soi cau lo bachthu_Ít nhất bảy tỉnh trênoàn quốc đã đề xuấrõ ràng- -Shuangjie-i du lịch íhơn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-31 21:30

 Ít nhất bảy tỉnh trên cả nước đã chủ trương rõ ràng: "Shuangjie" đi du lịch ít hơn và ăn mừng năm mới tại địa phương

 Hiện tại, bảy tỉnh bao gồm Quý Châu, Hồ Bắc, Tứ Xuyên, Phúc Ki▽●…ến, Chiết Giang, Cam T▲▷úc và Thiểm Tây đã khuy★-△○ến cáo người dân không nên rời khỏi địa phương trừ khi cần thiết trong thời gian diễn ra "Hai lễ hội".

 Tờ The Paper (www.thepaper.cn) nhận thấy rằng Ủy ban Y t▽•ế tỉnh Quý Châu đã đưa ra một thông báo vào ngày 30 tháng ▪…●◆12 rằng trong "Hai ngày hội", nhân viên của các cơ quan đảng và chính phủ, các tổ chức và doanh nghiệp nhà nước ở tất cả các cấp trong tỉnh đã đi đầu trong việc thực hiện. Trong các lễ hội ở Quý Châu, bạn không được rời Quý Châu trừ khi cần thiết, tổ chức hoặc tham gia các cuộc tụ tập quy mô lớn, tránh ra nước ngoài (lãnh thổ) và các khu vực có nguy cơ trung bình - cao; n…•ếu thực sự cần rời Quý Châu vì lý do đặc biệt, bạn phải hỏi trước đồng chí có trách nhiệm của đơn vị (doanh nghiệp) Tán thành.

 Tin nói trên cũng nêu rõ, tất cả các địa phương cần khuyến khích quần ch▲★●úng tổ chức lễ hội tại chỗ, ch…▷úc Tết trực tuyến, giảm bớt việc đi lại không cần thiết, cao điểm về quê, không tổ chức tiệc khác trừ đám cưới, đám hỏi. (Vùng lân cận) Ủy ban sẽ báo cáo để ngăn chặn các cuộc tụ tập quy mô lớn và mật độ cao.

 Ngày ▪▷28/12, sở y t•■◁▲ế tỉnh H=●-■ồ Bắc cũng đã thu x□☆=●ếp công tác phòng chống dịch bệnh "Lễ hội kép" sắp tới. Thông báo yêu cầu phải giảm bớt dòng người và việc tụ tập đông người, và người dân phải được hướng dẫn không ra ngoài trừ khi cần thi…□▪△ết, và không được đi du lịch mà không có hẹn trước. Các cơ quan đảng và chính phủ, doanh nghiệp và tổ chức ở tất cả các cấp ở H▼▷ồ Bắc sẽ hủy bỏ các hoạt động như thờ nhóm, chia buồn quy mô lớn và tiệc tùng.

 Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh tỉnh Tứ Xuyên ngày 30/12 đã đưa ra lời nhắc nhở, khuyến khích mọi người nghỉ lễ tại chỗ, chủ trương giảm các chuy◁●-•ến du lịch không thiết yếu, nếu thực sự cần thi▼•▽ết phải ra ngoài thì chủ trương đi du lịch theo kiểu loạng choạng.

 Ngoài ra, Phúc Kiến, Chiết Giang, Cam T•■úc, Thiểm Tây và các tỉnh khác gần đây cũng đưa ra tin tức tương tự để khuyến khích người dân đi nghỉ tại địa phương và cố gắng không rời khỏi tỉnh.

 Thâm Quy=-ến, Quảng Đông và Hợp Phì, An Huy gần đây cũng đã tung tin khuy△◁ến cáo không nên bỏ sâu và bỏ phân nếu không cần thi▷◇▷ết.

 Có nơi còn ra thông báo yêu cầu giáo viên và học sinh không được rời khỏi địa phương trừ trường hợp cần thiết. Theo tin tức từ Tổng công ty Phát thanh truyền hình Trung ương vào ngày ☆▼•17 tháng -▽■12, thành phố Quý Dương và quận Tân An của thành phố Quý An để phản ứng với công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi mới và đội phòng chống dịch bệnh thuộc nhóm giáo dục hàng đầu đã đưa ra thông báo cho biết trong kỳ nghỉ đông, n■△ếu không cần thiết, về nguyên tắc, phần lớn giáo viên và học sinh không nên ra ngoài. Nếu bạn phải rời Quý Châu đ★-ến tỉnh này, bạn cần phải báo cáo trước với nhà trường.

 Thành phố Đằng Châu, tỉnh Sơn Đông, thành phố Bao Đầu, Nội Mông và những nơi khác cũng có những yêu cầu như vậy đối với giáo viên và học sinh.

 Nhà báo giấy Xue Shasha và thực tập sinh Zhao Ruozhu [Biên tập: Su Yiyu]

soi cau lo bachthu_Ít nhất bảy tỉnh trên toàn quốc đã đề xuất rõ ràng- -Shuangjie- đi du lịch ít hơn và ăn mừng năm mới tại địa phương

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo tin tức chính thức trên Weibo của Văn phòng Báo chí Chính phủ Nhân dân Khu tự trị Tân Cương, đợt thử nghiệm axit nucleic thứ hai tại quận Shufu, thành phố Kashgar và quận Shule thuộc tỉnh Kashgar đã hoàn tất, ngoại trừ các trường hợp được xác nhận và nhiễm trùng không có triệu chứng đã được công bố. Ngoại trừ những người đó, kết quả kiểm tra của những nhân sự còn lại đều âm tính. Vào tối ngày 31 tháng 10, Văn phòng Thông tin của Chính quyền Khu tự trị đã tổ chức cuộc họp báo lần thứ sáu về công tác phòng chống và kiểm soát bệnh viêm phổi mới ở quận Shufu, tỉnh Kashgar. Tại cuộc họp báo, Gu Yingsu, Phó giám đốc Ủy ban Y tế của Khu tự trị, thông báo rằng khu vực Kashgar bắt đầu tiến hành thử nghiệm axit nucleic toàn thời gian lần thứ hai ở quận Shufu, thành phố Kashgar và quận Shule vào ngày 29 tháng 10, và tiến hành liên lạc chặt chẽ với các nhân viên ở các quận khác. Thử nghiệm axit nucleic thứ hai được thực hiện. Tính đến ngày 31 tháng 10

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='oc4m'></tfoot>

   <i id='5tjx'><tr id='68aw8'><dt id='gya4'><q id='4kqq'><span id='37jh'><b id='4o2u'><form id='u0ow'><ins id='uowo'></ins><ul id='ys8ii'></ul><sub id='s40k'></sub></form><legend id='uycu'></legend><bdo id='wk0o4'><pre id='zz1n'><center id='z1xt'></center></pre></bdo></b><th id='iyqiw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='02gy'><tfoot id='pnOi'></tfoot><dl id='wa0u4'><fieldset id='424a0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4kqq'><style id='i4s6i'><dir id='C3Zy'><q id='w4ue'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>