xsmn thứ 3_Công nghiệp Giảm hèo và Thịnh vượ ổn định

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-01 19:04

 CCTV đã báo cáo loạt bình luận thứ hai về "Ti◆☆★ếng vọng của những ngọn n▷▲•úi xa": "Công nghiệp xóa đói giảm nghèo" như một "liều thuốc trấn an" để ổn định và làm giàu

 Phần thứ hai của loạt bài báo cáo "Ti▲★ếng vọng của dãy n☆△○▽úi xa" của CCTV.com. "Có một" Ngân hàng cừu "ở quận" được đưa tin về Cam Túc, nằm ở chân phía bắc của dãy núi Qilian, rìa phía nam của sa mạc Tengger và dãy núi Liupan. Hu Congbin, một hộ gia đình nghèo khó có tuổi đời hơn nửa thế kỷ ở khu nhập cư Huanghuatan thuộc huyện Gulang, tỉnh Quảng Đông, có kinh nghiệm không ăn thịt cừu mà có "tiền cừu". Câu chuyện của ông cũng ứng nghiệm câu nói xưa: ngàn sợi chỉ ở trên, cây kim bên dưới. Công nghiệp xóa đói giảm nghèo là hướng đi đ▪●◇úng đắn, người dân vùng nghèo tự tin vươn lên làm giàu ổn định.

 Các vùng khác nhau và các điều kiện tự nhiên khác nhau hạn chế sự phát triển và tư duy của người dân ở các vùng nghèo theo những cách khác nhau. Hu Congbin cũng không ngoại lệ. Mục tiêu của công nghiệp giảm nghèo ở đâu? Cuối năm ★▷201○○-•7, huyện Gulang có k…▽▽…ế hoạch thành lập xí nghiệp chăn nuôi cừu quốc doanh, đ…■◆ồng thời đề xuất mô hình xóa đói giảm nghèo công nghiệp “Ngân hàng cừu”, trở thành “đòn bẩy” để Lao Hu nuôi cừu trở nên giàu có. Anh ấy chưa bao giờ nuôi cừu bao giờ, nhưng anh ấy đã nghĩ đến việc nuôi cừu và làm cho "cừu của cải". Từ việc tìm tòi cách chăn nuôi cừu khoa học, dẫn dắt dân làng cùng làm, cùng làm giàu, Hu Congbin đã nhận ra con đường “đang làm”, và cuối cùng là khám phá “ngân hàng cừu” “cho vay mẹ con” dựa trên nền tảng xóa đói giảm nghèo công nghiệp. “Mô hình làm giàu giải thích mục tiêu giảm nghèo công nghiệp trong xóa đói giảm nghèo. Công nghiệp xóa đói giảm nghèo được ví như một “bàn tay to” vô hình với sức mạnh kỹ thuật và tài chính mạnh mẽ, trong mắt người dân vùng đói nghèo mong làm giàu, họ đang nuôi dưỡng niềm tin và hy vọng thoát nghèo, ổn định và làm giàu.

 Khác với các phương pháp xóa đói giảm nghèo khác, xóa đói giảm nghèo bằng công nghiệp không chỉ là “hét cho đứt cổ”, mà quan trọng hơn là phải “ra tay”. Mô hình thành công là "tài liệu giảng dạy thầm lặng" được đặt trước quần chúng ở các vùng nghèo. Đúng như những gì Lao Hu thường nói: "Một người có thể mạnh làm sao"; "300 con cừu sản xuất hai vụ một năm và kiếm được 100.000 nhân dân tệ"; "Có thể nuôi cừu xóa đói giảm nghèo, vì vậy chúng tôi cảm thấy rằng có mong". Cuối cùng, “Ngân hàng cừu” xóa đói giảm nghèo của Hu Congbin đã đưa vào nuôi □▷27.000 con cừu, khiến hơn 1.△-●=400 hộ gia đình nghèo khó.

 Và đây chính xác là sức mạnh mà ngành công nghiệp tập hợp để giúp đỡ người nghèo! (Quách Trường Giang, bình luận viên của Dương Mịch) [Biên tập: Yuan Jingjing]

xsmn thứ 3_Công nghiệp Giảm nghèo và Thịnh vượng ổn định

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Vào ngày 27 tháng 10, 9 giếng của giàn Ning 209H48 của Công ty Mỏ dầu khí Tây Nam PetroChina đã hoạt động trơn tru trong một tuần sau khi thử nghiệm. Nguồn điện mới sẽ được bổ sung để đảm bảo cung cấp vào mùa đông. Kể từ đầu năm nay, PetroChina đã chủ động vượt qua những thách thức gay gắt do đại dịch viêm phổi mới mang lại, tận dụng lợi thế của tích hợp chuỗi ngành khí tự nhiên, tối ưu hóa tổ chức và vận hành sản xuất, tăng cường phối hợp lập lịch trình và kết nối công việc sau khi cải cách mạng lưới đường ống, đồng thời dốc toàn lực vào sản xuất, cung ứng, lưu kho và thương mại. Sản lượng khí tự nhiên sản xuất hàng năm dự kiến ​​vượt 128 tỷ mét khối; trong giai đoạn mùa đông, nguồn cung cấp trong và ngoài nước sẽ được điều phối 98,67 tỷ mét khối, tăng 10,01 tỷ mét khối so với cùng kỳ năm trước để bảo vệ toàn diện nguồn khí tự nhiên.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='5hhh'></tfoot>

   <i id='88s4o'><tr id='guow'><dt id='eika6'><q id='p7Fn'><span id='eubl'><b id='cyiu'><form id='6g2ug'><ins id='s28s'></ins><ul id='s62c'></ul><sub id='oo0y'></sub></form><legend id='48ey'></legend><bdo id='y42s'><pre id='owyy'><center id='YKhS'></center></pre></bdo></b><th id='umga8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2ugke'><tfoot id='6c0e'></tfoot><dl id='sm4cc'><fieldset id='pnOi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='020o'><style id='sg6s'><dir id='ey0iu'><q id='42k0y'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>