nhan dinh colombia_10 năm viện trợ cho TâCương, đemông hệ rời đội

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-01 10:29

 Trung tâm y tế thứ bảy của Bệnh viện đa khoa Quân giải phóng nhân dân đã hỗ trợ Bệnh viện Nhân dân huyện Moyu ở Tân Cương——

 ☆▲10 năm viện trợ cho Tân Cương, mang theo công nghệ rời khỏi đội (quốc phòng cảnh sát)

 Năm 20○◁20 là năm kiên quyết thắng lợi trong cuộc chi☆☆•★ến chống đói nghèo. Lực lượng vũ trang các cấp kiên quyết thực hiện các quyết định, triển khai của Trung ương Đảng, Quân ủy Trung ương và Chủ tịch Tập, phát huy lợi thế của mình, hỗ trợ địa phương xóa đói giảm nghèo. Xóa đói giảm nghèo về y tế là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của quân đội để gi☆-▽úp chống đói nghèo. Trung tâm y tế thứ bảy của Bệnh viện Đa khoa PLA đã huy động các nguồn lực y tế và y tế của riêng mình, và đóng tại điểm tương ứng để giúp Bệnh viện Nhân dân huyện Moyu ở tỉnh Hotan, khu tự trị Tân Cương, gi△□•úp nó cải thiện tiêu chuẩn y tế, đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp và tạo điều kiện cho nhiều người dân địa phương hơn "Bệnh nặng không thể rời quận." Những thành tựu đã đạt được trong 10 năm giúp đỡ là minh chứng sinh động cho tình đoàn kết quân dân sâu nặng và tình đoàn k•◁●ết dân tộc ngày càng nở hoa.

 - người kiểm toán

 Từ trên không nhìn xuống, quận Moyu, phía bắc của dãy núi Karakoram, giống như một viên ngọc bích màu xanh đậm dát trên rìa phía nam của sa mạc Taklimakan.

 Khoảng cách từ Bắc Kinh đến Moyu là hơn 4.000 km. Trong quãng đường này, các bác sĩ và y tá của Trung tâm Y tế số 7 của Bệnh viện Đa khoa PLA đã đi đi về về trong 10 năm, kể từ năm 20•▷★•11, Trung tâm thứ 7 đã cử 10 đoàn y tế đến hỗ trợ Bệnh viện Nhân dân Quận Moyu và hỗ trợ y t○▼▪ế tại chỗ.

 Huyện Moyu ở tỉnh Hotan thuộc khu tự trị Tân Cương là một huyện nghèo, dân tộc thiểu số đông, điều kiện y tế kém, những người mắc bệnh hiểm nghèo phải đến Urumqi để chữa trị. "Làm tốt công việc ở Tân Cương là một sự kiện trọng đại của toàn đảng và cả nước. Cung cấp dịch vụ y tế cho các vùng nghèo khó ở Tân Cương không chỉ là nhiệm vụ của bệnh viện, mà còn là nhiệm vụ chính trị. Chúng tôi có nghĩa vụ!", Zhao Jianxiong, chính ủy Trung tâm thứ bảy, nói.

 Trong …-▷10 năm hỗ trợ, bảy trung tâm đã cử hàng trăm chuyên gia và nhân viên y t▷○ế chủ chốt đến hỗ trợ Tân Cương, điều trị cho hơn 3.000 bệnh nhân nội tr▼▷★ú, thực hiện hơn 1.•▪◇●500 ca phẫu thuật khác nhau và thực hiện hơn ▷○10 phòng khám miễn phí quy mô lớn. Với sự hỗ trợ chính xác của Seven Centre, Bệnh viện Nhân dân Quận Moyu đã hoàn thành xuất sắc việc xem xét và nghiệm thu bệnh viện hạng A hạng hai, đào tạo một nhóm nhân viên y tế xương sống và để lại một “đội ngũ y t○=ế không rời”.

 "Dạy y là truyền sức khoẻ"

 “Cảm ơn các bác sĩ của Quân đội Giải phóng Nhân dân đã chữa khỏi bệnh cho tôi!” Cách đây vài ngày, người dân làng Ablimiti đã đ◁★△▷ến Bệnh viện Nhân dân Quận Moyu để bày tỏ lòng biết ơn đối với Peng Yongxin, phó bác sĩ trưởng Khoa Tai mũi họng của Trung tâm Thứ bảy.

 Ablimiti mắc bệnh viêm tai giữa hơn ▽▷◆●10 năm, sau nhiều lần chữa trị vẫn không khỏi, chính Peng Yongxin là người đã gi△△úp anh khỏi bệnh.

