soxo_CBA- Thuê cựu Phó Chủ tịch NBA Trung Quốc Wang Dawei làm Giám đốc điều hành

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-01 07:13

 CBA chính thức thông báo rằng, do chủ tịch hội đ◁…□…ồng quản trị, ông Yao Ming đề cử và được sự chấp thuận của hội đ-●▽▲ồng quản trị công ty, ông Wang Dawei đã được thuê làm giám đốc điều hành (CEO) đầu tiên của công ty CBA, người chịu trách nhiệm hoàn toàn về công việc của liên đoàn CBA.

 Trước khi gia nhập CBA, Wang Dawei từng là phó chủ tịch cấp cao và giám đốc tiếp thị của NBA Trung Quốc, nơi anh đã phục vụ hơn 10 năm. Ông đã lãnh đạo một số hoạt động kinh doanh cốt lõi của NBA ở Trung Quốc, bao gồm phát triển và quản lý đối tác thị trường, bán phương tiện truyền thông, cấp phép hàng hóa, bán lẻ theo chủ đề, trò chơi tương tác, quảng bá thương hiệu, chi=▼ến lược dữ liệu và phát triển thanh thi=■ếu niên, v.v. và dẫn đầu việc thành lập nhiều NBA Trong các dự án sáng tạo tại Trung Quốc, anh đã có những đóng góp xuất sắc trong việc quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh. Trước NBA Trung Quốc, ông Wang Dawei đã phục vụ trong Ban tổ chức Th●◇•ế vận hội Olympic Bắc Kinh ◆•△◇2008 trong gần 5 năm, chịu trách nhiệm về hàng hóa được cấp phép cho Olympic, tem kỷ niệm và tiền xu, ti☆▪■■ếp thị và hợp tác quốc tế, và được Ban tổ chức Olympic Bắc Kinh chọn làm lễ khai mạc Người cầm đuốc hôm đó.

 Chủ tịch CBA Yao Ming cho biết, sau khi được sự cho phép của Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc, CBA đã điều hành CBA League từ mùa giải 201■◆△7 - ▲▼□▷20□○=◆18. Nó đã tiến hành một loạt cải cách trong lĩnh vực thi đấu, phát triển thị trường và quảng bá thương hiệu và đã đạt được những kết quả ban đầu. Tổng thu nhập cũng liên tục tạo ra những mức cao kỷ lục. Với sự tham gia của ông Wang Dawei, CBA sẽ tăng tốc vào kỷ nguyên 2.0. "Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng kinh nghiệm phong phú của ông Wang Dawei trong ngành thể thao quốc tế, cảm xúc địa phương độc đáo của Trung Quốc và các ý tưởng sản xuất sáng tạo sẽ mở rộng hơn nữa ảnh hưởng của giải đấu CBA trong các lĩnh vực khác nhau, qua đó hiện thực hóa việc cải thiện liên tục giá trị thương hiệu CBA."

 Giám đốc điều hành NBA Trung Quốc Zhang Chiju cho bi▲▼☆ết: "Chúng tôi chân thành cảm ơn ông Wang Dawei vì những đóng góp xuất sắc của ông cho NBA Trung Quốc trong ▲••10 năm qua. Mối quan hệ đối tác giữa NBA và Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã có lịch sử lâu đời, và sự hợp tác của chúng tôi bao gồm các đội tuyển và huấn luyện viên quốc gia". Và đào tạo trọng tài và các cấp độ khác. Chúng tôi mong muốn sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa giữa hai bên trong tương lai, và chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của bóng rổ Trung Quốc. "

soxo_CBA- Thuê cựu Phó Chủ tịch NBA Trung Quốc Wang Dawei làm Giám đốc điều hành

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10 (Chen Hang) Để kỷ niệm một năm ngày khai trương Sân bay Quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh, triển lãm chủ đề "Trí tuệ thợ thủ công mới của Trung Quốc - Sân bay Quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh" đã khai mạc tại Phòng Triển lãm Quy hoạch Bắc Kinh vào ngày 30 tháng 10. Triển lãm được tài trợ bởi Ủy ban Quy hoạch và Tài nguyên Thiên nhiên thành phố Bắc Kinh và Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc Bắc Kinh. Vào ngày 30 tháng 10, triển lãm chủ đề "Trí tuệ thợ thủ công vĩ đại mới của Trung Quốc - Sân bay Quốc tế Đại Hưng Bắc Kinh" đã khai mạc tại Nhà triển lãm Quy hoạch Bắc Kinh. Bức ảnh của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Jia Tianyong "Từ Đại lễ đường Nhân dân đến Bắc Kinh Đại Hưng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a0qs8'></tfoot>

   <i id='a62ai'><tr id='uowo'><dt id='w22o2'><q id='pblf'><span id='H5Ha'><b id='4ysce'><form id='qsgi'><ins id='qm8q0'></ins><ul id='w0i2'></ul><sub id='ucuyc'></sub></form><legend id='pfb1'></legend><bdo id='04ca2'><pre id='k0c4q'><center id='amcq'></center></pre></bdo></b><th id='r535'></th></span></q></dt></tr></i><div id='e6iq'><tfoot id='kaci4'></tfoot><dl id='nv5t'><fieldset id='0oc06'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ks2w'><style id='8mq8'><dir id='4aguy'><q id='aqkeq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>