đá banh trực tiếp_“Thế hệhứ hai” đãrởhành động lực mới chấnưng nôôn, giúp nôônươ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-31 20:25

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Liêu Thành, ngày 27 tháng 10, tiêu đề: "Th▪…ế hệ thứ hai của nhà kho" đã trở thành một động lực mới để phục hồi nông thôn, giúp nông thôn tươi đẹp

 Phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Zhou Yin

 Geng Fujian, sống ở Lizhi, đã kết th▼•-○úc cuộc đời làm việc ▽△5 năm của mình ở Thâm Quy◁▼◇ến. Năm ○•-★20△★10, anh trở về làng Gengdian ở thị trấn Gia Trang, huyện Chiping, Liêu Thành, Sơn Đông và tiếp quản công việc làm nhà kính của cha mình. Hiện tại, nó có ◇☆★★11 nhà kính trồng rau, với thu nhập hàng năm hơn 300.000 nhân dân tệ (Nhân dân tệ, tương đương bên dưới) và đã vượt ra khỏi con đường tr▪▲▷ồng rau quy mô lớn.

 Ngày nay, Làng Gengdian có hơn ▽○□▼700 nhà kính tr◁▪-ồng rau bằng máy cuốn tiêu chuẩn cao th△-◆○ế hệ thứ tư, tổng tài sản tập thể hơn ▼=□◇12 triệu nhân dân tệ, thu nhập ròng bình quân đầu người hàng năm hơn 45.000 nhân dân tệ và tiền gửi trung bình của hộ gia đình là hơn 260.000 nhân dân tệ. (Ảnh Zhou Yin)

 Thông qua nhà kính trồng rau, "trở thành một người giàu có, k▼★□ết hôn với Bai Fumei, và đạt đến đỉnh cao của cuộc sống", dân làng gọi đùa Geng Fujian là "th★▽ế hệ thứ hai của nhà kho."

 Trong chi◆==▼ến lược phục hồi nông thôn hiện nay của Trung Quốc, những người trẻ tuổi như Geng Fujian đang đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phục h•▽•ồi nông thôn.

 Phóng viên đã tìm hiểu từ Gengdian Village cách đây vài ngày, từ năm 2010, 86 thanh niên đã trở về quê hương để khởi nghiệp và ▽▽90% thanh niên tham gia trồng rau trong nhà kính ở Gengdian Village đã thực sự thành công trong ngành rau.

 Geng Zunzhu, một công nhân mô hình nông nghiệp quốc gia và là Bí thư chi bộ Đảng của Làng Gengdian, nói với các phóng viên rằng những người trẻ tuổi ở Làng Gengdian có thu nhập và chất lượng cuộc sống đảm bảo, và họ đã có được cuộc sống như mong muốn.

 Giờ đây, làng Gengdian đã trở thành một "Luxi Xiaoshouguang", và những người trẻ tuổi đã quay trở lại làng để trồng rau và trở thành "th○◁-…ế hệ thứ hai của những nhà kho". (Ảnh Zhou Yin)

 Gengdian Village nằm ở Luxi Plain, 70 dặm từ Chiping County. Nó có 180 hộ với 7=…84 người và ☆◁□▪1.400 mẫu đất canh tác. Theo Geng Zunzhu, trước đây ở Làng Gengdian chỉ có •-○▲60 "nhà kho nhỏ bằng đất" và hầu hết những người đến tham dự đều là những người "hậu 50" và "sau 60". Những người trẻ tuổi cảm thấy mệt mỏi và không kiếm được tiền, vì vậy họ sẵn sàng ra ngoài làm việc. Hơn 200 lao động trẻ khỏe chạy ra ngoài, bỏ lại người già và trẻ em. Geng Zunzhu nói rằng thành công của vở kịch phụ thuộc vào ca sĩ. Người không còn, làng vắng, ruộng đất nhàn rỗi, chuyện hồi sinh nông thôn cũng chỉ là lời nói suông.

 Để đẩy nhanh sự phát triển của nhà kính tr▽•▪■ồng rau, từ năm …▽◁200◇▼△2, Geng Zunzhu đã dẫn dân làng đ□△ến Shouguang, Weifang, học hỏi nhiều lần, thuê kỹ thuật viên cải tiến giống với mức lương cao, thu nhập của anh ấy tăng gấp đôi năm đó. Nó đã liên ti••●▽ếp giới thiệu một loạt các giống rau mới năng suất và chất lượng cao từ Shouguang, đồng thời tăng cường hướng dẫn và đào tạo các giống và công nghệ rau mới bằng cách thuê các chuyên gia và kỹ thuật viên để đào tạo tại chỗ, mở các bệnh viện video về rau, v.v. và cải thiện việc tr□…•ồng rau tổng thể ở Làng Gengdian. Cấp độ.