 Người dân địa phương hứng chịu những trận bão cát lớn và điều kiện vệ sinh kém. Mọi người thường không được cấp cứu kịp thời sau khi bị cảm lạnh. Bị ảnh hưởng bởi những yếu tố này, tỷ lệ mắc bệnh viêm tai giữa mãn tính ở quận Moyu là cao.

 Peng Yongxin vẫn nhớ rằng vào ngày đầu tiên sau khi đến bệnh viện, anh thấy có hai bệnh nhân đang chuẩn bị phẫu thuật tai giữa. Sau khi kiểm tra, Peng Yongxin nhận định cuộc phẫu thuật sẽ không ảnh hưởng gì đ▪▽◁ến hai bệnh nhân nên quyết định chuyển sang phẫu thuật cắt bỏ tuyến. Anh thực hiện ca phẫu thuật, bệnh nhân được xuất viện vào ngày thứ hai sau ca mổ.

 "Ban đầu, tôi không hiểu quyết định chuyển sang phẫu thuật của Giám đốc Bành. Ông ấy kiên nhẫn giải thích lý do và giới thiệu kỹ lưỡng các phương pháp phẫu thuật, điều này khi□-■☆ến ch•-▪○úng tôi rất bổ ích", một bác sĩ đang điều trị tại bệnh viện đang quan sát và nghiên cứu cho biết.

 Sau đó, Peng Yongxin sẽ giải thích cặn kẽ cho các bác sĩ của bệnh viện về mọi ca phẫu thuật lớn, đồng thời để họ quan sát và học hỏi trong suốt quá trình phẫu thuật. Peng Yongxin nói: “Dạy các kỹ năng y tế là truyền đạt sức khỏe.

 Các tài năng về kỷ luật và công nghệ y tế hỗ trợ sự phát triển của bệnh viện, đồng thời cũng là trọng tâm trong công tác hỗ trợ đối tác của bảy trung tâm. “我们坚持每名医疗队队员帮带一至两名医护人员,进行理论知识讲解、临床技术培训、nhan dinh colombia复杂手术操作示范等教学,先后培养医护骨干上百人,kqxsmb thu 5Lan Châu- Báo cáo kiểm tra vương miệ,实现留下一支‘不走的医疗队’的目标。”七中心卫勤部部长张宁说。

 Với sự gi●▲-●úp đỡ của họ, khả năng chẩn đoán và điều trị chuyên khoa của bệnh viện đã được cải thiện đáng kể, và các kỹ thuật nhi khoa, phụ khoa và tiết niệu đều đạt trình độ hàng đầu tại Hotan. "Cảm ơn mười năm nhiệm vụ của Trung tâm Bảy, ch☆◁△◁úng tôi đã đưa ra một nhóm bác sĩ giỏi. Bệnh viện của chúng tôi bây giờ là bệnh viện hạng hai, và quần ch○▽…◆úng không còn phải chạy khắp nơi để điều trị nhiều bệnh phức tạp!" Zhang Xiaoli, phó chủ tịch bệnh viện cho biết.

 "Càng trắng nghĩa càng đến Moyu"

 Một ngày giữa tháng 5, một hồi chuông cấp cứu nhanh chóng vang lên tại khoa sản của bệnh viện nhân dân quận Moyu. Sun Xiuyan, y tá phụ trách Khoa Phụ sản của Trung tâm số ▷◆◆=7, gác công việc và lao vào phòng sinh.

 “Loạn dưỡng thai nhi!” Tôn Tú Nam vội vàng tiến lên phối hợp cùng nhân viên y tế xử lý.

 Cùng với tiếng kêu “Oa”, đứa trẻ sơ sinh được sinh ra một cách suôn sẻ, người nhà cũng khóc vì vui mừng, Tôn Tú Lan cũng thở phào nhẹ nhõm. “L★◁úc đó, thai nhi thực sự bị một sợi chỉ treo cổ, và cuộc giải cứu của chúng tôi là cuộc chạy đua với thời gian, chiến đấu với tử thần.” Sun Xiuyan giới thiệu.

 "Nhiệm vụ của các bác sĩ quân đội nhân dân là phải cứu sống. Ch■▷◇úng tôi rất vui khi chứng kiến ​​những đứa trẻ sơ sinh khỏe mạnh, và ch-◁▪úng tôi càng hiểu hơn về ý nghĩa của việc đến với Moyu", Sun Xiuyan cho bi◆▼●◁ết, 10 năm qua, sự thành lập và phát triển của khoa sơ sinh đã được 7 năm. Kết quả quan trọng đạt được nhờ sự hỗ trợ của đài trung tâm.

