du doan xsvl wap_Mở đăng ký Yixing Marathon 2020 YixiMarathon

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-01 09:21

 Lang thang giữa núi non trùng điệp và hai con sông đẹp như tranh vẽ, cầm trên tay chiếc niêu đất tím và nhâm nhi tách trà thơm, tô điểm cho ngày cuối tuần đầy đam mê marathon ·· Năm sau, ngày 5 tháng 4, cuộc thi Marathon Quốc tế Yixing ◆▼20▼△◇=20 sẽ được gọi tên Bắn súng bắt đầu từ ngày 27/12, kênh đăng ký sự kiện chính thức được mở, người chơi có thể hoàn thành việc đăng ký thông qua trang web chính thức của sự kiện (http://yixingmarathon.com) hoặc tìm ki▷…☆ếm tài khoản chính thức của sự kiện Huirun trên WeChat.

 Được biết, sự kiện vẫn sẽ có 3 hạng mục là marathon, half marathon và mini marathon (★•5 km). Quy mô tổng thể của sự kiện đã tăng ◇★6000 so với năm ngoái: giới hạn cho marathon và mini marathon là 5000 và giới hạn cho nửa marathon là 7000. Mọi người. Đăng ký trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Sau khi số lượng đăng ký marathon và bán marathon vượt quá giới hạn, cơ chế thu hồi và chờ sẽ được áp dụng.

 Hai hiệp sĩ cạnh một ngọn n•▪▼úi! Mạch Ima cho thấy cảnh quan đẹp và thơ mộng nhất

 Kể từ khi Ima được thành lập vào năm ▽…•2018, đường đua đẹp mắt của nó đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ nhiều người chơi trong và ngoài nước. Sau khi sự kiện đầu tiên được tổ chức thành công, nó đã giành được huy chương đ▪●ồng danh dự của Hiệp hội Điền kinh Trung Quốc, điều này đã đưa Yixing trở thành một trong số ít thành phố cấp quận lần đầu tiên đạt được thành tích như vậy.

 Các điểm tham quan chính và các công trình kiến ​​tr▽▼úc mang tính bước ngoặt ở thành phố Nghi Hưng được đưa vào th•■▽▷ế "một núi, hai kui". Sự kết hợp hữu cơ giữa nhân văn đô thị và sinh thái tự nhiên được hiển thị bởi núi Longbei, Tuanjiu và Dongjiu làm cho thời gian của Nghi Hưng đẹp và tuyệt vời. Thanh lịch. Nếu Yixing vào mùa xuân là một bức tranh phong cảnh, thì trường đua Yima giống như lụa và sa tanh óng ánh, nối liền một khung cảnh mùa xuân chuyển động! Khách tham dự có thể nhìn toàn cảnh khu đô thị Yixing chỉ trong nửa ngày, và cảm nhận sự cộng sinh hài hòa của hệ sinh thái dưới sự phát triển kinh tế nhanh chóng của thành phố này.

 Công viên Rừng núi Long Bắc trên đường đi được danh tiếng là "Lá phổi xanh tự nhiên" ở Nghi Hưng, với những rặng n●○•úi và làn nước trong vắt. Chạy trên một con đường và đường đua quanh co, được bao quanh bởi cây cối rậm rạp và được xếp hạng, giống như đi bộ qua rừng rậm và núi, nó không phải là một niềm vui hoang dã! Tuanjiu và Dongjiu là những địa điểm chạy bộ nổi ti-•▽ếng ở Nghi Hưng, có những gian hàng và gian hàng mang đặc trưng của Giang Nam, làn gió h☆□ồ nhẹ nhàng tạo điều kiện cho người chạy bộ tận hưởng cảm giác thoải mái và yên tĩnh.

 Taodu Zisha nổi tiếng thế giới! Uống một ngụm trà để giải trí

 Nơi ở lý tưởng được Su Dongpo mô tả "Mua Tianyang Xianwu cho xưa, chỉ vì lợi ích của sông và n○◇úi từ thuở ban đầu" là thành phố Yixing của Đạo giáo hiện nay. Giữa khung cảnh cây xanh trong nắng xuân ấm áp, Yixing đã chinh phục trái tim bao người yêu trà bằng nét chấm phá của màu xanh trên cát tím.

 Tea Zen đ★•◆ến Yixing vào tháng 4! Là một trong những vùng trà cổ có uy tín nhất ở Trung Quốc và là một trong những cơ sở trà của y học cổ truyền Trung Quốc, trà Yangxian đã nổi tiếng khắp cả nước kể từ khi được thánh trà Lu Yu giới thiệu. Nếu được kèm theo cát tím khi nếm trà sẽ thêm phần th◇△=ú vị. Kể từ khi thành lập nhà Minh, Yixing Zisha đã trở thành một sản phẩm của Chỉ dẫn Địa lý Quốc gia Trung Quốc, cả về mặt nghệ thuật và thực tế. Các vận động viên đến Yixing để thi đấu cũng có thể trải nghiệm sự quyến rũ quý phái và tao nhã này trong Lễ hội Qingming.

 Bên cạnh những chiếc bình sành màu tím và gốm nổi ti◁•▽ếng thế giới, những món ngon mùa xuân của Yixing cũng không thể cưỡng lại được: măng xuân tỏa hương thơm của đất, lòng lợn thái mỏng tỏa hương thơm phức trong quá trình nấu chậm ở lửa nhỏ, và dùng một chiếc bát như vậy trong cuộc thi. Duxian tôn vinh Mùa xuân Giang Nam và chắc chắn là một lựa chọn cần có trong danh sách mong muốn của các vận động viên Ima.

