soi cau 366 mb_Lu Zheng- Tổng giám đốc của Đại học Thể thao Bắđãắtổ tôvà buộphảhỉ hưu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-01 05:05

 Tin tức từ ngày ●△□◇20/6 theo giờ Bắc Kinh Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Ding Mengjie, Lu Zheng đã khôi phục lại toàn bộ câu chuyện truy thu, tuyển thủ này cho biết: “Sun Zhedong đã biến cuộc họp chung thành Lu Zheng chỉ trích hội nghị buộc tôi phải giải nghệ. Đang chờ Hiệp hội bóng đá mở tòa. "

 ——Nói về tiến độ đàm phán giữa hai bên

 "Họ nói bây giờ số tiền thưởng còn thiếu sẽ được trả cho tôi nhiều nhất, và một nửa số tiền lương hàng năm sẽ được trả. Vậy thì tôi nhất định không đ▽△…▽ồng ý, điều này rõ ràng là không thành thật. Chúng ta nên chú ý đ▽•▷ến cảm xúc và lý trí khi chúng ta làm việc về cảm xúc, bạn (tham khảo Sun Zhedong ) Tôi cực kỳ coi thường tôi, nói nhiều điều xấu xa, x▷■★úc phạm tôi, coi thường tôi, tôi không thể hành động theo cảm tính được nữa. Phải chăng, câu lạc bộ nợ lương năm tháng, hợp đồng ghi rõ ràng. Chu, thì ch◁-▷úng tôi chỉ cần thi công theo đúng hợp đ◇•☆ồng ”.

 ——Nói về thực tế là Đại học Thể thao Bắc Kinh vẫn chưa gửi tuyên bố bào chữa

 "Trong trường hợp bình thường, Đại học thể thao phía Bắc nên gửi bản biện hộ cho Liên đoàn bóng đá trước ngày 9 tháng 6, nhưng Liên đoàn bóng đá hôm nay không nhận được. Sau đó, nó chỉ có thể đến phiên tòa. L-▲▪úc đó, hợp đồng làm việc của tôi, chuyển khoản, tất cả Các thông tin liên quan có thể được công khai. Tôi mong mọi người xem qua. Bóng đá là môn thể thao có sức ảnh hưởng lớn. Rất nhiều thông tin cần được công khai và minh bạch. "

 ——Nói chuyện Sun Zhedong đã chặt lưng và buộc anh ta phải nghỉ hưu

 "Tôi không muốn giải nghệ sau khi chấm dứt hợp đồng. Cũng có vài câu lạc bộ có ý định ký hợp đ●••◁ồng với tôi. Nhưng sau đó không có tiếng nói nào. Một người bạn nói với tôi rằng Tôn Chí Đông sẽ không nói về cuộc họp chung của các tổng giám đốc câu lạc bộ Trung Quốc vào ngày 14 tháng •◆☆5. Ngược lại, công việc và k▼○=ế hoạch tài chính của câu lạc bộ trong năm nay đã chỉ trích tôi nặng nề, bi=▼•▽ến cuộc họp chung thành cuộc họp chỉ trích Lu Zheng. "

 ——Phát triển sau buổi nói chuyện

 "Sau khi mãn nhiệm Chủ tịch Liên đoàn bóng đá, tôi sẽ đi du học hai năm, trở lại để thay đổi bản sắc và tiếp tục tỏa sáng cho bóng đá Trung Quốc. Điều chúng tôi cần nhất bây giờ là để những người chuyên nghiệp làm những điều chuyên nghiệp. Tôi không muốn điều đó xảy ra ở th●▽▷□ế hệ của chúng tôi". Thảm kịch của các cầu thủ sẽ còn lặp lại đối với các cầu thủ trẻ trong tương lai. "

soi cau 366 mb_Lu Zheng- Tổng giám đốc của Đại học Thể thao Bắc đã cắt cổ tôi và buộc phải nghỉ hưu và đang chờ Hiệp hội bóng đá mở phiên tòa

Chinanews.com Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10. Vào ngày 30 tháng 10, được tổ chức bởi Ủy ban Y tế Thông minh của Hiệp hội Bác sĩ Y khoa Trung Quốc và Sức khỏe Nhân dân của People's Daily Online, Tập đoàn Dược phẩm Chia Tai Tianqing và Liên đoàn Y tế đã đồng tổ chức "Qingxi Health Intelligent Future" 2020 Wisdom Diễn đàn Phát triển Y tế được tổ chức tại Bắc Kinh. Khung cảnh sự kiện. Tại hội nghị, nền tảng quản lý bệnh mãn tính Medical Federation và Tập đoàn Dược phẩm Chia Tai Tianqing đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, hai bên sẽ cùng nhau nghiên cứu các giải pháp quản lý bệnh mãn tính lấy bệnh nhân làm trung tâm, tập trung vào các bệnh đa ngành như khối u, bệnh gan và hô hấp. Bệnh nhân cung cấp một mô hình tiên phong về dịch vụ quản lý bệnh mãn tính. Mao Qun'an, Giám đốc Ban Phát triển Kế hoạch và Thông tin hóa của Ủy ban Y tế Quốc gia, cho biết:

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8oma'></tfoot>

   <i id='b331'><tr id='2ke4'><dt id='iog4o'><q id='Km0gO'><span id='uowo'><b id='sugw6'><form id='fnnn'><ins id='ObjCh'></ins><ul id='8qw6'></ul><sub id='26aPs'></sub></form><legend id='yc0k6'></legend><bdo id='w2a4w'><pre id='5fbn'><center id='8266'></center></pre></bdo></b><th id='mcwe'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uc2me'><tfoot id='yke4'></tfoot><dl id='osa4'><fieldset id='02kw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o8q6k'><style id='wg20q'><dir id='2kc68'><q id='oo0y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>