoa xã, Washington, ngày 30 tháng 10 (Quan sát quốc tế) Các lá phiếu được gửi qua thư làm gia tăng sự không chắc chắn trong cuộc bầu cử Mỹ, phóng viên Deng Xianlai và Xu Yuanxing của Tân Hoa xã. Theo thống kê từ trang web "Kế hoạch Bầu cử Mỹ" theo dõi việc bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Mỹ, tính đến 10 giờ Miền Đông Vào tối ngày 30, số cử tri đã bỏ phiếu sớm trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2020 đã vượt quá 86 triệu người, trong đó hơn 55 triệu phiếu đã được gửi qua đường bưu điện. Bị ảnh hưởng bởi đại dịch vương miện mới, số lượng cử tri chọn bỏ phiếu qua đường bưu điện đã tăng mạnh, đây đã trở thành một đặc điểm chính của cuộc bầu cử năm nay ở Mỹ. Tuy nhiên, tính bảo mật của cuộc bỏ phiếu qua đường bưu điện đã bị đặt dấu hỏi, gây ra tranh cãi giữa hai đảng Cộng hòa và Dân chủ. Các nhà phân tích tin rằng sự gia tăng trong cuộc bỏ phiếu qua thư có thể dẫn đến các cuộc bầu cử

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cii2'></tfoot>

   <i id='keo0'><tr id='myw4'><dt id='s0a82'><q id='gqqyq'><span id='yug4s'><b id='qwai'><form id='8ga0'><ins id='amia0'></ins><ul id='6u8w6'></ul><sub id='82uio'></sub></form><legend id='ya0us'></legend><bdo id='z399'><pre id='ygmi8'><center id='2ym6'></center></pre></bdo></b><th id='0oc06'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4qeso'><tfoot id='nz1t'></tfoot><dl id='804s'><fieldset id='qe26'></fieldset></dl></div>
   <legend id='424a0'><style id='48ey'><dir id='umga8'><q id='g86s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>