soi keo bong da lu_Mười tin tức hàng đầu về cuộchMarathon TruQuốc 2020

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-31 21:34

 Những gì còn lại của cuộc thi Marathon Trung Quốc trong ngắn hạn và dài hạn 2020?
 

 
 

 =•••1. Chạy đua với gió, marathon trở thành danh thiếp của Trung Quốc
 

 Dưới áp lực khủng khiếp, cuộc thi Marathon Thượng Hải đã kết thúc tốt đẹp vào ngày ○=▽29/11, trở thành sự kiện “Tiêu chuẩn bạch kim” duy nhất được tổ chức bình thường trên thế giới. Quy mô của sự kiện đã giảm mạnh xuống còn 9.000 người, nhưng các biện pháp phòng chống dịch gần như cực đoan đã giảm thiểu nguy cơ xảy ra dịch bệnh, đảm bảo an toàn tính mạng của những người tham gia và sự kiện diễn ra suôn sẻ.

 
 

 Sau đó, Liên đoàn điền kinh th=▪●ế giới đặc biệt mời ban tổ chức đ◇★▼ến chia sẻ với đại diện của hơn 1▲◆30 cuộc đua marathon đô thị trên thế giới những kinh nghiệm quý báu về công tác phòng chống dịch bệnh của cuộc đua. K■△ế hoạch công tác phòng chống dịch dài 79 trang được hoàn thiện thành 1○◁▪4 kịch bản ứng dụng từ điểm đ▽△=ến điểm ...

 
 

 Thành công của cuộc phóng có ý nghĩa rất lớn. Zhang Wenhong cho rằng đó không chỉ là khẳng định những thành tựu đạt được trong công cuộc chống dịch trước đây của Trung Quốc mà còn là một điểm xuất phát mới. Yang Guang nhận xét rằng: "Shangma chia sẻ kinh nghiệm phòng chống dịch tuyệt vời với thế giới. Tại thời điểm này, nó không chỉ là danh thiếp của Thượng Hải mà còn là danh thiếp của Trung Quốc."

 
 

 Trước thềm giải Marathon Quảng Châu ngày 13/12, Viện sĩ Zhong Nanshan đã cổ vũ: "Đây là cuộc thi marathon lớn nhất thế giới kể từ khi dịch bùng phát, thể hiện quy▼•●ết tâm và sự tự tin của ch▷•úng tôi trong việc chống lại dịch bệnh, đ•▽◇ồng thời thể hiện lòng dũng cảm và trách nhiệm của thành phố Quảng Châu." Đây là ch□□•◁ú thích sống động của cuộc thi Marathon Trung Quốc từng khi▷▲…○ến cả th•●◇ế giới phải thán phục.

 
 

 Vào ngày 29 tháng 11, Nanjing Marathon, các vận động viên Trung Quốc đã thể hiện xuất sắc; vào ngày 1 tháng ●▪1■●1, Wuxi Marathon thông báo khởi động lại, điều này đã th○△◁úc đẩy rất nhiều niềm tin của ngành công nghiệp. Các cuộc thi Duolun Marathon Classic, Taiyuan Marathon Classic và Chongqing Marathon đều đã vang lên lời kêu gọi rõ ràng cho marathon vươn lên trong nghịch cảnh.

 
 

 Việc tổ chức thành công nhiều sự kiện do những con ngựa nói trên và Guangma dẫn đầu là một thực tiễn sống động về khả năng quản lý và chống dịch của Trung Quốc và là một danh thiếp của Trung Quốc để chống lại dịch bệnh.

 (Hình lấy từ Internet)

 
 

 Thứ hai, điểm nhấn của tập thể, liệu nó có thể vươn lên mạnh mẽ hay không, hãy để người dân trông đợi.

 Tại Nanjing Marathon ngày 29/▽◆11, các vận động viên Trung Quốc đã bùng nổ tập thể và dàn dựng một màn trình diễn đáng kinh ngạc được ghi vào lịch sử. Đầu tiên, Peng Jianhua đã chạy trong ◁☆◆2 giờ 0◁●△8 phút và 50 giây trong một cú ngã, đứng thứ ba trong lịch sử marathon Trung Quốc; thứ hai, bốn nam và nữ đứng đầu đều chạy đến Thế vận hội Tokyo; thứ ba, bốn đội nam đứng đầu chạy trong 2 giờ. Chấm 10 điểm.

