ti keo nha cai_Những người bêoàvụ án đã đệơn phảđốviệc thực hiệvớmột mốquahệ cho

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-31 20:28

 Người bên ngoài vụ án đã đệ đơn phản đối việc thực hiện với một mối quan hệ thuê sai

 Các công tố viên lột kén của họ để ti●●★★ết lộ sự thật của các vụ kiện sai

 □ phóng viên Wang Chun

 □ Phóng viên Wang Jing

 Trong những năm gần đây, thường xuyên xảy ra trường hợp người cho thuê giả nộp đơn phản đối việc cưỡng chế để cản trở việc cưỡng ch☆◆ế th▲☆•▽ế chấp. Nhà của người bị cưỡng ch▲◆ế đã bị tòa án bán đấu giá để phi tang danh nghĩa, đồng thời cùng người ngoài vụ án làm sai lệch quan hệ thuê, hợp đồng mua bán để cản trở việc cưỡng chế th★○•ế chấp. Việc thi hành án không chỉ xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của chấp hành viên mà còn làm mất trật tự tranh tụng một cách nghiêm trọng. Cách đây vài ngày, Viện kiểm sát nhân dân quận Keqiao, thành phố Thiệu Hưng, tỉnh Chi◆▷★ết Giang đã xử lý một vụ kiện sai trái liên quan đ-●ến phản đối thực thi.

 Vào tháng ▪□□■3 năm 20▷=▼●18, một công ty thêu ở Thiệu Hưng đã ký hai hợp đồng thế chấp tối đa với một ngân hàng, tương ứng đồng ý rằng công ty thêu sẽ sử dụng hai bất động sản của mình ở quận Keqiao để thế chấp khoản vay. Do tiền gốc và lãi của khoản vay không được hoàn trả và những người bảo lãnh không thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh, ngân hàng đã khởi kiện ra tòa vào tháng 7 cùng năm và được phán quyết thắng kiện. Sau đó, ngân hàng đã chuyển quyền chủ nợ được xác định theo phán quyết (tổng cộng ●☆▪47•▲▼38658=•□5,1◇▼▲2 nhân dân tệ tiền gốc và lãi) cho một công ty quản lý tài sản ở tỉnh Chiết Giang.

 Tuy nhiên, khi công ty quản lý tài sản nộp đơn yêu cầu tòa án cưỡng chế, Công ty TNHH Dệt may Thiệu Hưng, một bên ngoài trong vụ án, đã nắm giữ 5 hợp đồng cho thuê và đệ đơn lên tòa án vào tháng 5 năm ★▪▼20◆◁★▽1•▽9 đối với bất động sản liên quan. Hóa ra đầu năm △◁•…2015, công ty dệt may đã thuê ○◁4 xưởng của công ty thêu, bao gồm cả bất động sản. “Tiền thuê của ch▲○▼◇úng tôi đã được trả cho đ★•ến năm ☆•★■202=■☆9, và thời hạn thuê sẽ kéo dài đến năm 20=▲3△•▪5. Bạn không thể thực hiện hai bất động sản này!”, Công ty dệt cho biết.

 Sau đó, tòa án đưa ra phán quy•▲□ết cưỡng chế và phán quyết ủng hộ một phần yêu cầu phản đối của công ty dệt may, đó là công ty có quyền ngăn cản việc chuyển giao hai tài sản liên quan đến vụ án cho công ty quản lý tài sản trong thời hạn thuê. Công ty quản lý tài sản không hài lòng với phán quyết và đã đệ đơn kiện vào tháng 6 năm …•2019 để nộp đơn phản đối việc thi hành án. Tháng 8 cùng năm, tòa án ra phán quy◇●ết dân sự và bác bỏ yêu cầu của họ.

 “Tôi chưa bao giờ nghe nói rằng tài sản đã bị chiếm dụng trước đó và ký hợp đ●▼=▷ồng thuê dài như vậy. Ngay khi cuộc đấu giá sắp được thực hiện ở đây, đã có người thuê ở đó. Có phải chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên không? Chúng tôi cho rằng công ty dệt này đã phản đối việc thực hiện. Hành vi này có thể bị nghi ngờ là kiện tụng giả! ”Vào tháng •◆6 năm ngoái, công ty quản lý tài sản đã nộp đơn lên Viện kiểm sát quận Keqiao để giám sát tố tụng dân sự.

 Sau khi nhận được đơn giám sát này, công tố viên Yu Jiancheng đã xem xét cẩn thận toàn bộ tài liệu vụ án do người nộp đơn cung cấp, đặc biệt là 5 hợp đồng thuê nhà liên quan đến vụ án và các biên lai tương ứng. Qua nghiên cứu cho thấy, hành vi cho thuê và phương thức trả tiền thuê của hai bên trong hợp đồng thuê trái với lẽ thường, không phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh bình thường, khiến người dân thắc mắc: Tại sao thời hạn thuê quy định trong hợp đ◆■○ồng thuê lại dài hơn chục năm? Có thể trả tiền thuê hơn 20 triệu nhân dân tệ một lần trong vài năm trước khi hợp đ•■ồng thuê bắt đầu không?

 Sau đó, Viện kiểm sát quận Keqiao đã thụ lý vụ án trong một vụ kiện sai chính thức. Công tố viên nhận thấy rằng, dựa trên các bằng chứng sơ bộ của vụ án, tiền thuê nhà liên quan đã được trả trước khi vay ngân hàng, và thủ phạm đã cẩn thận trong suy nghĩ và không có sai sót rõ ràng. Để tìm ra bước đột phá, công tố viên quyết định tập trung vào tính xác thực của nội dung 5 hợp đồng thuê nhà đã ký, tập trung điều tra, xác minh nguồn gốc và điểm đến của các khoản thanh toán tiền thuê nhà liên quan đến vụ án, đồng thời kiểm tra xem chúng có phải là tiền thuê nhà đích thực hay không.

