ongame tulokho_Xây dựng Trí tuệ Thăm dò Lửa Camúc- Phần cuối củahiiết mở rộ quản lý huấluy

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-01 11:34

 Chinanews.com, Lanzhou, ▽•…13/11 (Liu Ruirui) "Camera ở cổng trại sẽ tự động chụp nhận dạng khuôn mặt và thông tin thu được sẽ đồng thời được tải lên hệ thống yêu cầu nghỉ phép. Đội trưởng trực ban sẽ xác nhận thông tin chấp thuận nghỉ phép thông qua hệ thống yêu cầu nghỉ phép". Lính cứu hỏa Pan Xiongye cho biết. Trạm cứu hỏa kỹ thuật số của Quân đoàn cứu hỏa Cam T…▽úc dựa trên nền tảng quản lý thông minh để thực hiện quản lý và kiểm soát thông minh các thành viên của mình, thuận tiện và nhanh chóng.

 Hình ảnh cho thấy hệ thống điều khiển thông minh Yingmen. Ảnh lịch sự của Gansu Fire

 Trong những năm gần đây, Đội cứu hỏa và cứu nạn Cam Túc đã sử dụng các phương pháp thông tin hiện đại như dữ liệu lớn và điện toán đám mây để tích hợp các nguồn lực hiện có và các yếu tố công nghệ vào công tác phòng cháy và kiểm soát, quản lý đội số hóa và tình báo đã trở thành nhãn hiệu mới cho việc chuyển đổi và nâng cấp các đội cứu hỏa và cứu hộ Cam Túc. 。Trạm cứu hộ cứu hỏa Liujiapu ở quận An Ninh, thành phố Lan Châu là hình ảnh thu nhỏ cho nỗ lực của nhóm nhằm thúc đẩy việc chính quy hóa đội.

 Bước vào phòng liên lạc của Trạm Cứu hỏa và Cứu hộ Liujiapu, một màn hình lớn thông minh hiện ra. Thông tin về nhiệm vụ, lịch học hiện tại và lời nhắc cảnh báo sớm được cuộn theo thời gian thực trên màn hình lớn. “Trước đây, trưởng nhóm và người hướng dẫn cần giám sát hệ thống sống một ngày của trưởng nhóm và người hướng dẫn và thực hành đào tạo trong thời gian thực. Giờ đây, với nền tảng quản lý thông minh của trạm cứu hỏa, việc kiểm soát an toàn, triển khai hệ thống và đánh giá định lượng đều rõ ràng trên nền tảng này.” Trạm cứu hỏa và cứu hộ Liujiapu Quản trị viên web Wang Guowei cho biết.

 Hình ảnh cho thấy tủ điện thoại thông minh. Ảnh lịch sự của Gansu Fire

 Để hiện thực hóa việc quản lý nhóm một cách thông minh, Gansu Fire đã phát triển “Nền tảng quản lý thông minh cho các trạm cứu hỏa”. Nó tích hợp và tóm tắt, thu thập dữ liệu một cách âm thầm, và liên kết hợp lý từng mô-đun để thực hiện huấn luyện chiến đấu bổ trợ thông minh, theo dõi tự nhiên để giảm gánh nặng và tăng hiệu quả, cũng như khả năng truy xuất đầy đủ và đánh giá chính xác, giúp mở rộng quản lý chính xác đ◆☆ến cuối chi ti=●-□ết quản lý nhóm.

 "Thành tích tốt nhất trong các môn huấn luyện là leo thang kim loại dài 15 mét, và thành tích kém nhất trong các môn huấn luyện là leo dây ..." Trong mô-đun huấn luyện chi▼◆▲=ến đấu, điểm trung bình của tất cả các bài huấn luyện của các võ sĩ được hiển thị dưới dạng biểu đ★▽•□ồ thanh. Nền tảng quản lý thông minh phân tích k★■○▲ết quả huấn luyện cá nhân, điểm mạnh và điểm yếu theo nhiều chiều và cung cấp hướng dẫn khoa học cho các chỉ huy và chi★▲▽ến đấu viên để tăng cường huấn luyện đối tượng.