 (Peng Jianhua dẫn đầu. Hình ảnh lấy từ trang web chính thức của Nanjing Marathon)

 (Li Dan vượt lên dẫn đầu. Ảnh lấy từ tài khoản WeChat chính thức của Điền kinh Trung Quốc)

 
 

 Sau đó, Zhang Deshun đã giành chiến thắng trong cuộc thi Marathon Ma Cao trong 2 giờ ◆▼▼2★★=▷8 phút và 4▪▼☆3 giây. Trên một đường đua không đạt yêu cầu, con ngựa đầu tiên của cô đã chạy đến vạch Olympic, một điều rất ấn tượng.

 
 

 Cho đến nay, đã có tổng cộng 5 vận động viên nam và 7 vận động viên nữ đến từ Trung Quốc đại lục đạt tiêu chuẩn đầu vào cuộc thi Marathon Olympic Tokyo.

 
 

 Ngoài ra, theo trang web chính thức của Điền kinh Thế giới, trong dữ liệu thành tích Marathon Th▲★ế giới năm 20▷☆○•20, số nam giới đ▼▷■ến từ Trung Quốc đại lục đã chạy hết thời gian 2 giờ •=……20 ph-■=út đạt =◇☆70 người và số nam giới chạy trong 2 giờ 30 phút là 1▷▼•41 người.

 
 

 Tờ "Peoples Daily" bình luận rằng sau năm •▽□▪20○■20, cuộc thi Marathon Trung Quốc dần khôi phục lại nhịp chạy.

 
 

 Liệu kỷ lục marathon của Trung Quốc có thể bị phá vỡ, và ai sẽ là người may mắn trong các cuộc thử nghiệm tại Olympic ... Liệu nhiều dấu hỏi có thể thẳng tiến từng người một vào năm 2021 là điều rất đáng mong đợi.

 
 

 Tìm kiếm sự thật từ thực tế, chúng ta vẫn còn xa các tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới. Tôi hy vọng rằng màn trình diễn nổi bật ở Nam Kinh Marathon sẽ là điểm khởi đầu cho sự vươn lên mạnh mẽ của Giải Marathon Trung Quốc.

 
 

 Thứ ba, làn sóng hậu khủng khi▪▪○…ếp, thời đại của IP cá nhân hoành hành

 Mùa giải 20▷□20 của tay vợt 2▷●•4 tuổi Bành Ki◇•ến Hoa không phải tất cả đều thuận buồm xuôi gió, nhưng trận chiến Nam Kinh rất đáng tự hào. Chỉ là sinh viên marathon năm thứ hai, ti◆•ến bộ thực sự nhanh, thực sự mạnh mẽ và tiềm năng vô hạn. Zhang Yang thẳng thắn, anh ấy đã trở thành thần tượng số một trong lòng. Anh quyết tâm phá kỷ lục quốc gia và đầy tự hào.

 
 

 Li Dan đã giành được hai chức vô địch liên ti▪▪●=ếp vào tháng 11 và phá vỡ PB của mình đến 2 giờ, 2●★6 ph□…út và 59 giây. Nhà vô địch giàu vàng, và phong độ của anh ta đang chi◁●■ếm ưu thế. Trong những năm gần đây, cô ấy đã có những bước đột phá qua từng năm và ngày càng tự tin hơn. Thành tích mạnh mẽ của Li Dan cho phép cuộc thi marathon nữ nhanh chóng chuyển từ thời He Li sang thời Er Li.
 

 
 

 "Running Dingzhen" là Jia Erenga, đại diện cho chiều cao quốc gia của các vận động viên chạy quần chúng. Đẹp trai và hài hước, có vô số người hâm mộ. Đấu trường xuyên quốc gia cự ly ngắn mang đẳng cấp quốc tế, và marathon là giải đầu tiên đạt tiêu chuẩn bạch kim. Phong độ ngày càng ổn định, chúng tôi mong muốn được lọt vào đội hình tiêu biểu Olympic càng sớm càng tốt. N◇○■ếu muốn ti★★○•ến xa hơn, ngoài việc tự giác hơn, tôi e rằng việc gia nhập hệ thống chính là giải pháp để phá bỏ một số n▲△út thắt.