 Bằng cách kiểm tra chi tiết tài khoản ngân hàng, công tố viên đã phân loại tài khoản ngân hàng của các công ty liên quan và nhân sự có liên quan. Khi kiểm tra thêm chi tiết tài khoản ngân hàng và chứng từ giao dịch của từng tài khoản, công tố viên đã phát hiện ra một số điểm đáng ngờ, trong đó có khoản tiền 2,9▼■●2 triệu nhân dân tệ. Sau khi chuyển tiền định kỳ từ nhiều tài khoản ngân hàng, số tiền này đã được chuyển thành hồ sơ ngân hàng gửi 10,51 triệu nhân dân tệ tiền thuê nhà xưởng và tiền đặt cọc.

 Kết hợp tất cả các thông tin chi ti□▲ết về tài khoản ngân hàng và chứng từ giao dịch, cuối cùng công tố viên đã phát hiện ra rằng có sự cố chuyển khoản hoặc đang hoạt động định kỳ trong mỗi lần thanh toán tiền thuê nhà liên quan. Đồng thời, người đại diện theo pháp luật và cổ đông của một số công ty liên quan đến vụ việc vẫn có nhân sự trùng lắp. Nhiều dấu hiệu cho thấy ○◆▲5 hợp đồng thuê nhà giữa công ty dệt và công ty thêu có thể bị giả mạo, và vụ việc bị nghi ngờ là kiện tụng giả.

 Vào tháng 8 năm ngoái, Viện kiểm sát quận Keqiao đã chuyển vụ án cho Chi nhánh Keqiao thuộc Sở Công an thành phố Thiệu Hưng để điều tra và trừng phạt. Sự thật của vụ án cuối cùng đã lộ diện.

 Người ta hiểu rằng Li, người đại diện theo pháp luật của công ty thêu, thực sự là ông chủ thực sự của công ty dệt. Năm 20●▼14, công ty thêu ren phải gánh khoản nợ khổng lồ do vấn đề bảo lãnh. Để xử lý nợ, từ năm 201△••▲5, ông Lý đã làm giả các tài liệu như hợp đồng thuê nhà xưởng với bên cho thuê nhà xưởng và công ty dệt may với tư cách là bên thuê, đồng thời chỉ đạo nhân viên tài chính liên quan thực hiện chuyển tiền nhà xưởng qua tài khoản ngân hàng của người khác. Ngân hàng ghi chép về tiền thuê và tiền gửi, đ▪•▪-ồng thời hướng dẫn nhân viên tài chính liên quan chuẩn bị biên lai và các tài liệu khác.

 Vào tháng □…▲-10 năm ngoái, Viện kiểm sát quận Keqiao đã đệ trình lên tòa án đề nghị truy tố tái thẩm theo quy định của pháp luật. Vào tháng 8 năm nay, tòa án đã ra phán quy◇•▲ết hủy bỏ bản án dân sự ban đầu và bác bỏ yêu cầu phản đối của một công ty dệt ở Thiệu Hưng, bị đơn trong phiên tòa ban đầu (không phải là vụ hành quyết), và Li cũng đã được chuyển đến Viện kiểm sát quận Keqiao để xem xét và truy tố vì nghi ngờ tố tụng sai.

 Cuối cùng, do Li đã chủ động và xử lý hợp lý việc thi hành các khoản nợ liên quan trong vụ án sau khi vụ án được khởi tố, đồng thời có được sự hiểu biết của các bên liên quan, nên anh ta đã thực sự tự mình điều hành một số doanh nghiệp, Viện Kiểm sát quận Keqiao đã tổng kết lời nhận tội và ăn năn của anh ta. Một số quy▪☆◆■ết định tương đối không truy tố. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

ti keo nha cai_Những người bên ngoài vụ án đã đệ đơn phản đối việc thực hiện với một mối quan hệ cho thuê giả, các công tố viên tiết lộ sự thật của vụ kiện giả

Sang Lin, cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý và Giám sát Quảng cáo của Cục Quản lý Thị trường, bị điều tra trên trang web của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương và Ủy ban Giám sát Nhà nước. Sang Lin, Phó cục trưởng Cục Giám sát và Quản lý Quảng cáo, bị nghi ngờ vi phạm kỷ luật và pháp luật nghiêm trọng, hiện ông đang bị Nhóm Kiểm tra và Giám sát Kỷ luật thuộc Ủy ban Giám sát Nhà nước thuộc Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương và Ủy ban Giám sát Thành phố Bắc Kinh xem xét kỷ luật. Sơ yếu lý lịch của Sang Lin Sang Lin, nam, quốc tịch Hán, sinh tháng 12 năm 1963 tại Qufu, tỉnh Sơn Đông, tốt nghiệp đại học, bắt đầu công tác từ tháng 7 năm 1989 và gia nhập Đảng Cộng sản Trung Quốc tháng 5 năm 1993. Ngày 19 tháng 7 năm 1989

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8wwoo'></tfoot>

   <i id='LG2f'><tr id='8gac'><dt id='km8a2'><q id='37jh'><span id='occsw'><b id='oiem4'><form id='a88u2'><ins id='6w6ka'></ins><ul id='CtfeH'></ul><sub id='cs8uk'></sub></form><legend id='m4ks'></legend><bdo id='uZIWb'><pre id='y6qy2'><center id='2q66e'></center></pre></bdo></b><th id='oiak0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8og02'><tfoot id='coym8'></tfoot><dl id='ok262'><fieldset id='4kqq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='88w82'><style id='6ssg4'><dir id='kqe0k'><q id='2ki6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>