xsmb t6_LaVine ghi 37 điểm, tân binh Kobe-White 25 điểm, Bullsánh bại Grizzlies

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-01 02:55

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 26 tháng 10, mùa giải NBA thường xuyên ti■•▲ếp tục, Bulls đánh bại Grizzlies 1-…10-102 đi.

 Morant và LaVine thực hiện ba điểm ngay từ đầu, Wendell Carter và LaVine ghi điểm sau mỗi cú ném rổ, Carter thực hiện cú sút tầm trung, và Jalen Jackson và Morant ghi ba điểm sau mỗi lần đột phá. Trong hiệp ▼●1, tỷ số giữa đôi bên diễn ra khá bế tắc, Grizzlies dẫn trước 2▼●9-2☆…•☆5. Trong hiệp hai, Goodrich và Allen dẫn trước Grizzlies với 12 điểm mỗi đội. Sau khi LaVine lập công và có ba điểm liên ti=•ếp, Porter cũng ghi bàn, nhưng Claude đã đáp lại bằng ba điểm liên ti▽•▲ếp và Grizzlies 60 ở giờ nghỉ giải lao. -★•▽47 chì.

 Sau bàn thắng dễ dàng, Satoranski ghi bàn 2 + 1 rồi lại sút chìm, sau khi LaVine chọc thủng lưới, Markanen ghi bàn giúp Bulls giảm cách biệt điểm xuống còn ▽◆4 điểm. Sau khi Dillon Brooks dùng gậy ba chấm để cầm máu, Markanen cũng ghi ba điểm, Brandon Clark liên ti○▲•◆ếp ghi điểm, LaVine cũng liên tục đáp trả. Cuối hiệp, Kobe White thực hiện cú đánh và ăn ba. Sau ★△●▷3/4, Grizzlies ▽★▷8▲○1-7•☆◇9 Chỉ dẫn trước □☆★2 điểm.

 Trong hiệp 4, Jackson tiếp tục ghi bàn vào rổ để mở ra cách biệt điểm lên ■□◆7. Sau khi Trắng thực hiện ba con trỏ, LaVine ghi bàn, Trắng thực hiện ba trỏ và Bulls vượt lên về điểm số. Sau khi Brooks LaVine mỗi người có ba con trỏ, Claude, Morant, White và LaVine mỗi người bị sa thải, và Bulls dẫn trước □◁1 điểm trong phút cuối cùng. Sau khi Satoranski phạm lỗi và ném phạt, Morant phạm lỗi, LaVine sau đó cũng phạm lỗi, 34 giây cuối cùng, Bulls mở tỷ số cách biệt lên 5 điểm. Cuộc tấn công của Grizzlies tiếp tục không thuận lợi và trận đấu mất đi sự h●=ồi hộp.

 LaVine ghi …▲▲•3△■▷▲7 điểm, 6 rebounds, 4 ki◇◆ến ​​tạo, 3 steals và ▪▷●1 block trong trận. Kobe White ghi được 2▽▼◇▼5 điểm và 6 rebounds vào sân từ ghế dự bị. Đối với Grizzlies, Jalen Jackson có ◁◆…=2••3 điểm và 11 rebound, Valanciunas có ◇▽★10 điểm và 13 rebound, Claude có 13 điểm, Morant có 10 điểm, 5 hỗ trợ và 3 cướp, và Brandon Clark có ◁☆…14 điểm.

 


xsmb t6_LaVine ghi 37 điểm, tân binh Kobe-White 25 điểm, Bulls đánh bại Grizzlies

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Hồng Kông, ngày 30 tháng 10. Trưởng đặc khu hành chính Hồng Kông, Carrie Lam, đã ký và thực hiện "Thỏa thuận khung hợp tác Quảng Đông-Hồng Kông" 2020 nhiệm vụ trọng tâm (nhiệm vụ trọng tâm năm 2020) bằng cách trao đổi văn bản vào ngày 30. Trên cơ sở bổ sung, cùng có lợi và cùng có lợi, chúng ta sẽ cùng thúc đẩy 57 biện pháp bao gồm tám lĩnh vực chính. Người phát ngôn của chính phủ SAR cho biết các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 sẽ tiếp tục là thực hiện "Đề cương kế hoạch phát triển cho khu vực vịnh Quảng Đông-Hồng Kông-Macao" ("Đề cương kế hoạch") và làm sâu sắc hơn nữa hợp tác giữa Quảng Đông và Hồng Kông như là phương hướng và mục tiêu. Nội dung đa dạng và bao gồm tám lĩnh vực chính, bao gồm Xây dựng cơ sở hạ tầng xuyên biên giới và tạo thuận lợi cho thủ tục hải quan; cùng xây dựng một trung tâm đổi mới khoa học và công nghệ quốc tế; thúc đẩy

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='26aPs'></tfoot>

   <i id='2yu44'><tr id='rxp1'><dt id='u2os8'><q id='o0kg'><span id='q4mc8'><b id='sk664'><form id='4lc3'><ins id='2M17h'></ins><ul id='g4e4w'></ul><sub id='CtfeH'></sub></form><legend id='sqkw'></legend><bdo id='cii2'><pre id='a4ww'><center id='uycu'></center></pre></bdo></b><th id='ykgo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='e86s0'><tfoot id='2y28'></tfoot><dl id='a0k4k'><fieldset id='i04as'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yc0k6'><style id='02gi'><dir id='wsa22'><q id='kkeu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>