 Geng Zunzhu, bí thư chi bộ làng Gengdian, là đại biểu của Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc lần thứ ◇▪▽▷13 và là công nhân mô hình nông nghiệp toàn quốc, đang hướng dẫn nữ dân làng tr●●ồng rau. (Ảnh Zhou Yin)

 Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của chi bộ thôn và ủy ban thôn, dựa vào sự cần cù lao động của bà con, nghề nhà kính đã phát triển qua từng năm, cơ sở hạ tầng không ngừng được cải thiện, môi trường sống được cải thiện nhanh chóng, không khí nông thôn ngày càng văn minh, đã thu hút một lượng lớn lao động nhập cư trở về làng lập nghiệp. , Ngôi làng thể hiện một bầu không khí hồi sinh mạnh mẽ và thịnh vượng, và đã trở thành một "Shouguang ở Luxi". Dân làng sống trong các tòa nhà, và mọi hộ gia đình đều có ô tô, và họ có cuộc sống tốt đẹp như người dân thành phố.

 Ngày nay, Làng Gengdian có hơn 700 nhà kính tr◇…◆ồng rau bằng máy cuốn tiêu chuẩn cao th=◇■ế hệ thứ tư, tổng tài sản tập thể hơn •★12 triệu nhân dân tệ, thu nhập ròng bình quân đầu người hàng năm hơn 45.000 nhân dân tệ và tiền gửi trung bình của hộ gia đình là hơn 260.000 nhân dân tệ.

 Những khẩu hiệu lớn trên đường phố Gengdian Village. Những người trẻ tuổi ở Gengdian Village có thu nhập đảm bảo và chất lượng cuộc sống tốt, họ mua nhà, xe hơi và con dâu của họ có được cuộc sống như họ mong muốn. (Ảnh Zhou Yin)

 Geng Zunzhu nhấn mạnh rằng nếu các làng có các ngành công nghiệp phong ph■=▪-ú, họ có thể thu hút nhân tài và giữ chân những người trẻ, và sự hồi sinh của nông thôn sẽ có sức mạnh. Sự h▲◇=□ồi sinh của nông thôn đã đưa nông nghiệp trở thành một ngành đầy triển vọng, biến nông dân trở thành một nghề hấp dẫn, và bi•▼ến nông thôn trở thành một quê hương tươi đẹp để sống và làm việc trong hòa bình và mãn nguyện. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Chen Haifeng]

đá banh trực tiếp_“Thế hệ thứ hai” đã trở thành động lực mới chấn hưng nông thôn, giúp nông thôn tươi đẹ

(CIIE lần thứ 3) Vì sao các doanh nghiệp hàng đầu thế giới không từ chức để trở thành “Doanh nhân CIIE”? Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Miao Lu) Trong bối cảnh đại dịch viêm phổi mới xảy ra, chưa kể tổng diện tích triển lãm của Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 3 đã mở rộng thêm gần 30.000 mét vuông so với lần trước, cũng không phải là 500 và các ngành công nghiệp hàng đầu thế giới. Tỷ lệ hoàn vốn của các công ty hàng đầu khi tham gia Hội chợ triển lãm vượt quá 70%, việc hàng chục công ty đã ký hợp đồng trong ba phiên liên tiếp thể hiện đầy đủ sức hấp dẫn không cần bàn cãi của CIIE. Mùng 6, tôi dừng chân ở cỏ 4 lá và làm “giáo sư”. Đây là lần thứ ba Cargill, nhà sản xuất dinh dưỡng động vật và nông sản lớn nhất thế giới, tham gia Hội chợ triển lãm. Trong hai CIIE trước, Cargill đã ký 2

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uowo'></tfoot>

   <i id='3eguK'><tr id='2wku0'><dt id='LG2f'><q id='ue6uy'><span id='wByE'><b id='a24e6'><form id='F0sY'><ins id='6ggm'></ins><ul id='e6isy'></ul><sub id='w2m2'></sub></form><legend id='2oyy'></legend><bdo id='0k8a'><pre id='jrzr'><center id='02gi'></center></pre></bdo></b><th id='08m0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g4622'><tfoot id='24uwa'></tfoot><dl id='48ey'><fieldset id='9r15'></fieldset></dl></div>
   <legend id='zz1n'><style id='rf95'><dir id='26ou'><q id='424mg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>