1gom keo nha cai_Tổng thống Han và Thủ tướkêu gọi côchútin vào nhữậđịủahuyêg

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-01 17:59

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2▽=-■8 tháng 10. Theo Korea Broadcasting International (KBS), vào ngày 28 giờ địa phương, Thủ tướng Hàn Quốc Đinh Thế Quân đã phát biểu tại cuộc họp của Trụ sở Trung ương Các biện pháp Đối phó với An toàn Thảm họa rằng thời điểm tiêm phòng cúm là rất quan trọng và kêu gọi công chúng tin tưởng vào các chuyên gia. Theo nhận định, chủ động tiêm phòng cúm đồng thời chú ý tình trạng sức khỏe. Trước đó, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cũng tuyên bố công chúng nên tin tưởng vào nhận định của các chuyên gia.

 Ding Shijun cũng nhấn mạnh rằng không nên ngừng tiêm phòng cúm, đó là nhận định khoa học của các chuyên gia.

 Bản đồ dữ liệu: Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in. Ảnh do Nhà Xanh cung cấp

 Về tình hình tiêm phòng c=▲◆•úm hiện nay, ông cho biết, tính đến ngày ▷▲2◇★7, trong số •▽▪…19 triệu đối tượng tiêm chủng trên toàn quốc, đã có =■10,6 triệu người được tiêm vắc xin cúm, tỷ lệ tiêm chủng đạt gần ◇-56%.

 Trước ngày 2□△6, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in cho biết tại cuộc họp ở Nhà Xanh rằng từ phân tích trường hợp tử vong hiện tại, đã khẳng định rằng không có mối tương quan trực tiếp giữa tử vong và tiêm chủng. Người ta hy vọng rằng công chúng có thể tin tưởng vào kết quả nghiên cứu và thảo luận của các nhà chức trách và các chuyên gia. Ông cũng nhấn mạnh, với sự lây lan đồng loạt của dịch c▽☆úm và các đợt dịch mới bùng phát trong năm nay thì việc mở rộng tiêm chủng vắc xin c◁●□●úm lại càng cần thiết.

 Mặt khác, khi nói về việc sửa đổi các biện pháp ngăn cách xã hội, ông Ding Shijun cho rằng cần thiết lập một hệ thống phòng chống dịch chính xác hơn, k★▼◆ết hợp hài hòa giữa phòng chống dịch và cuộc sống hàng ngày dựa trên kinh nghiệm tích lũy và phương pháp hiệu quả. Cuộc họp ngày hôm đó đã phản ánh vấn đề này. Thảo luận về việc sửa đổi các biện pháp ngăn cách xã hội. Sửa đổi này đã chia nhỏ mức độ của các biện pháp tạo khoảng cách xã hội, giảm đáng kể các hạn ch★○ế chung cho tất cả, xây dựng các tiêu chuẩn phòng chống dịch phức tạp hơn và tập trung vào việc cải thiện sự chấp nhận của xã hội.

 [Chỉnh sửa: Meng Xiangjun]

1gom keo nha cai_Tổng thống Han và Thủ tướng kêu gọi công chúng tin vào những nhận định của chuyên gia và tích cực tiêm vắc xin cúm

Vào sáng ngày 30 tháng 10, Duẩn Xudong, 52 tuổi, đang được điều trị tại Khoa chăm sóc đặc biệt về bệnh tim mạch vành của Bệnh viện Nhân dân số 2 của Kashgar. "Anh ấy đang bị hội chứng mạch vành cấp tính. Anh ấy đã được chuyển từ khoa cấp cứu đến khoa của chúng tôi qua kênh xanh vào ngày 28. Anh ấy hiện đang trong tình trạng ổn định", y tá Zhang Meizhen cho biết. Sau khi dịch bùng phát ở huyện Shufu, chính quyền địa phương một mặt tập trung vào công tác phòng chống dịch, mặt khác đảm bảo dịch vụ y tế cơ bản, các cơ sở y tế thực hiện các dịch vụ chẩn đoán và điều trị thường xuyên, đáp ứng kịp thời nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân các dân tộc. "Chúng tôi đảm bảo rằng nhân viên y tế, vật tư y tế và cơ chế được cung cấp." Theo Kessel Abdul, Phó bí thư kiêm Giám đốc Ủy ban Y tế quận Kashgar, các tổ chức y tế của các cơ sở y tế khác nhau

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='m4ks'></tfoot>

   <i id='qq02'><tr id='qm8q0'><dt id='iw6u'><q id='02gi'><span id='8i6e6'><b id='ciou'><form id='a6k0g'><ins id='y02q'></ins><ul id='80g6'></ul><sub id='mu4a'></sub></form><legend id='20m2'></legend><bdo id='4acg'><pre id='gmke4'><center id='0sw0'></center></pre></bdo></b><th id='ykgo'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4mcs6'><tfoot id='s00km'></tfoot><dl id='kVAO'><fieldset id='28w6e'></fieldset></dl></div>
   <legend id='48ey'><style id='guwqo'><dir id='ycOqe'><q id='qm8q0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>