soicau88_Azerbaijan và Armenia trao đổi hài cốt củaác binh sĩ đã ngã xuống theouyên bố ừắn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-01 04:00

 Tân Hoa Xã, Tbilisi, ngày ■●★1◇▲-4 tháng ◆▽11 (Phóng viên Li Ming) Tin từ Baku: Bộ Quốc phòng Azerbaijan vào ngày ▼▪14 cho biết Azerbaijan và Armenia đã trao đổi hài cốt của một số binh sĩ hai nước thiệt mạng ngày hôm đó.

 Thông cáo của Bộ Quốc phòng nước này cho biết, với sự tham gia của lực lượng gìn giữ hòa bình Nga tại khu vực Nagorno-Karabakh (Naka), phía Afghanistan đã bàn giao hài cốt của một số binh sĩ Armenia cho phía châu Á. Hài cốt của người lính đã được bàn giao cho Alfang. Những người lính này trước đó đã thiệt mạng trong cuộc giao tranh gần khu vực Shusha của Naka.

 Bộ Quốc phòng Azerbaijan cho bi-•▽■ết, các hoạt động nhân đạo nói trên được thực hiện theo tuyên bố ngừng bắn được các nhà lãnh đạo Nga, Azerbaijan và Armenia ký hôm ◁△-9.◁○■11.

 Azerbaijan và Armenia nổ ra ở khu vực Naka vào ngày ▼-◇◇27 tháng 9, gây ra thương vong, bao gồm cả dân thường.

 Các nhà lãnh đạo Nga, Azerbaijan và Armenia ngày ●•▼9 ký một tuyên bố tuyên bố ngừng bắn hoàn toàn ở khu vực Naka từ 0 giờ ngày ◁•……10 theo giờ Moscow (5 giờ ngày ▪▲•10 giờ Bắc Kinh). Theo tuyên bố, Azerbaijan và Armenia sẽ trao đổi tù binh chi-•ến tranh, những người bị bắt giữ khác và hài cốt của các nạn nhân, đ-▪★ồng thời Nga sẽ triển khai lực lượng gìn giữ hòa bình ở khu vực Naka.

 Khu vực Naka nằm ở phía tây nam Azerbaijan, và cư dân của nó chủ yếu là người Armenia. Sau khi Liên Xô tan rã, chiến tranh nổ ra giữa Azerbaijan và Armenia về quyền sở hữu vùng Naka. Năm 1994, hai bên đã đạt được thỏa thuận về một lệnh ngừng bắn toàn diện, nhưng hai nước luôn trong tình trạng thù địch về vấn đề Naqqa, và các cuộc xung đột vũ trang liên tục xảy ra. [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

soicau88_Azerbaijan và Armenia trao đổi hài cốt của các binh sĩ đã ngã xuống theo tuyên bố ngừng bắn

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Mạng lưới động đất của Trung Quốc chính thức xác định: Vào lúc 04:12 ngày 31 tháng 10, một trận động đất mạnh 4,1 độ Richter đã xảy ra tại huyện Akto, Tô Châu, Kizil, Tân Cương (38,94 độ vĩ bắc, 75,65 độ kinh đông), với tiêu cự sâu 10 km. Nguồn ảnh: Weibo chính thức của Mạng lưới địa chấn quốc gia [Chỉnh sửa: Luo Pan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8yqks'></tfoot>

   <i id='iw6u'><tr id='djn3'><dt id='5hhh'><q id='gimi'><span id='uwcq'><b id='0sw0'><form id='iu44'><ins id='a8a4s'></ins><ul id='iog4o'></ul><sub id='eag64'></sub></form><legend id='eeyo'></legend><bdo id='sqwcw'><pre id='2yu44'><center id='6qwqs'></center></pre></bdo></b><th id='fddz'></th></span></q></dt></tr></i><div id='33xx'><tfoot id='m8y0i'></tfoot><dl id='6ggm'><fieldset id='62ooc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='08q6e'><style id='SGou'><dir id='Ao5Ps'><q id='k40g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>