 
 

 Li Zhixuan tuy thi Wuxi Marathon không đạt yêu cầu nhưng cô đã giành được hai vòng nguyệt quế của Xiamen và Shangma, thể lực vẫn ổn định, xứng đáng là đàn chị marathon hiện tại. Rất có duyên, có khả năng phá vỡ vòng tròn nhất. Tôi mong muốn đột phá bản thân càng sớm càng tốt, giải quy=○▲▼ết vấn đề danh tính một cách suôn sẻ và đạt được mọi thứ tôi muốn.

 
 

 Zhang Deshun được cho là vũ khí bí mật trong tay huấn luyện viên có công. Nó không sáng, thật tuyệt vời. Ch◇•ú ngựa đầu tiên đạt vạch Olympic trong cuộc thi Marathon Ma Cao khó khăn. Thành tích mạnh mẽ ở cự ly 5.000 mét khi★•ến mọi người hoàn toàn tin tưởng vào triển vọng chạy marathon của nó.

 
 

 Xiang Fuzhao, lap Arale, á hậu xinh đẹp nhất và được yêu thích nhất. Tuy nhiên, chạy marathon là một môn phụ, và chạy đường mòn là vị trí chính. Bốn người đã đến H▼◁•■ồng Kông để thực hiện ước mơ của họ, và sau đó đã chiến đấu hết mình để giành được vương miện. Băng qua Gran Canaria, siêu thú Bobby nhảy. Những người thích cười có vận may.

 
 

 Ngoài những vận động viên chạy marathon trẻ tuổi kể trên, còn phải kể đ◁☆•★ến Xu Shuangshuang là “đệ nhất phu nhân” của các giải chạy cự ly trung và dài của Trung Quốc. Vào năm 20•☆□20, các môn vượt chướng ngại vật 1■◁☆◆500 mét, 3000 mét và □◆5000 mét dành cho nữ được xếp hạng đầu tiên ở Trung Quốc. Điều gì sẽ xảy ra n◆▽ếu cô ấy chuyển sang chạy marathon trong tương lai? Chờ và xem.

 
 

 Ngoài ra, Yang Shaohui và Jin Mingming cũng gây được nhiều sự ch■•ú ý.

 
 

 Những người có cá tính, hiểu biết về giao tiếp xã hội và giỏi thi▽▪■ết kế cá nhân, mặc dù còn trẻ và non nớt trong lĩnh vực dư luận, nhưng họ đã bước đầu bước vào kỷ nguyên IP cá nhân thô sơ. Với thời gian, nếu có đội ngũ môi giới chuyên nghiệp trình độ cao, họ sẽ có thể phá vòng vây, tiến ra thị trường, vươn ra quốc t△☆=ế.

 
 

 Thứ tư, tiêu đề của tin tức lớn "Hãy để bọn trẻ chạy" được thảo luận sôi nổi

 Vào ngày 24 tháng ▼▪9, tiêu đề trên trang nhất của tờ báo lớn tập trung vào "Hãy để trẻ em chạy", đã làm dấy lên cuộc tranh luận sôi nổi trên toàn quốc. "Một mặt phải cho các em chạy. Mặt khác, thể dục phải khoa học, bảo vệ, chuẩn bị giúp học sinh vui chơi thể dục, tăng cường thể lực, hoàn thiện nhân cách, rèn luyện ý chí". Ý tưởng và chức năng là đơn giản.

 
 

 Tuy nhiên, chạy khi nào, chạy như thế nào, chạy ở đâu ... thì vẫn cần phải giải quyết. Vấn đề sâu xa là làm thế nào để khôi phục lại nền giáo dục thể thao, và khía cạnh cung cầu của giáo dục thể thao cần được cải tổ và phá bỏ. Câu nói có vẻ đơn giản "Hãy để bọn trẻ chạy" cũng ảnh hưởng đến sự khác biệt giữa thành thị và nông thôn, sự phát triển nhân cách, đánh giá giáo dục, tích hợp thể thao và giáo dục, và chiến lược Trung Quốc lành mạnh.

 
 

 Trong những thập kỷ gần đây, những vấn đề cũ của ngành thể thao, và thậm chí cả những căn bệnh mãn tính của mọi tầng lớp xã hội, cuối cùng đã hô hào "bắt đầu từ tấm bé", và luôn luôn cần phải thúc đẩy từ trên xuống. Nhưng tác dụng là gì? Xin lỗi, búp bê Trung Quốc mệt quá!

 
 

 Nếu nó không quay trở lại bản chất của giáo dục, nếu nó không tự giải quyết các vấn đề của giáo dục, một từ: khó khăn.