 Dựa trên nền tảng quản lý thông minh, hiện nay trạm cứu hỏa đã thực hiện được việc quản lý thông minh và đánh giá định lượng trong huấn luyện chiến đấu, quản lý và kiểm soát an toàn, và thực hiện hệ thống cuộc sống một ngày. Hiệu quả chất lượng và chuyển đổi công nghệ chuyên sâu.

 Trong nhà để xe của Trạm cứu hỏa và cứu hỏa Liujiapu, mỗi xe cứu hỏa đều được dán mã QR và bạn có thể lấy thông tin xe bằng cách quét điện thoại di động. Bám sát định vị chức năng của lực lượng chủ lực và đội tuyển quốc gia, quân đoàn Cam Túc đã nâng cấp quản lý "Một mã", sử dụng "kỹ thuật số và mã QR" làm phương tiện vận chuyển và thiết lập quản lý "Một mã" để đảm bảo chế độ "đóng quân và chuẩn bị 24 giờ" Nhân sự và thiết bị luôn trong tình trạng tốt.

 Gao Rui, người hướng dẫn của Trạm Cứu hỏa và Cứu hộ Liujiapu cho biết: “Có giao tiếp một mã và ch==▽úng tôi có thể nắm được tình trạng bảo trì thiết bị và vận hành thiết bị trong thời gian thực. Trạm cứu hỏa triển khai" trung tâm chỉ huy "và" phương tiện "bằng cách thiết lập mô-đun" truy cập dữ liệu ". “Dữ liệu chia sẻ, trung tâm chỉ huy sẽ theo sát cảnh sát trong toàn bộ quá trình, đ•▷ồng thời đưa ngay cho cảnh sát thông tin, điểm xử lý, thủ thuật an toàn nhằm đảm bảo an toàn, khoa học, hiệu quả cho toàn bộ quá trình chữa cháy, cứu nạn, nâng cao hiệu quả hoạt động cứu nạn.

 Từ việc ứng dụng chuyên sâu hệ thống "phòng cháy chữa cháy thông minh" đ◆•…ến việc xây dựng thí điểm "trạm cứu hỏa kỹ thuật số", đội cứu hỏa Cam Túc đã thiết lập khái niệm "mọi thảm họa", "trường hợp khẩn cấp lớn" và "cứu hộ lớn", đ▷◁△△ồng thời nâng cao toàn diện tiêu chuẩn hóa, chuyên môn hóa và tính chuyên nghiệp của đội. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Ding Baoxiu]ongame tulokho

ongame tulokho_Xây dựng Trí tuệ Thăm dò Lửa Cam Túc- Phần cuối của chi tiết mở rộng quản lý huấn luyện chiến đấu phụ trợ thông minhdu doan xs tay ninh_Như thiếu niên! LiDingshuo 4- 3 đánh bại YZiyang để

Bắt tay vào chặng đường mới xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại —— Thảo luận lần thứ hai về quán triệt thực hiện tinh thần Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khóa 19 Bản Thông cáo của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương cuối cùng đã được trình bày trước hàng trăm triệu người. Đứng ở giao điểm lịch sử của các mục tiêu “hai trăm năm”, Hội nghị này có ý nghĩa lịch sử to lớn, Hội nghị đã xem xét và thông qua “Kế hoạch 5 năm phát triển kinh tế và xã hội quốc gia lần thứ XIV Kế hoạch hàng năm và Đề xuất cho các Mục tiêu dài hạn năm 2035 sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế và xã hội của Trung Quốc trong 5 năm tới và hơn thế nữa. "Mới",

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0ui2'></tfoot>

   <i id='c0ceg'><tr id='y42s'><dt id='6iku'><q id='06a6'><span id='iqoag'><b id='hhf5'><form id='yyumm'><ins id='4you'></ins><ul id='Wf2s7'></ul><sub id='0osu'></sub></form><legend id='qgiw'></legend><bdo id='s0a82'><pre id='y8us'><center id='o0kg'></center></pre></bdo></b><th id='w2a4w'></th></span></q></dt></tr></i><div id='F0sY'><tfoot id='ss420'></tfoot><dl id='oa0y'><fieldset id='mywyq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='H0mpB'><style id='5hp5'><dir id='1znr'><q id='g8822'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>