xsmn t5 minh ngoc_Tưởng nhớ sư phụ! Có bao iêu võ sĩ giácgộ bắt đầuằ cách kể chuyệnủa Shan

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-31 23:41

 Vào ngày 11 tháng ◇△▷9 năm 201△•8, tức ngày •□•2 tháng 8 âm lịch, bậc thầy kể chuyện thuộc th=…☆□ế hệ Shan Tian Fangxian đã lên thọ 84 tuổi.

 Vào những năm 19○=▽90, cách kể chuyện của Shan Tianfang được nhiều người biết đ☆-ến. Hơn 400 đài phát thanh trên khắp đất nước đã phát sóng cùng lúc, với số lượng khán giả cố định hàng trăm triệu người, hơn 100 câu chuyện được ghi âm và không ít hơn 3.000 giờ ghi lại các chương trình.

 Một kiệt tác kể chuyện nổi tiếng, kéo theo những đêm mất ngủ của nhiều người.

 Ông Shan Tianfang

 Có người đã từng đ▼…▽ếm rằng nếu một người nghe liên tục thì cách kể chuyện của Shan Tianfang có thể được nghe trong vài năm.

 Mặc dù, vì lý do vật lý, vào năm 2007 cùng với "Old Store Fengyun", Shan Tianfang đã tuyên bố đóng cửa ngọn n▪◁úi. Nhưng nhiều người nghe vẫn kỳ vọng, mong rằng anh Thiện có thể kể một câu chuyện khác, dù ngắn hơn.

 Cuối cùng, sau này, không còn phân hủy nữa, không còn thù hận và thù hận trong thế giới võ thuật của người Shan ...

 Nói đ□▷■▷ến võ thuật là biết võ thuật

 Tại sao cách kể chuyện võ thuật của Shan Tianfang lại sống động đến vậy?

 Những chương kể chuyện kinh điển như "Tam anh hùng và ngũ chính nghĩa", "Bạch phát anh hùng", "Tam kiếm anh hùng", "Tống Lâm tiểu sử", "Tùy thời nhà Đường", "Thời đại rắc rối" và "Thủy hử", Shan Tianfang luôn có thể sử dụng các kỹ năng võ thuật trong đó. Diễn giải sinh động và chân thực. Điều này là do Shan Tianfang đã có kinh nghiệm võ thuật trong những năm đầu của mình.

 Võ sư của Shan Tianfang họ Han, sống ở Anh Khẩu, tổ tiên của ông làm nghề vệ sĩ, sau giải phóng, ngành vệ sĩ bị cấm, võ sư Han gia nhập nhiều vệ sĩ và trở thành một thầy dạy võ. Sư phụ Han dạy Shan Tianfang mà không cần học phí, và Shan Tianfang học đấm bốc tay đòn, môn quyền anh gia đình. Shan Tianfang rất nghiêm t•▷△▲úc trong việc học và có khả năng hiểu tốt, và anh ấy không bao giờ dừng lại miễn là có thời gian.

 Khi Shan Tianfang rời Yingkou, Sư phụ Han hào phóng đã đưa cho anh ấy một cuốn sổ tay. Shan Tianfang coi anh như báu vật và luôn ở bên cạnh anh, nhưng thật không may, anh đã bị "trừng phạt" trong Cách mạng Văn hóa. Điều này đã trở thành một điều đáng ti◁■ếc cho Shan Tianfang.

 Ông Shan Tianfang thời trẻ (đầu tiên từ trái sang)

 Theo Shan Tianfang, "Học võ, đừng nói rằng bạn thực sự chưa học một cách vô ích. Sau này, bạn sẽ học từ sách võ thuật. Một vài động tác trên sân khấu sẽ‘ vô tội vạ với nhiều khán giả".

 “Nó có giống thứ ba không?” Đây là một thuật ngữ được sử dụng bởi Master Shan Tianfang. Nhắc đến chuyện võ thuật, Shan Tianfang hiểu rõ "kung fu" bên trong.