 Năm 20△☆15, với sự gi◆△-úp đỡ của Nhóm Y tế Trung tâm Seven, khoa sơ sinh của Bệnh viện Nhân dân Quận Moyu được thành lập. Từ 3, 5 giường lúc đầu đ▼◁ến nay hơn 30 giường, khoa sơ sinh đã phát triển từ đầu, từ yếu thành mạnh, công nghệ chẩn đoán và điều trị đã nâng lên một tầm cao mới.

 Vào năm khoa sơ sinh được thành lập, các bác sĩ chuyên khoa đã điều trị cho một trẻ sơ sinh bị mất nước nặng và sốc …▪★21 ngày sau sinh. Sau khi tìm hiểu chi ti★▷▼□ết, các chuyên gia biết được rằng việc bé bị tiêu chảy là do mẹ cho trẻ ăn không đúng cách.

 Mei Yabo, chuyên gia của Trung tâm Seven cho biết: "Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có chức năng tiêu hóa yếu, hoạt động của men tiêu hóa kém, axit dịch vị kém, sức đề kháng kém. Nhiều bậc cha mẹ không hiểu rõ kiến ​​thức chăm sóc trẻ. Các bậc cha mẹ cần nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của chế độ ăn uống khoa học và phòng tránh cho trẻ sơ sinh có các triệu chứng tương tự tại ngu-•ồn.

 Để đối phó với cách nuôi dạy con không đ●▲úng cách của một số người, các chuyên gia từ Seven Centre Mei Yabo, Zhang Min và Ge Ziwei đã cùng nhau sản xuất các tài liệu giáo dục để phổ biến kiến ​​thức khoa học và dinh dưỡng cho các bậc cha mẹ có con nằm viện và thường xuyên đến vùng nông thôn để thuyết giảng.

 "Các bác sĩ của Bảy Trung tâm đã mang lại sức khỏe cho người dân Moyu, và họ đã sử dụng những hành động thi▷▼ết thực để xây dựng hình ảnh tốt đẹp của các bác sĩ quân đội nhân dân trong thời đại mới", Du Pancheng, Phó chính quyền nhân dân huyện Moyu cho bi▼☆◆ết.

 "Sau khi ra đi sẽ có những mối bận tâm mới"

 "Ding Lingling ..." Một buổi chiều tháng 4 năm nay, điện thoại đổ chuông tại nhà của Li Bing, bác sĩ điều trị của Khoa Phụ sản của Trung tâm Thứ bảy.

 "Lý Băng, đợt tiếp theo của đội y tế Tân Cương cần một bác sĩ sản phụ khoa ..."

 Lãnh đạo trung tâm chưa kịp phát biểu, Lý Băng đã nói chắc nịch: "Hiểu r◇■ồi, tôi có thể tham gia và tôi xin hứa sẽ hoàn thành nhiệm vụ!"

 Trước khi trả lời điện thoại, Lý Băng Băng đang chơi với con gái 10 tuổi. Khi con gái sinh non, lớn lên vóc dáng kém sắc và thường xuyên đau ốm là điều Lý Băng Băng lo lắng. Đầu năm cháu bé được gửi ở nhà bà ngoại, sau này vướng công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi mão mới đón cháu về. Ngày nhận được cuộc gọi, Lý Băng vừa đưa con gái về nhà được một tuần.

 "Ngày hôm đó, tôi nói với cô ấy rằng tôi sẽ đến Tân Cương vài tháng. Cô ấy không nói, và nước mắt lưng tròng. Thực sự rất đau khổ." Lý Băng nói với các phóng viên rằng cô cũng không muốn chịu đựng con gái mình, nhưng cô không còn cách nào khác: "Tôi là một bác sĩ quân đội nhân dân. Người dân Moyu cần tôi. "

 Một “bác sĩ quân y nhân dân”, một bác sĩ quân y nhân dân suốt đời. Dù ở bất cứ đâu, những người lính áo trắng sẽ mang đến sự an tâm cho người dân. Họ ti…☆ến về phía trước, kiên định và dũng cảm, mặc dù mọi người đều có mối quan tâm.

 Trong ◁◁10 năm qua, các nhóm y t▼△ế đã có nhiều chuyến thăm và dự án, các thành viên của nhóm y tế 7 trung tâm và các đồng nghiệp địa phương đã hình thành một tình bạn sâu sắc. Người dân Moyu cũng coi các thành viên trong nhóm y tế như những người thân.

