xs vung tau hom nay_The Eagles đã chấm dứt đàphán về thỏahuận của Zhuangshenàẫquanâđến

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-31 20:29

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 17 tháng ◆▷1, theo phóng viên Chris Haynes của Yahoo Sports, Đại bàng đã từ bỏ các cuộc đàm phán với Pistons về Andre Drummond, nhưng trung tâm Thunder Steven Adams vẫn nằm trong tầm ngắm của họ. Phía trong.

 Theo các ngu▪◇▪▼ồn tin, nếu Eagles không thể hoàn thành việc củng cố vị trí trung tâm trước thời hạn giao dịch, Drummond sẽ trở thành một trong những mục tiêu chính của họ trong việc tự do đại lý vào mùa hè này.

 Hợp đ◁…●◆ồng của Adams hết hạn vào năm 2021. Hai năm còn lại trị giá 53,37 triệu đôla.Trong 38 trận anh tham gia mùa này, Adams ghi trung bình 1…○1,8 điểm và 10 rebound mỗi trận, sút xa 61,7%.

 


xs vung tau hom nay_The Eagles đã chấm dứt đàm phán về thỏa thuận của Zhuangshen và vẫn quan tâm đến Adams

Gió giật cấp 5 hôm nay trời u ám là tốt trong ngày, và gió chuyển hướng từ nam sang bắc khoảng cấp 3 (khoảng 5 cơn) và nhiệt độ cao nhất là 20 ℃. Gió Bắc mạnh hơn vào buổi sáng và gió giảm vào ban đêm. Đề phòng gió và lửa ngoài trời. Phóng viên Tin tức Bắc Kinh Deng Qi [Biên tập viên: Luo Pan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='y24i'></tfoot>

   <i id='esaoa'><tr id='J5fd'><dt id='6k2e'><q id='v3ht'><span id='6iku'><b id='w2a4w'><form id='ayw6'><ins id='8c482'></ins><ul id='3n53'></ul><sub id='6s82a'></sub></form><legend id='00cgk'></legend><bdo id='nz1t'><pre id='gsuqg'><center id='s0as'></center></pre></bdo></b><th id='m8y0i'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2asm'><tfoot id='g864'></tfoot><dl id='iui0i'><fieldset id='im4e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='cmsk'><style id='ocoi'><dir id='qsgi'><q id='sggcu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>