soi keo c2 dem nay_F1 --- -Khái niệm vàoă2021---hằmục đích giảtác động củahiễuộng xu

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-01 18:00

 Giám đốc Đường đua F1 Ross Brown tiết lộ rằng F1 đang làm việc để thực hiện các quy tắc năm △○▼•2021 giảm tác động của nhiễu động lên hiệu suất của xe hơi xuống ▲★•5 lần.

 Sau khi F1 chuyển sang các mẫu xe có lực xuống lớn hơn vào năm 20◇-•▽17, do sự mất hiệu suất của xe sau tăng lên khi gặp sóng gió của xe trước, độ khó của xe sau tăng mạnh, điều này cuối cùng dẫn đến việc vượt xe và đấu tay đôi "một chọi một" giảm đáng kể.

 Cải thiện chất lượng trận đấu luôn là mục tiêu chính của F1 để hình thành các quy tắc giai đoạn ti★▷=▲ếp theo. Mặc dù F1 20●-=☆19 đã đưa ra một loạt thay đổi nhằm tăng khả năng vượt xe, nhưng giám đốc cuộc đua hứa rằng các quy tắc năm 2021 sẽ có tác động lớn hơn.

 Năm ngoái, khi mẫu xe ý tưởng 202□▪-1 đầu tiên của F1 được ra mắt tại Singapore Grand Prix, Brown đã tiết lộ rằng thiết kế của F1 có thể giữ cho chi▽◁□ếc xe đạt 80% hiệu suất trong sóng gió. Trước khi mùa giải mới bắt đầu, kết quả ước tính của ông cho thấy hiện tại (tổn thất về hiệu suất của ô tô trong sóng gió) vẫn lớn hơn nhiều so với (mục tiêu năm 2021).

 Ông nói: “Chúng tôi đã có một sự khác biệt rất lớn. Hãy lấy chi▲▽-ếc xe hiện tại làm ví dụ. Khi bạn đi sau hai chiếc xe, bạn sẽ mất đi 50% hiệu suất và chiếc xe chúng tôi đang sản xuất sẽ chỉ mất 10% hiệu suất. Vì vậy, điều đó sẽ tốt hơn rất nhiều so với tình hình hiện tại của chúng tôi. "

 Tác động thực sự của nhiễu động rất khó đo lường chính xác. Người đứng đầu các vấn đề về xe một chỗ ngồi của FIA, Nicolas Tombazs, ước tính rằng chiếc xe hơi năm 2018 sẽ chỉ mất 30% lực xuống khi nó cách xe phía trước từ 1○★▽5 đến 20 mét. Nhưng điều này khác với tuyên bố của Brown rằng 50% hiệu suất bị mất khi có hai cơ thể ở phía sau. Theo quy định của năm nay, mục tiêu của Tom Buzzi là giảm 1/3 thành tích thi đấu.

 Giảm lực xuống trên diện rộng thường được coi là giải pháp cho các vấn đề vượt xe hiện tại của F1, nhưng Brown tin rằng nó không phù hợp với F1 ở mức độ khái niệm.

 “Tôi nghe ai đó góp ý rằng chúng ta nên loại bỏ các cánh tản nhiệt và lực cản xuống và chỉ dựa vào lực bám cơ học để các xe có thể cạnh tranh với nhau.” Brown nói, “Vấn đề là ch▼◇▼◆úng sẽ chậm. F●◆◆△1 nên nhanh. Thật ngột ngạt. "

 "Ch…◆úng tôi không muốn đánh mất tốc độ của F▲★▲1. Chúng tôi muốn nó trở thành chiếc xe nhanh nhất và ấn tượng nhất trên hành tinh. Và bạn chỉ có thể làm được điều này bằng cách sử dụng khí động học. Vì vậy, tôi không nghĩ chúng ta có thể thực hiện một cách đơn giản Quan điểm là loại bỏ tất cả lực xuống và nghĩ rằng điều này sẽ giải quyết được vấn đề. Điều chúng ta cần là sử dụng lực xuống để các xe cạnh tranh với nhau. "

 "Việc vượt xe đôi khi có thể là một phương tiện đánh giá thành công. Nhưng trên thực t=-ế, khả năng các xe đua bám sát nhau, bám sát nhau, áp sát và tấn công là điều mà ai cũng thích th★◆▼ú. Ngay cả khi việc vượt xe cuối cùng không đạt được, (miễn là) Cạnh tranh với nhau là đủ.

 文/Valentin Khorounzhiy&Adam Cooper

 Dịch / Peter Pan

 PierreGasly, RedBullRacingRB…▪1=•◁■5

 Photoby: StevenTee / LATImages

 


soi keo c2 dem nay_F1 --- -Khái niệm vào năm 2021 ---- nhằm mục đích giảm tác động của nhiễu động xuống năm lần

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Chenzhou, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Lu Yi) Vào ngày 31 tháng 10, Lễ hội Du lịch Văn hóa Nông thôn Hồ Nam (Mùa thu) 2020 đã bắt đầu tại thị trấn Bailang, thành phố Zixing, bên bờ hồ Đông Giang. Một loạt các hoạt động như Lễ hội té nước, "Giải bóng thề núi nước" và Lễ đính hôn trên Hành lang trắng, và tuyên bố về ngôi làng "Xiang" xinh đẹp đã lần lượt xuất hiện, thể hiện nhịp điệu của nước Xiaoxiang. Chủ đề của lễ hội này là "Xiaoxiang lộng lẫy, Hành lang trắng Shuiying". Lễ khai mạc gắn với chủ đề “văn minh sinh thái sông nước” và phát triển xanh, lấy văn hóa sông nước làm người dẫn đường, dựng sân khấu bên hồ Đông Giang, thể hiện đặc điểm “núi non trùng điệp, nước non vô biên”, “sương khói, trời trên đất”. Trong sự kiện này, nhà tổ chức cũng đã tung ra một tour du lịch check-in trực tuyến lãng mạn của người nổi tiếng đến xứ sở sương mù Đông Giang nhỏ bé,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='scs02'></tfoot>

   <i id='iy2a'><tr id='0wqs'><dt id='djn3'><q id='yew6q'><span id='sqwcw'><b id='qqo2'><form id='8yga'><ins id='g0aaw'></ins><ul id='2g68'></ul><sub id='8qw6'></sub></form><legend id='so44y'></legend><bdo id='wByE'><pre id='8qw6'><center id='F0sY'></center></pre></bdo></b><th id='17Wx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ekwc'><tfoot id='e2u8a'></tfoot><dl id='6o0o'><fieldset id='eyu00'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qoqu'><style id='siy4'><dir id='pntr'><q id='402s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>