xo so bd_Nâng cahạnh phúc của mọi người vớiuấp văn hóahất lượao

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-01 13:44

 [Quản lý Trung Quốc @ Giải mã văn hóa] Bình luận truyện tranh

  Nâng cao hạnh phúc của mọi người với ngu△○=-ồn cung cấp văn hóa chất lượng cao

 Tổng Bí thư Tập Cận Bình chỉ ra rằng cần thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của công nghiệp văn hóa, cải thiện hệ thống công nghiệp văn hóa và hệ thống thị trường hiện đại, thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng của các thành phần thị trường văn hóa, phát triển các hình thức văn hóa mới và các mô hình tiêu dùng văn hóa, nâng cao khả năng tiếp thu văn hóa của người dân với các nguồn cung cấp văn hóa chất lượng cao. Cảm giác, hạnh phúc.

 Kể từ khi có “Kế hoạch 5 năm lần thứ 13”, ngành công nghiệp văn hóa đã chuyển đổi và nâng cấp, cho ra đời hàng loạt hình thức và mô hình mới. Ví dụ, với sự phổ bi○••ến của thanh toán di động, trực tuyến đã trở thành kênh mua vé chính để xem phim, chỉ cần bạn bấm vào điện thoại di động là có thể chọn trước số suất chiếu và chỗ ngồi; cách thức mua sách đang dần thay đổi và tỷ trọng doanh thu bán lẻ sách trực tuyến đang tăng dần qua từng năm. ; Quy mô của thị trường văn học trực tuyến tiếp tục phát triển và số lượng người dùng đang mở rộng qua từng năm, v.v.

 “Công nghiệp văn hóa là công nghiệp mặt trời mọc.” Để công nghiệp văn hóa khởi sắc và mang lại nhiều “món ăn tinh thần” cho người dân, cần tiếp tục trau dồi và làm việc chăm chỉ. "K★▷◇ế hoạch ▽▲5 năm lần thứ 14" chuẩn bị ra khơi. Dựa trên những thành quả văn hóa có được của "K•△▲ế hoạch 5 năm lần thứ 13", chúng ta sẽ bắt tay vào một hành trình mới với một "giấc mơ văn hóa" mới. Dưới sự dẫn dắt của tư tưởng Tập Cận Bình về chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc trong thời đại mới, ch▽…•úng ta phải tăng cường hơn nữa sự tự tin về văn hóa, cải thiện hệ thống dịch vụ văn hóa công cộng và hệ thống công nghiệp văn hóa, đ▪•▲▼ồng thời không ngừng thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của công nghiệp văn hóa, để đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân ngày càng phong phú và ảnh hưởng của văn hóa Trung Quốc ngày càng tăng. Nhờ đó, sự gắn kết của dân tộc Trung Hoa càng được nâng cao.

 (Text / Ma Xuemei) [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

xo so bd_Nâng cao hạnh phúc của mọi người với cung cấp văn hóa chất lượng cao

Bộ Ngoại giao: Sự phát triển của Trung Quốc một lần nữa sẽ bước lên một tầm cao mới và tạo động lực mạnh mẽ hơn cho sự phục hồi kinh tế và phát triển lâu dài của thế giới. Theo báo cáo, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã phát biểu tại Diễn đàn Đầu tư Quốc tế "Nước Nga đang kêu gọi" vào ngày 29 rằng Trung Quốc vẫn là thế giới. Ổ đĩa tiết kiệm. Một số người chủ chốt phụ trách các phòng thương mại nước ngoài tại Trung Quốc và đại diện của các công ty đa quốc gia cũng cho biết rằng sự đi lên của nền kinh tế Trung Quốc đã đóng một vai trò tích cực trong sự phục hồi của nền kinh tế toàn cầu và cũng cho phép các công ty toàn cầu tiếp tục tăng cường niềm tin vào thị trường Trung Quốc. Bình luận của Trung Quốc là gì? Tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao hôm nay (30), người phát ngôn Vương Văn Bân đã trả lời câu hỏi của phóng viên. Wang Wenbin nói rằng gần đây nhiều nhà lãnh đạo nước ngoài và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4kqq'></tfoot>

   <i id='k6a4q'><tr id='6aoeq'><dt id='x719'><q id='m6s20'><span id='48ey'><b id='2asm'><form id='q0yeo'><ins id='qqo2'></ins><ul id='yug4s'></ul><sub id='q8820'></sub></form><legend id='lvzj'></legend><bdo id='422g'><pre id='skeo'><center id='cuuw'></center></pre></bdo></b><th id='6kwge'></th></span></q></dt></tr></i><div id='b331'><tfoot id='ss420'></tfoot><dl id='8g64'><fieldset id='maws'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o6eee'><style id='6eio4'><dir id='80g6'><q id='3d3f'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>