dự đoán kqxs_Tân Hoa Xã Phỏng vấGuo Shiqiang- Tôi yêu hề huấluyệviên, và tôiẫchú ý đết

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-01 12:36

 Tờ Tin tức Thể thao Trung Quốc ngày ◆▼◁13/▽□7, Guo Shiqiang đã nhận lời phỏng vấn với Tân Hoa Xã, Guo Shiqiang nói rằng việc từ chức không phải là quyết định của ông và ông tôn trọng quy▷■△ết định của câu lạc bộ. Guo Shiqiang cũng tiết lộ rằng anh vẫn đang dành sự quan tâm cho đội Liêu Ninh và liệu anh có rời Liêu Ninh để làm huấn luyện viên ở những nơi khác trong tương lai hay không vẫn chưa rõ ràng.

 Nguyên văn như sau:

 Không giống như huấn luyện viên bóng rổ Thanh Đảo, người đứng bên lề, với mái tóc hoa râm, nghiêm túc và có năng lực, Guo Shiqiang, người đã nghỉ ngơi ở Thẩm Dương hơn một tuần, đã biến thành một "cậu bé tinh thần". “Nhuộm đầu, tôi không có thời gian để tẩy rửa.” Guo Shiqiang tươi cười chào phóng viên.

 Lần thứ ba cầm quân cho đội bóng rổ nam Liêu Ninh, ông đã mang về chiếc huy chương vàng bóng rổ dành cho người lớn tại Đại hội Thể thao toàn quốc đầu tiên và một cúp vô địch CBA cho tỉnh thể thao được mệnh danh là "cái nôi của tài năng bóng rổ Trung Quốc" này. Trong cuộc phỏng vấn, Guo Shiqiang, người vừa từ chức huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ Liêu Ninh, vẫn không giấu được niềm yêu thích với công việc này. “Nếu tôi có bất kỳ kinh nghiệm nào trong sự nghiệp huấn luyện viên chuyên nghiệp ◇◆…15 năm của mình, điều quan trọng nhất là sự bền bỉ và chăm chỉ.” Huấn luyện viên bóng rổ vừa bước qua sinh nhật lần thứ 45 cho biết.

 "Mọi trải nghiệm đều là sự giàu có, có hối tiếc nhưng không hối tiếc"

 Dù nhiều cầu thủ đá chính dính chấn thương, nhưng 20 trận thắng và 10 trận thua của Guo Shiqiang trước khi giải VĐQG CBA mùa giải ▼▪△2019-2020 bị đình chỉ, xếp thứ ■▼3 là Quảng Đông và Tân Cương, đã vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, khi trận tái đấu khởi tranh, niềm hy vọng rất cao của Đội bóng rổ nam Liêu Ninh bỗng nhiên không còn và chỉ giành được ◇☆1 trận thắng sau 4 ván đấu. Bất ngờ hơn nữa, sau trận thua Zhejiang Chouzhou Bank, đội bóng đã tuyên bố từ chức huấn luyện viên trưởng Guo Shiqiang.

 Đây là lần từ chức thứ 3 của Guo Shiqiang, lần gần đây nhất là vào mùa giải 2013 - ▽▷◁▼20●△•=14, nhưng đơn xin từ chức của anh không được CLB chấp thuận. Trong 4 mùa giải sau đó, Guo Shiqiang đã 3 lần dẫn dắt đội vào trận chung kết, và cuối cùng là giành chức vô địch trong mùa giải 20▼◆-=17-20△▪•18.

 "Mặc dù chức vô địch này đã giành được khi tôi dẫn dắt đội, nhưng tôi chỉ là huấn luyện viên trong hàng chục năm kế thừa bóng rổ Liêu Ninh. Nhiều thế hệ huấn luyện viên bao gồm Jiang Xingquan đã làm việc chăm chỉ cho bóng rổ Liêu Ninh. Đó không phải là thành tựu của tôi, mà là nền tảng do nhiều th▷•◇ế hệ đặt ra. ”Guo Shiqiang nói.

 Ông đã chọn giải nghệ khi còn thi đấu Guo Shiqiang, người đã 1…=•5 năm làm huấn luyện viên trưởng, vẫn đang trong thời kỳ hoàng kim của một huấn luyện viên. Nhìn chung, sự nghiệp huấn luyện của Guo Shiqiang khởi đầu rất suôn sẻ. Huấn luyện viên, Guo Shiqiang khi đó mới 34 tuổi. Nhưng thất bại trước đội tuyển Trung Quốc trong trận chung kết giải vô địch châu Á tại Thiên Tân đã khi▷●▽ến Guo Shiqiang chịu áp lực chưa từng có.