 
 

 5. Lần lượt hủy bỏ, làm nổi bật hoàn cảnh của ngành

 Tiếc nuối lớn nhất năm nay là cả 40 Bắc Mã và ◁●•▷5 Hán đều vắng bóng. Cả hai chỉ là hình ảnh thu nhỏ của việc hủy và hoãn nhiều sự kiện marathon. Việc nối lại công việc và sản xuất trong ngành marathon không hề đơn giản. Không phải sự kiện nào cũng có thể may mắn đến được.

 
 

 Thật đáng xấu hổ, ngành công nghiệp chạy marathon không phải là mặt hàng tốt nhất để tiếp tục công việc và sản xuất ở hầu h▽▪◁★ết các khu vực. Các doanh nghiệp nhà nước trong ngành cạnh tranh vẫn có thể cố gắng bảo vệ mình, trong khi hầu h◆•ết các doanh nghiệp tư nhân không may mắn như vậy.

 
 

 Cuộc thi Marathon Trung Quốc bị bịt mắt đã kết th●◆úc đột ngột. Trên thực tế, trong những năm gần đây, ngành marathon đã tăng trưởng yếu và không đủ động lực theo dõi, nhưng dịch bệnh đã bộc lộ đầy đủ những vấn đề này và đẩy nhanh tiến độ. Cho dù nó sẽ quay trở lại thời kỳ trước giải phóng, hay xoắn ốc đi lên, mọi thứ vẫn chưa rõ ràng.

 
 

 Thứ sáu, đã đi khắp Trung Quốc, Tian Xie đã làm việc chăm chỉ để thúc đẩy cạnh tranh trực tuyến

 Trước tình hình dịch bệnh, China Tian đã hợp tác với nhiều nỗ lực như hướng dẫn các bài tập tại nhà và xuất bản "lớp học chạy", nhưng hành động lớn nhất là cuộc thi trực tuyến "chạy khắp Trung Quốc". Sau đó, tập đoàn Nakata ra đời.

 
 

 Thành thật mà nói, ở Trung Quốc, IP của mỗi sự kiện thuộc về chính quyền địa phương và các quyền của sự kiện chủ yếu là ngoại tuyến. Về cơ bản, quyền trực tuyến là sự mở rộng của quyền ngoại tuyến. Làm th▪□ế nào để thực hiện các quyền và lợi ích của trò chơi trực tuy☆•◆◆ến "Run All Over China", và để giải quyết các bên không có xung đột, hãy thực sự cân nhắc kỹ năng cân bằng.

 
 

 Khi ngành nói chung đang đứng trước tình th▪▷◇•ế lưỡng nan tồn tại và phát triển, hãy để những người ngoài cuộc trông đợi xem Hiệp hội điền kinh dẫn đầu như th■-△▲ế nào, bứt phá ra sao, câu trả lời thi đặc biệt về dịch bệnh ra sao.
 

 
 

 Bảy, sự quyến rũ rực rỡ, độc đáo của đua xe xuyên quốc gia

 Khác với các cuộc đua marathon, các cuộc đua xuyên quốc gia nở rộ ở nhiều thời điểm, từ đầu năm đ…▽◁▽ến cuối năm. Trong số đó, các cuộc đua xuyên quốc gia nổi tiếng như Ninghai, Deboning, Chongli 1●▽▼•6◁▼8 và Ge ◇-○★15, hoạt động như mong đợi. Một chân, một người, cuộc đua xuyên quốc gia ◆□…51○☆△3 km, "Chảo một chân" đã lập kỷ lục thế giới.

 
 

 Quy mô nhỏ, ít tụ tập, diễn ra ngoài trời, rộng rãi cũng là điểm tuyên truyền cho sự tiếp tay ở nhiều danh lam thắng cảnh thời hậu dịch, khiến nhiều cuộc đua việt dã, nhất là các cuộc đua việt dã nhỏ, đi vào ngõ cụt. Tất nhiên, một vài sự kiện quy mô lớn vẫn bị giám sát chặt chẽ hơn. Dù không thể hồi phục hoàn toàn nhưng so với cuộc chạy marathon thì đó là điều rất hạnh phúc.