 Vào ngày 3 tháng 1 âm lịch năm 1▽=956, Shan Tianfang 2◁▼★▽2 tuổi lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu và nói rằng cuốn sách dài là truyện võ thuật "Ming Yinglie". Trong sách và nhạc có một câu nói rằng "nam ngũ chính, nữ dương gia", các diễn viên nam non nớt đa phần dựa vào những câu chuyện sinh động để che giấu sự non nớt về kỹ năng của mình. Tuy nhiên, Shan Tianfang dựa vào tiểu sử gia đình, sự hiểu biết của bản thân và hiểu bi◆…ết cá nhân về võ thuật, và anh đã thành công trong việc nói "Ming Ying Lie" ở tuổi đôi mươi, và nó đã trở thành một câu chuyện hay trên thị trường.
 

 Chỉ có hai điều về cuộc sống

 Anh ấy lên sân khấu ở độ tuổi đẹp, không ngờ tuổi đời đã mười năm.

 Vì thảm họa, nhiều nghệ sĩ biểu diễn và võ sĩ đã mất đi mười năm quý giá bên nhau. Shan Tianfang cũng không ngoại lệ, anh vừa bước lên sân khấu, mang trong mình những hoài bão lớn lao, nhưng đành chấp nhận số phận phải rời xa sân khấu kể chuyện cả chục năm trời.

 Điều khủng khi◆★ếp hơn là giọng nói cao và rõ ràng ban đầu của Shan Tianfang đã bị hỏng hoàn toàn, và bài phát biểu của anh ta được hỗ trợ bởi một hơi thở. Nó giống như một võ sĩ bị mất đi đôi chân của mình.

 Shan Tianfang thực hiện các động tác võ thuật trong kể chuyện

 Để kiểm tra lại khả năng kể chuyện, Shan Tianfang đã phải trải qua ba lần phẫu thuật để cắt bỏ từng khối polyp trên dây thanh âm. Cuối cùng, anh ấy đã có thể nói được câu chuyện, nhưng anh ấy bị khàn giọng.

 Điều đó phải được nói quá! Không thể ở trên sân khấu, đó là giết ch=◆ết người kể chuyện!

 Vào ngày 1 tháng 5 năm 1979, lúc 6:30 chiều, Anshan Yingchun Tea House. Shan Tianfang 45 tuổi đã trở lại sân khấu! Chỉ có hai điều hỗ trợ anh ấy trên sân khấu: hy vọng vào tương lai và đau khổ trong quá khứ.

 Nguồn: Sanda King Official; tựa gốc: Sách võ thuật Làm tốt nhất cuộc đời, Jianghu Yao hy sinh Shan Tianfang

xsmn t5 minh ngoc_Tưởng nhớ sư phụ! Có bao nhiêu võ sĩ giác ngộ bắt đầu bằng cách kể chuyện của Shan Tianfang-

China News Service, Zhangjiagang, ngày 30 tháng 10. Nghiệp dư Yin Xiaowen đã dẫn đầu trong cuộc thi Zhangjiagang Shuangshan Women's Golf Challenge trong ba vòng liên tiếp và cuối cùng giành chiến thắng 5 gậy, trở thành nhà vô địch nghiệp dư thứ 8 trong lịch sử giải nữ Trung Quốc. Ở tuổi 15, 10 tháng và 21 ngày, Yin Xiaowen đã phá kỷ lục 16 tuổi 2 tháng của Liu Wenbo năm 2017 và trở thành nhà vô địch trẻ nhất trong lịch sử giải nữ Trung Quốc. Yin Xiaowen dẫn đầu ngay từ vòng đầu tiên. Ở vòng đầu tiên, cô vượt qua 6 con chim và 2 con bogey, dẫn đầu về vị trí thứ hai với 2 gậy, tạo nền tảng tốt để giành chiến thắng; ở vòng thứ hai, Yin Xiaowen chơi suôn sẻ và đầu hàng 4 con chim và 1 con bogey. Đồng thời dẫn trước về nhì 2 gậy và vào vòng chung kết.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='cuay'></tfoot>

   <i id='0m0m'><tr id='guiea'><dt id='umga8'><q id='bdbv'><span id='FiNgf'><b id='zQlrp'><form id='o0k4'><ins id='xx3j'></ins><ul id='o0kg'></ul><sub id='0mkw'></sub></form><legend id='k4mi6'></legend><bdo id='60q8s'><pre id='8i6e6'><center id='u0s8'></center></pre></bdo></b><th id='wy2y8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='q2ayc'><tfoot id='4ea8'></tfoot><dl id='s26ec'><fieldset id='e0aok'></fieldset></dl></div>
   <legend id='j3dl'><style id='uceas'><dir id='cyiu'><q id='8qes0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>