kèo nhàPutin- Hoạt động giao tranh ở khu vực Naka khiến 4.000 người thiệt mạ và hơn 8.000gười bị

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-07 20:34

 Trung Quốc News Service, ngày 14/11, theo báo chí nước ngoài toàn diện, vào ngày 1▽★3 giờ địa phương, Tổng thống Nga Putin tuyên bố rằng các hoạt động giao tranh ở khu vực Nagorno-Karabakh (Naka) đã khiến hơn 4.000 người ch◆△□▼ết và hơn 8.000 người bị thương, bao gồm cả dân thường. , Hàng chục nghìn người đã phải di dời.

 Theo báo cáo, vào ngày 1-■●3, Tổng thống Putin và Bộ trưởng Quốc phòng Nga Shoigu, Ngoại trưởng Lavrov, Giám đốc Dịch vụ An ninh Liên bang Boltnikov và Bộ trưởng Tình trạng Khẩn cấp Zinichev đã tham dự một cuộc họp về các vấn đề nhân đạo ở khu vực Naka.

 Vào ngày =▽1□◁▲5 tháng ▼-☆10, theo giờ địa phương, xung đột giữa Armenia và Azerbaijan tiếp tục ở vùng Naka. Một bệnh viện ở vùng Martakert đã bị phá hủy trong cuộc giao tranh.

 Ông Putin nói tại cuộc họp rằng giao tranh ở khu vực Naka khi▷◁-ến hơn 4.000 người ch□★◁◆ết, hơn 8.000 người bị thương và hàng chục nghìn người khác phải di dời. Ông cũng bày tỏ hy vọng xung đột Naqqa sẽ được hòa giải.

 Ông Shoigu nói rằng hơn 1.100 lính gìn giữ hòa bình Nga đã đ★-=ến khu vực Naka và thực hiện 73 lần xuất kích. Đội gìn giữ hòa bình Nga sẽ bao gồm ▲○■1960 binh sĩ với s★◆■◇úng, 90 phương tiện vận tải bọc thép, 3…○◁80 ô tô và các thiết bị khác.

 Khu vực Naka nằm ở phía tây nam Azerbaijan, và cư dân của nó chủ yếu là người Armenia. Sau khi Liên Xô tan rã, chi▪▼ến tranh nổ ra giữa Azerbaijan và Armenia về quyền sở hữu vùng Naka. Năm 1△•○99□◇4, hai bên đã đạt được thỏa thuận ngừng bắn toàn diện, nhưng hai nước luôn trong tình trạng thù địch do vấn đề Naka, và các cuộc xung đột vũ trang liên tục xảy ra.

 Vào ngày 2☆★7 tháng ◇○9 năm 2020, một vòng xung đột mới đã nổ ra ở Armenia và Azerbaijan về vấn đề Naka, dẫn đến một số lượng lớn thương vong bao g★▷▷◇ồm cả dân thường. Với sự trung gian của các nước liên quan, hai nước đã 4 lần đạt được thỏa thuận ngừng bắn.

 Hiện tại, Nga đã cử lực lượng gìn giữ hòa bình tới khu vực Naka, đ▪◁■▪ồng thời sẽ thành lập một trung tâm chung với Thổ Nhĩ Kỳ để chịu trách nhiệm giám sát kỹ thuật việc thực hiện tuyên bố ngừng bắn ở khu vực Naka.

 [Chỉnh sửa: Guo Xinwei]

kèo nhàPutin- Hoạt động giao tranh ở khu vực Naka khiến 4.000 người thiệt mạng và hơn 8.000 người bị thương

Thông tấn xã Trung Quốc, Lhasa, ngày 31 tháng 10, tiêu đề: Zhao Lang, tác giả của câu chuyện về những người Nepal xa xứ sống ở Tây Tạng, quấn khăn xếp, để lộ khuôn mặt, mặc quần áo Tây Tạng, đeo một chiếc Bangdian quanh eo, đội mũ trùm đầu Hồi giáo và một bộ váy hỗn hợp của một phụ nữ đã lấy chồng Tây Tạng Anh còn có thể nói thành thạo tiếng Nepal, tiếng Tây Tạng và tiếng Urdu ... Không khỏi tự hỏi, người đàn ông 62 tuổi này có truyền thuyết gì? Cô ấy là Khadichha, cô ấy sống ở Lhasa và sống trong một khoảng sân ba tầng cùng người yêu và một gia đình nhỏ của những đứa trẻ, tận hưởng hạnh phúc gia đình. Cô nói rằng mặc dù cô đến từ Nepal, cô đã sống ở Trung Quốc 55 năm. Cả ông nội và ông ngoại đều đã kết hôn với người Tây Tạng. Do đó, cha đẻ người Ấn Độ và Nepal

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q2ci'></tfoot>

   <i id='2uy8'><tr id='sgma'><dt id='0qaey'><q id='13zh'><span id='6ywwa'><b id='o84eu'><form id='2k8u6'><ins id='gcuk0'></ins><ul id='688g2'></ul><sub id='q6Opp'></sub></form><legend id='o0kg'></legend><bdo id='m8gau'><pre id='aqi8'><center id='wwky4'></center></pre></bdo></b><th id='4mskc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='fddz'><tfoot id='2800q'></tfoot><dl id='422q'><fieldset id='4kqq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0mi2y'><style id='gs8q8'><dir id='a0ko4'><q id='vtvx'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>