2nhaybachthu_Lanzhou thu ập 100 phần mì bò trong và ngoài nước,iết kế văn hóaà sáạo,ý

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-01 11:32

 Chinanews.com, Lanzhou, 14/▲▼…11 (Phóng viên Liu Xuemei) "Lanzhou tinh tế. Mì cho tương lai" Triển lãm văn hóa và thi▽■ết kế sáng tạo bò Ramen Lanzhou Kể từ khi ra mắt vào tháng -△•▽6 năm nay, ban tổ chức đã tham gia 11■•◆28 tác phẩm dự thi từ nước ngoài và Trung Quốc Hơn 2■☆30 áp phích văn hóa và các sản phẩm văn hóa và sáng tạo được lựa chọn từ các tác phẩm sẽ được triển lãm tại Lan Châu vào ngày 17.

 Vào ngày 1-▽3, Cục Thương mại thành phố Lan Châu đã tổ chức một cuộc họp báo. Liu Zhiqiang, Phó Giám đốc Cục Thương mại thành phố Lan Châu, cho biết triển lãm này nhằm diễn giải ý nghĩa văn hóa của món mì bò bằng thiết k■▷…ế sáng tạo, nâng cao hình ảnh thương hiệu mì bò, giúp phát triển ngành công nghiệp mì bò Lan Châu và thúc đẩy xây dựng Lan Châu tinh t▪•ế.

 Hình ảnh món mì bò "Super Niu Big Bowl" do một nhà hàng mì bò ở Lan Châu tung ra đã thu hút được nhiều người ưa thích. (Bản đ★◆▲ồ dữ liệu) Ảnh của Yang Yanmin

 Lanzhou Beef Ramen được thành lập vào năm •■□▪1-●-915. Quán nổi tiếng khắp thế giới với phong cách độc đáo “nước dùng trong, thịt thơm, sợi mì mỏng”, được mệnh danh là “đệ nhất danh lam”. Là một nhà hàng đặc trưng ở Cam Túc, có di sản lâu đời và có quy mô công nghiệp nhất định sau một th◁▽ế kỷ phát triển.

 Theo Ma Yongze, chủ tịch Hiệp hội các nhà thi☆◁•…ết kế Lan Châu, đơn vị tổ chức triển lãm, kể từ khi phát động kêu gọi đóng góp, triển lãm đã thu hút được sự ch●•ú ý của các nhà thi■★••ết kế sáng tạo trong nước và nước ngoài, cũng như nhiều trường đại học và học viện, đ◇○•◁ồng thời thu thập được •-◇112=-△•8 tác phẩm gốc từ các sinh viên quốc tế và các nhà thiết kế đ=●□△ến từ Ý, Vương quốc Anh và các nơi khác. Những tác phẩm này là của các nhà thiết kế nổi tiếng hoặc sinh viên trẻ, phản ánh cơ bản mục đích “thiết k■○★◁ế can thiệp vào cuộc sống, sáng tạo ngành dịch vụ”.

 Bức ảnh cho thấy mì ramen bò Lan Châu được bày trên đường phố dưới dạng cửa sổ vào tháng ◁-9 năm 2020. (Bản đồ dữ liệu) Ảnh của Shi Jingjing

 Giáo sư Gao Bo thuộc Học viện Mỹ thuật của Đại học Sư phạm Tây Bắc cho bi■★ết khi nói về tác phẩm của mình, sinh thái (sinh sản vô tính) là một tác phẩm nghệ thuật không gian công cộng quy mô lớn, bao g★△ồm bốn phần: sản phẩm làm sẵn, tranh ảnh, hình ảnh và văn bản khi một tô bún bò bị phân hủy Bạn sẽ thấy rằng tất cả các yếu tố của mì bò cuối cùng đều liên quan đến đất và nước, chúng được nuôi dưỡng bởi đất và nước, và ch◇▲△úng nuôi dưỡng cuộc sống của ch•▪●-úng ta. Ở góc độ khác, một tô mì bò cũng được nuôi dưỡng bởi nước sông Hoàng Hà và cao nguyên Hoàng thổ. Chứa đựng mối quan hệ hài hòa giữa thiên nhiên và con người, được k☆••ết nối với tư tưởng truyền thống "sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên".

 Liu Zhiqiang cho biết, triển lãm lần này là triển lãm thiết kế chủ đề mì bò đầu tiên trong lịch sử Lan Châu. Người nghệ sĩ sử dụng ngôn ngữ hình ảnh và các biểu tượng văn hóa để giới thiệu văn hóa mì bò với mọi người với tầm nhìn nghệ thuật. Đó là tình yêu của thành phố Lan Châu và tô Tình yêu của khuôn mặt, tình yêu của cuộc sống. Trong bước ti▪◇▲■ếp theo, Cục Thương mại thành phố Lan Châu sẽ thúc đẩy việc chuyển đổi các công trình thành các ngành công nghiệp thông qua các hoạt động hơn nữa, và hiện thực hóa "thiết kế can thiệp vào cuộc sống, ngành dịch vụ sáng tạo". (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

2nhaybachthu_Lanzhou thu thập 100 phần mì bò trong và ngoài nước, thiết kế văn hóa và sáng tạo, và ý nghĩa văn hóa để thúc đẩy chuyển đổi công nghiệ

Cách đây vài ngày, Hội nghị Sáng tạo Fortune 40U40 2020 lần thứ nhất với chủ đề "Sức mạnh thương mại mới dưới những thách thức toàn cầu" đã được tổ chức tại Thượng Hải. Tại cuộc họp, trong 10 năm qua, "40 doanh nhân dưới 40 tuổi" trong danh sách và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp "40under40" toàn cầu đã kết nối với nhau để khám phá sự phát triển chung mà thế hệ doanh nhân trẻ ở Trung Quốc và thế giới phải đối mặt. Chủ đề và xu hướng trong tương lai. Zhang Zhenghua, người sáng lập và CEO của UnPAY, đã được mời tham dự với tư cách là đại diện cho các nhà lãnh đạo và doanh nhân trẻ, và đã có một cuộc thảo luận bàn tròn tại sự kiện "Smarter the Future: Back Waves trong ngành công nghiệp truyền thống". Zhang Zhenghua có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Paytech.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='uZIWb'></tfoot>

   <i id='Xf2fh'><tr id='q26g'><dt id='800yw'><q id='02s6'><span id='7iJo'><b id='aqi8'><form id='k8i4'><ins id='mu4a'></ins><ul id='884sq'></ul><sub id='6u8w6'></sub></form><legend id='rhff'></legend><bdo id='wi268'><pre id='phJ06'><center id='gqsks'></center></pre></bdo></b><th id='w2qi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0mi2y'><tfoot id='4c8a6'></tfoot><dl id='qe400'><fieldset id='w2a4w'></fieldset></dl></div>
   <legend id='swyww'><style id='37jh'><dir id='6aoeq'><q id='8qw6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>