 Công nghệ tạo ra hình ảnh thành phố phong phú cho sự kiện trải nghiệm trượt băng lụa Yima

 Sau khi Ima được tổ chức thành công trong hai buổi, sự kiện thể thao lớn nhất ở Yixing này đã nhận được sự công nhận nhất trí từ hiệp hội điền kinh, giới truyền thông và các vận động viên. Dịch vụ này cũng cho phép mọi thí sinh cảm thấy trải nghiệm sự kiện tốt nhất. Trong số đó, sự trợ gi▼◆-▪úp của nhiều phương tiện công nghệ cao gi◁△=◁úp trải nghiệm sự kiện của Ima trở nên “mượt” hơn!

 Việc đăng ký tham gia sự kiện trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước, có cơ ch◇▲□-ế thu hồi và chờ để nhiều vận động viên có thời gian tham gia cuộc thi có thể tận mắt trải nghiệm sự quyến rũ của Taodu; danh tính của thí sinh dựa trên nhận dạng khuôn mặt được người dẫn đầu sử dụng trước cuộc thi Cả hệ thống nhận dạng và hệ thống thu thập thông minh đã giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi không cần thiết của các thí sinh tại địa điểm thu gom, đ◁▲•★ồng thời nâng cao hiệu quả phục vụ của các tình nguyện viên. Năm nay, phiên bản nâng cấp của ứng dụng WeChat dành cho trợ lý cuộc thi IKEA sẽ ra mắt. Tất cả các vận động viên đều có thể nắm bắt rõ ràng các thông tin liên quan đến cuộc đua từ điện thoại di động của mình, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh tham gia.

 Là một thành phố tràn đầy sức sống và thể thao, trong sự bùng nổ thể dục quốc gia hiện nay, nhận thức về sức khỏe của người dân Yixing nhìn chung đã tăng lên, và các môn thể thao quần chúng cũng phát triển mạnh mẽ. Cuộc đua marathon có cơ sở quần chúng rất rộng rãi ở Yixing. Là một thành phố văn minh quốc gia, một thành phố lịch sử và văn hóa nổi tiếng, một thành phố du lịch xuất sắc của quốc gia và mười thành phố thể thao và giải trí hàng đầu của Trung Quốc, Yixing đang khơi dậy sức sống mới của thành phố thông qua các sự kiện marathon. Li Qiuyu, Phó thị trưởng thành phố Nghi Hưng, cho bi=◆ết: “Cuộc thi Marathon Yixing được định vị như một sự kiện marathon quốc tế hiện đại, thể hiện hình ảnh của Yixing và thuộc về toàn thể nhân dân”.

 Đăng ký tham gia sự kiện hiện tại đã chính thức được phát động và sẽ k◇▲ết thúc vào lúc 17:00 ngày ☆•10/03. Trong thời gian này, 17.000 mục nhập sẽ được tạo trên cơ sở ai đ■★ến trước được phục vụ trước. Các cuộc thi marathon và nửa marathon sẽ bắt đầu với cơ chế rút tiền và chờ sau khi đã đầy.

 Vào ngày □☆•5 tháng 4 năm 2020, chúng ta hãy cùng nhau lang thang trong mùa xuân tươi đẹp của núi và hai sông, đắm chìm trong sức sống của cuộc thi Yixing Marathon trong vần điệu cổ xưa của cát tím và hương thơm của trà!

 


du doan xsvl wap_Mở đăng ký Yixing Marathon 2020 Yixing Marathon

Lưu vực Hetao ở Nội Mông đã thu được dòng dầu công nghiệp năng suất cao từ Tân Hoa Xã, Hohhot, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Li Yunping). Địa phương có điều kiện địa chất dầu khí tốt. Theo Cao Bin, Giám đốc Viện Nghiên cứu Kỹ thuật Địa chất thuộc Chi nhánh Thăm dò và Phát triển Mỏ dầu Bayan của CNPC, họ đã triển khai giếng thăm dò rủi ro giếng Linhua 1X, được khoan ở thị trấn Bayi, quận Linhe, thành phố Bayannaoer, bắt đầu thử nghiệm dầu vào ngày 20/10. , Việc tự phun 305,76 mét khối dòng dầu năng suất cao mỗi ngày đã đánh dấu một bước đột phá lớn trong việc thăm dò rủi ro của công ty ở khu vực Bayannaoer. Điều này

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='r5bl'></tfoot>

   <i id='yoeg'><tr id='jn5z'><dt id='qa8m'><q id='0mi2y'><span id='2k8u6'><b id='lzjL'><form id='uc0cm'><ins id='lf9p'></ins><ul id='9bxn'></ul><sub id='6ms0'></sub></form><legend id='8kcqm'></legend><bdo id='bpOHh'><pre id='2uy8'><center id='ui6o2'></center></pre></bdo></b><th id='91kI'></th></span></q></dt></tr></i><div id='37jh'><tfoot id='wygee'></tfoot><dl id='iui0i'><fieldset id='4mcs6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0y48y'><style id='k842s'><dir id='dlr7'><q id='suqsu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>