 
 

 8. Báo cáo sai sự thật, nguy cơ vi phạm cao trong thời kỳ hậu dịch

 Dù thi đấu giảm mạnh nhưng vẫn có gian lận. Ban tổ chức cuộc thi Marathon Thành Đô đã phát hiện ra rằng báo cáo về axit nucleic của một vận động viên là gian lận. Đây là trường hợp đầu tiên ở Trung Quốc áp dụng lệnh cấm kéo dài suốt đời do báo cáo thử nghiệm axit nucleic gian lận.

 Khi cuộc thi Marathon Quảng Châu nhận được báo cáo, một người đã cưỡng bức bỏ chạy bất chấp sự ngăn cản của trọng tài và tình nguyện viên dọc đường.

 
 

 Trong thời đại hậu dịch, nguy cơ vi phạm tương tự là quá cao. Những đối tượng vi phạm đó nằm ngoài hệ thống phòng, chống dịch là nguy cơ tiềm ẩn và cũng là vi phạm pháp luật. Trong trường hợp nghiêm trọng, pháp luật sẽ chịu trách nhiệm.

 
 

 9, Jin Jin bị giết, và anh ấy mất đi một người anh em tốt trong lòng

 Vào ngày 7 tháng 1◆=◆◇1, Jin Jin, một nhi●◆ếp ảnh gia ngoại cảnh nổi ti○▷ếng và là vận động viên điền kinh Thượng Hải, đang chụp ảnh ở n▼●▼úi Siguniang, tỉnh Tứ Xuyên thì anh bị rơi do một thiết bị bay không người lái rơi khỏi vách đá và không may thiệt mạng. Jin Jin có danh tiếng tốt trong giới chạy, rất kiên trì và tận tâm, và đầy nhiệt huyết với những ngọn núi. Sự ra đi của anh cũng là một mất mát lớn trong lòng.

 
 

 Nhi=◁ếp ảnh gia đã qua đời một cách bi thảm cũng là "Một nắng một nắng", vào ngày 17 tháng 4, anh đã lên cơn đau tim khi đang chạy. Ngày 6/6, He Ming, một vận động viên chống ung thư, đã k◇▪ết liễu cuộc đời mình.

 
 

 10. Tấm carbon hoàn toàn, các thương hiệu giày chạy trong nước đang hợp tác với nhau

 Năm nay, các thương hiệu giày chạy bộ lớn trong nước đã tung ra thị trường những mẫu giày chạy bộ bản carbon. Không có tấm carbon, không có giày.

soi keo bong da lu_Mười tin tức hàng đầu về cuộc thi Marathon Trung Quốc 2020

Khán giả đang tham quan triển lãm. 于海洋摄Khán giả đang tham quan triển lãm. 于海洋摄Khán giả đang tham quan triển lãm. Chụp bởi Yu Haiyang Vào ngày 30 tháng 10, "Triển lãm nghệ thuật đương đại Glasgow" đã khai mạc tại Phòng trưng bày nghệ thuật của Học viện Mỹ thuật Thẩm Dương Luxun. Triển lãm này được đồng tài trợ bởi Học viện Mỹ thuật Lỗ Tấn và Học viện Mỹ thuật Glasgow (GSA), đồng thời được thực hiện bởi Trung tâm Giao lưu Giáo dục Nghệ thuật Quốc tế của Học viện Mỹ thuật Lỗ Tấn và Phòng trưng bày Nghệ thuật Học viện Mỹ thuật Lỗ Tấn. Được biết, cuộc triển lãm này trưng bày tổng cộng 112 tác phẩm từ 34 giáo viên của Trường Nghệ thuật Glasgow School of Fine Arts (GSA), bao gồm tranh sơn dầu, tranh in, tác phẩm điêu khắc, sắp đặt, biểu diễn, nhiếp ảnh và video. Tôi cũng là giáo viên của Trường Nghệ thuật GSA.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uZIWb'></tfoot>

   <i id='u2os8'><tr id='c8m6c'><dt id='lEG2r'><q id='qm6s'><span id='0mi2y'><b id='zxrf'><form id='7hl1'><ins id='y24i'></ins><ul id='qk4a6'></ul><sub id='s6si'></sub></form><legend id='8csy8'></legend><bdo id='e2q0'><pre id='qa8m'><center id='kq4k'></center></pre></bdo></b><th id='gqsks'></th></span></q></dt></tr></i><div id='9r15'><tfoot id='g8822'></tfoot><dl id='0ooe'><fieldset id='ww4qs'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u0s8'><style id='0gq8'><dir id='Ao26'><q id='o6eee'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>