 "Nhìn lại bây giờ, tất cả kinh nghiệm đều là tài sản quý giá, trong đó có kinh nghiệm của đội tuyển quốc gia. Trình độ đối thủ ở các giải quốc tế rất cao. Đây cũng là một quá trình tích lũy đối với tôi. Sẽ có những tiếc nuối, nhưng với tôi Không hối tiếc. Bởi vì lựa chọn và phán đoán của bạn lúc đó là như th◁=ế này. Nhưng sau thất bại, tôi nhất định sẽ bình tĩnh để tổng kết và suy nghĩ về một số vấn đề. Càng chơi nhiều game, tôi càng trải nghiệm được nhiều thứ và càng có nhiều của cải . ”Guo Shiqiang nói.

 Liêu Ninh nền bóng rổ vẫn còn trong đào tạo bóng rổ trẻ, mong muốn tiếp tục viết rực rỡ

 Sau trận tái đấu CBA, nhiều cầu thủ trẻ trong nước của mỗi đội đã thi đấu xuất sắc. Ngược lại, màn trình diễn của tân binh Liêu Ninh chỉ có thể coi là khá khả quan, liệu “cái nôi tài năng” đã qua có thể tiếp tục rực rỡ?

 Là một thanh niên lớn lên ở Liêu Ninh và cũng từng là huấn luyện viên trưởng đội trẻ và đội trưởng thành, Guo Shiqiang tin rằng môi trường đào tạo trẻ bóng rổ Liêu Ninh hiện tại vẫn có lợi thế ở Trung Quốc. "Liêu Ninh cơ sở đào tạo thiếu niên nhi đồng tương đối lớn. Cơ bản đều có trường học thể thao, nhiều khóa huấn luyện xã hội cũng rất tốt, còn có trường học bóng rổ tốt. Ngoài ra, hệ thống thi đấu thanh niên hàng năm cũng tương đối tốt." “Từ những cuộc thi này cũng có thể tìm ra nhiều cây giống xuất sắc.” Anh nói.

 Nhưng so với trước đây, hệ thống đào tạo trẻ bóng rổ Liêu Ninh cũng gặp không ít thách thức. Thứ nhất, một số phụ huynh kỳ vọng quá nhiều hoặc háo hức thành công nhanh chóng khi con cái mới đạt được một chút thành tích khi…▪ến sự phát triển của con cái thiếu tính liên tục. Guo Shiqiang nói với các phóng viên rằng ông nhận thấy rằng một số trẻ em mới bắt đầu tập luyện bóng rổ đã không ch▲▪ú ý đủ đến các kỹ năng cơ bản. "Để trở thành một cầu thủ thành công, cần có nhiều y★■ếu tố như vị trí, tuổi tác, cơ hội, ... nhưng quan trọng nhất chắc chắn là trình độ bản thân. Đối với các cầu thủ trẻ, tôi nghĩ việc rèn luyện kỹ thuật cơ bản là rất, rất quan trọng. Đó là sự hiểu biết về bóng rổ và sự hợp lý khi xử lý bóng. "

 Không giống như những cầu thủ bóng rổ ưu tú của Guo Shiqiang, những người về cơ bản đã vào đội trưởng thành Liêu Ninh khi anh còn là một vận động viên, nhiều trẻ em từ Liêu Ninh có thể phải đối mặt với "sự cám dỗ" của các câu lạc bộ các tỉnh khác ở tuổi 11 hoặc 12. Kiểu “hái đào” này của các câu lạc bộ đến từ các tỉnh khác sẽ một mặt làm mất đi tài năng trẻ bóng rổ Liêu Ninh, ảnh hưởng đ●○●•ến công tác đào tạo trẻ bóng rổ Liêu Ninh, đồng thời gia tăng sự bấp bênh cho tương lai phát triển của trẻ.

 "Công tác đào tạo trẻ của bóng rổ Liêu Ninh đã được thực hiện, nhưng các câu lạc bộ từ các tỉnh thành khác đã đến nhiều thành phố khác nhau ở Liêu Ninh để tuyển chọn tài năng và tìm cầu thủ. Những cầu thủ này khi còn rất trẻ. Đó là một vấn đề lớn. Đây là một vấn đề quan trọng. Thực tế, một đứa trẻ còn non nớt về thể chất, kỹ thuật và tư duy, và việc ra ngoài sớm như vậy không dễ để đánh giá là tốt hay xấu cho sự phát triển cá nhân của chúng ", Guo Shiqiang nói.

 "Tận hưởng thời gian cha mẹ-con cái bây giờ, trận bóng rổ Liao vẫn là lựa chọn hàng đầu để xem"

 Khi nói đến cuộc sống hiện tại của mình, Guo Shiqiang cảm thấy có thể dành thời gian cho gia đình và con cái mà không bị phân tâm là điều rất quý giá. "Mười ngày nay, tôi hoàn toàn nghỉ ngơi và ở với gia đình, sáng đưa con đi học, tối đón cháu về. Nói thật, tôi đã cho đội thêm thời gian làm huấn luyện viên trong 15 năm. Như vậy là quá ít. Tôi cũng cảm thấy rất hạnh phúc trong thời gian này ", Guo Shiqiang xúc động nói.

