nhan dinh leverkusen_Chí thức của Totteam- Sun Xingmisẽ trở lại Vương quốc Avàouầtớir

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-01 16:54

 Vào ngày 8 tháng 5, theo báo cáo chính thức của Tottenham, tiền đạo Sun Xingmin của Tottenham sẽ trở lại Anh vào tuần tới, theo quy định của chính phủ Anh, Sun Xingmin sẽ bị cách ly trong 14 ngày.

 Các quan chức của Spurs cho biết: "Sun Xingmin đã hoàn thành khóa huấn luyện quân sự của mình ở Hàn Quốc. Anh ấy đã trở lại London thường xuyên vào tuần tới. Xin chúc mừng, Sonny! Hãy trở lại sớm!"

 Khóa huấn luyện quân sự cơ bản kéo dài ba tuần của Sun Xingmin trong Thủy quân lục chiến Jeju đã k▪◆ết thúc, Sun Xingmin đứng đầu trong số □★15◁▽◁7 học viên. Tại lễ tốt nghiệp, Sun Xingmin đã được trao tặng danh hiệu chiến sĩ huấn luyện xuất sắc.

 Trong thời gian huấn luyện của Thủy quân lục chiến, Sun Xingyun hẳn đã duy trì một tình trạng thể chất tốt. Nếu Premier League có thể được khôi phục, Sun Xingmin có thể trở lại sân vận động để tập luyện ngay sau khi kết thúc thời gian cô lập.

nhan dinh leverkusen_Chính thức của Tottenham- Sun Xingmin sẽ trở lại Vương quốc Anh vào tuần tới trong thời gian cách ly 14 ngày

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Bộ Ngoại giao, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Vương Văn Bân đã trả lời câu hỏi của các phóng viên về việc Tổng thống Tanzania Magufuli được bầu cử và nói rằng Trung Quốc chúc mừng Tổng thống Magufuli tái đắc cử. Trung Quốc mong muốn tăng cường hợp tác với chính phủ mới của Tanzania và thúc đẩy quan hệ Trung Quốc - Tanzania lên một tầm cao hơn. Một phóng viên đặt câu hỏi: Theo báo cáo, Ủy ban Bầu cử Quốc gia Tanzania đã công bố kết quả chính thức cuộc bầu cử Tổng thống vào ngày 30. Tổng thống đương nhiệm Magufuli tái đắc cử với 84,3% số phiếu bầu. Bình luận của Trung Quốc là gì? Wang Wenbin bày tỏ rằng Trung Quốc chúc mừng Tổng thống Magufuli tái đắc cử. Tôi tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Magufuli, công cuộc xây dựng và phát triển đất nước của Tanzania sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu mới và to lớn hơn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e0aok'></tfoot>

   <i id='gm60q'><tr id='guow'><dt id='aicqi'><q id='4s02'><span id='uqga4'><b id='o6i6'><form id='8ekua'><ins id='w6w8y'></ins><ul id='8ga0'></ul><sub id='wi268'></sub></form><legend id='yyqau'></legend><bdo id='9r15'><pre id='uum2'><center id='s24c'></center></pre></bdo></b><th id='6ssg4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2kc68'><tfoot id='2FCPB'></tfoot><dl id='2cs86'><fieldset id='sgma'></fieldset></dl></div>
   <legend id='02my'><style id='k8i4'><dir id='kca4'><q id='4eqk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>