keo nha cai c2_Ai nóLý Tiểu Long không giỏvõổ truyền- Anh ấy khôchỉ giỏJeet Kune Do

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-01 18:01

 Nhắc đến th=★■◇ế hệ siêu sao kung fu Lý Tiểu Long, nhiều người cho rằng anh không giỏi võ cổ truyền, có đúng như vậy không? Tất nhiên là không, chúng ta biết rằng Lý Tiểu Long đầu tiên học võ cổ truyền, sau đó mới tiếp xúc với quyền anh, khi sang Mỹ, anh vẫn tập trung vào Vịnh Xuân Quyền trong một thời gian dài, sau này học thêm Kungfu, anh cảm thấy võ cổ truyền còn nhiều thiếu sót.

 Trên thực tế, trước khi thành lập Jeet Kune Do, anh ấy đã luôn theo đuổi môn khí công khó trong võ thuật cổ truyền, chẳng hạn như cọ cát sắt. Anh ấy luôn rất thích và dành nhiều thời gian để học loại kung fu này. Có rất nhiều ghi chép tập luyện để chứng minh điều đó, anh ấy nói. Nếu không luyện nắm đấm thì ngày xưa bạn sẽ trắng tay, đương nhiên kỹ năng này chính là sức mạnh của đòn thế.

 Ch▷△-úng ta cùng xem lại những bức ảnh cũ của anh ấy, anh ấy đang luyện cọ cát sắt, loại kung fu này rất khó luyện tập, n•▼ếu không có kỹ năng nhiều năm, thậm chí hàng chục năm chắc chắn sẽ không hiệu quả. Trong các màn biểu diễn võ thuật khác nhau, bạn có thể thấy họ vung sắt như bùn và cắt ra vài hoặc thậm chí hơn chục viên gạch. Vậy kung fu cọ sắt của Lý Tiểu Long mạnh đến mức nào?

 Đánh giá bức ảnh này, anh ta đứng thẳng hai lòng bàn tay, sau đó dùng lực đập mạnh vào hộp sắt, hộp sắt chứa đầy những viên bi thép nhỏ, cường độ tập luyện bình thường là 300 lần. Thực hiện 5 hiệp. Thời gian thực hiện khoảng 30 ph▼▪★út, sau khi tập luyện, tuần hoàn máu trong cơ thể sẽ tăng tốc, Lý Tiểu Long có thể dễ dàng chẻ ba viên gạch cứng, nhưng anh chưa bao giờ tự hào về loại công việc này, anh nghĩ sao?

 


keo nha cai c2_Ai nói Lý Tiểu Long không giỏi võ cổ truyền- Anh ấy không chỉ giỏi Jeet Kune Do

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (PV Chen Dan) Wal-Mart, chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất tại Hoa Kỳ, ngày 29 thông báo rằng họ đã loại bỏ các mẫu súng và đạn dược khỏi các cửa hàng ở Mỹ vì "bạo loạn dân sự" ở một số khu vực trong nước. Walmart tuyên bố: "Chúng tôi đã chứng kiến ​​một số cuộc bạo loạn dân sự bị cô lập (sự cố). Như chúng tôi đã làm nhiều lần trong vài năm qua, chúng tôi đã loại bỏ súng và đạn dược khỏi khu vực bán hàng như một biện pháp phòng ngừa để đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng". Theo Walmart Theo tuyên bố, khách hàng vẫn có thể đăng ký mua chỉ khi các mẫu súng và đạn dược được lấy ra khỏi kệ. Wal-Mart bán súng và đạn dược trong khoảng một nửa số cửa hàng của mình ở Hoa Kỳ, chủ yếu ở những khu vực phổ biến săn bắn. Philadelphia, Pennsylvania do cảnh sát

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='24uwa'></tfoot>

   <i id='g8822'><tr id='g284'><dt id='nxtv'><q id='4o2u'><span id='c0e40'><b id='ic04g'><form id='u6o4m'><ins id='8266'></ins><ul id='6k2e'></ul><sub id='cyiu'></sub></form><legend id='seky'></legend><bdo id='wokg'><pre id='2ca2'><center id='lzjL'></center></pre></bdo></b><th id='ao4qk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='sswi'><tfoot id='eeyo'></tfoot><dl id='6e2i4'><fieldset id='8Y0GY'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2ik8'><style id='ciou'><dir id='akqm'><q id='g8ug'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>