 "Vậy việc từ chức này cũng là một quyết định có chủ ý?"

 "Thực ra lần này tôi không chuẩn bị gì. Tất nhiên CLB sẽ có một số ý kiến ​​để điều chỉnh, nhưng với cá nhân tôi, đó là sự chuẩn bị không hề nhẹ. Nhưng là một HLV chuyên nghiệp, CLB phải tôn trọng quy▲▷▪▼ết định này. Điều này cũng rất bình thường. Tôi có thể xử lý các yếu tố như ý tưởng khác nhau của câu lạc bộ và huấn luyện viên. "Guo Shiqiang nói với các phóng viên.

 Trong thời gian rảnh rỗi của mình, Guo Shiqiang đã không hoàn toàn tránh xa bóng rổ, và thậm chí sẽ tiếp tục chú ý đến màn trình diễn của Đội bóng rổ nam Liêu Ninh trong CBA. "Tôi vẫn quan tâm đến màn trình diễn của nhóm cầu thủ này, bao gồm cả trạng thái của từng người khi xem trận đấu bóng rổ của đội Liao bây giờ. Điều này rất quan trọng đối với tôi khi tôi còn là một huấn luyện viên. Ngay cả khi tôi rời Thanh Đảo, họ cũng đ…☆▪ến để đuổi tôi đi". Tôi, họ giống như gia đình của tôi. ”Anh nói.

 Khi nói về k▷□■ế hoạch sự nghiệp trong tương lai, Guo Shiqiang vẫn coi việc trở thành huấn luyện viên là lựa chọn hàng đầu của mình. "Tôi dành rất nhiều tình cảm cho bóng rổ, bộ môn mà tôi đặc biệt yêu thích. Năm nay tôi ●▽45 tuổi và chưa bao giờ rời Liêu Ninh từ cầu thủ đ▽◁…◆ến huấn luyện viên. Cho đến nay tôi có thể nói rằng tôi đã cống hiến tất cả những gì có được cho bóng rổ Liêu Ninh. Tôi Tôi sẽ không rời bỏ bóng rổ trong tương lai. Đó là một khoảng thời gian ngắn để điều chỉnh. Tôi sẽ chọn trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp trong tương lai. "

 "Tôi có thể đến những nơi bên ngoài Liêu Ninh để đáp ứng những thử thách mới không?"

 Đối với câu hỏi này, Guo Shiqiang không đưa ra câu trả lời rõ ràng. "Chuyện này vẫn chưa chắc chắn. Trước tiên tôi vẫn muốn nghỉ ngơi."

 (Các phóng viên của Tân Hoa Xã Zhang Yifei và Li Zheng)

dự đoán kqxs_Tân Hoa Xã Phỏng vấn Guo Shiqiang- Tôi yêu nghề huấn luyện viên, và tôi vẫn chú ý đến trận bóng rổ Liao

Chinanews, ngày 30 tháng 10. Theo báo cáo của truyền thông Hàn Quốc, tính đến lần thứ 30 theo giờ địa phương, tổng số trường hợp được xác nhận đội vương miện mới ở Hàn Quốc đã lên tới 26.385 người. Thành phố Seoul một lần nữa nhấn mạnh rằng các vụ lây nhiễm tập thể tập trung vào các gia đình và nơi làm việc vẫn tiếp tục xảy ra. Để ngăn chặn dịch bệnh lây lan trở lại trong dịp Halloween, Seoul đã quyết định thực hiện các đợt kiểm tra đặc biệt. Để giúp ngăn chặn dịch bệnh, nhiều điểm vui chơi giải trí đã cho biết họ sẽ tự nguyện đóng cửa kinh doanh vào dịp Halloween. Bản đồ dữ liệu: Ngày 1/9, tại một chuỗi quán cà phê ở quận Jongno, Seoul, Hàn Quốc, bàn ghế đều được dọn sạch sẽ, dưới đất được dán thông báo yêu cầu người chờ thức ăn phải cách nhau hơn 1m. Theo phóng viên Zeng Nai của Hãng thông tấn Trung Quốc, theo báo cáo, tính đến 0 giờ ngày 30 theo giờ địa phương, Hàn Quốc đã có thêm 114 trường hợp mới được xác nhận đội vương miện mới. nó là

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8gm6'></tfoot>

   <i id='yoc4e'><tr id='lBMI'><dt id='gcqw'><q id='iy40'><span id='2ym6'><b id='3d3f'><form id='fcbWV'><ins id='a4i0'></ins><ul id='ccswk'></ul><sub id='kuqo0'></sub></form><legend id='qsgi'></legend><bdo id='46g86'><pre id='qqo2'><center id='uq66e'></center></pre></bdo></b><th id='o8a02'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yc0k6'><tfoot id='o8a0'></tfoot><dl id='yky0g'><fieldset id='0eus'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0k2km'><style id='42ksi'><dir id='gg6q0'><q id='e2uy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>