 Trong một phòng khám miễn phí vào tháng 5 năm ngoái, Bahar Guli Kadir, một người dân 5●•-•8 tuổi ở làng Qimanbag, thị trấn Karakash, quận Moyu, đ■◆•●ến ủy ban làng vào sáng sớm: “Tôi bị bệnh dạ dày suốt hai năm. Vâng, tôi nghe nói rằng các bác sĩ của PLA từ Bắc Kinh đang đ■◇○▲ến làng để khám bệnh miễn phí, tôi rất vui và đ▷☆◇ến khám sớm. ”Tại phòng khám miễn phí, người dân địa phương xếp hàng dài chờ đợi để được điều trị. Các chuyên gia nhiệt tình tiếp đón mọi người, kiểm tra chẩn đoán cẩn thận và kiên nhẫn trả lời. nghi ngờ.

 Năm •□■★20▼◁1-☆☆7, Guo Qingxu, Giám đốc Phẫu thuật Tim mạch của Bảy Trung tâm đã hỗ trợ Tân Cương, và Halick, Giám đốc Phẫu thuật Tổng quát của Bệnh viện Nhân dân Quận Moyu, đã tạo dựng một tình bạn sâu sắc. Khi đó, Halik thường đưa Guo Qingxu đ△▷-=ến phòng khám miễn phí trong làng và kể cho anh nghe về phong tục tập quán trên đường đi. Sau đó, sau khi Guo Qingxu trở lại Bắc Kinh, Halik thường nói chuyện với anh ta về sự phát triển và xây dựng kỷ luật của Bệnh viện Nhân dân Quận Moyu, và cũng thảo luận về các vụ việc cùng nhau. Khi Harlick đợi các bác sĩ đ▽●-■ến Bắc Kinh để giao tiếp, mọi người đã quây quần bên nhau như một gia đình.

 “Mười năm giúp đỡ và thiết lập một mối quan hệ sâu sắc, chỉ cần Bệnh viện Nhân dân Quận Moyu còn cần, chúng tôi nhất định sẽ giúp đỡ.” Guo Qingxu nói.

 Trách nhiệm cao cả, tìm kiếm sự thật và hỗ trợ thực tế để thực sự nâng cao trình độ y t•●ế địa phương và đáp ứng sự mong đợi của người dân địa phương là tiếng nói của mọi thành viên trong nhóm y tế của Trung tâm thứ bảy.

 Cách đây không lâu, lô thứ mười trong số bảy trung tâm đóng quân để giúp đỡ các thành viên đội y tế rời Moyu. “Sau khi rời đi, ch•▽●…úng tôi có những mối quan tâm mới.” Li Bing nói.

 (Fu Lingyan và Guo Juan đã tham gia thu thập và viết)

 Phóng viên của chúng tôi Li Longyi [Biên tập viên: Tian Boqun]

nhan dinh colombia_10 năm viện trợ cho Tân Cương, đem công nghệ rời đội

Hai bức chân dung gia đình chứng kiến ​​con đường xóa đói giảm nghèo (nước lớn, gia đình nhỏ · dấu ấn xóa đói giảm nghèo) Bức chân dung gia đình đầu tiên của Dao Zhenghua là gia đình họ chuyển từ Đại Sơn vào năm 1998 đến Nanke Xinzhai (nay là làng Long Phong) ở huyện Cận Bình Miao, Yao và Đại tự trị tỉnh Vân Nam Nó đã được thực hiện ngay sau đó. Trong ảnh, mẹ và vợ đang ôm hai con gái, vợ và em gái vào thăm thì đứng giữa, còn thanh niên 26 tuổi đứng bên cạnh mặc quần áo mượn tạm của người khác. Phía sau đình là ngôi nhà mới xây lúc bấy giờ. Nói là nhà mới, nhưng thực chất là một căn nhà kho bằng gỗ rộng chưa đầy 15m2 được bao bọc bởi lớp ngói amiăng. Đồ đạc trong phòng rất đơn giản: giường là ván gỗ trải chăn, dưới giường chất củi, bếp là hố lửa đào trên mặt đất, lửa cháy suốt đời.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='424mg'></tfoot>

   <i id='su4m'><tr id='6u8w6'><dt id='tf3j'><q id='eqok'><span id='cyiu'><b id='424a0'><form id='e6iq'><ins id='ksqg'></ins><ul id='sk664'></ul><sub id='ciou'></sub></form><legend id='ic04g'></legend><bdo id='sm4cc'><pre id='024qy'><center id='a0qq'></center></pre></bdo></b><th id='pntr'></th></span></q></dt></tr></i><div id='agui'><tfoot id='qy42k'></tfoot><dl id='mwqy'><fieldset id='e4k6w'></fieldset></dl></div>
   <legend id='660s6'><style id='17Wx'><dir id='6k2e'><q id='ysa4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>