xsmn cn_Đại hội thể thao châu Á - Nộdung đôhạng lôquốc gia mỗđchỉòn lạmột đở nội

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-01 19:06

 Ngày 26/8, Đại hội thể thao châu Á Jakarta bước vào ngày thi đấu thứ tư của môn cầu lông. Tại "Sân vận động Quỷ" ở Jakarta, đôi nam nữ Zheng Siwei / Huang Yaqiong, Wang Yilyu / Huang Dongping đã cùng nhau bước vào trận bán k=☆ết. Đơn nam Chenlong thua Jin Ting 0-2, đơn nam Guoyu bị xóa sổ, đơn nữ Chen Yufei thua Akane Yamaguchi; đôi nam Li Junhui / Liu Yuchen dễ dàng thăng tiến; đôi nữ còn lại Chen Qingchen / Jia Yifan. Khi dũng sĩ gặp nhau trên đường hẹp, dũng sĩ sẽ chiến thắng và Guoyu sẽ giành được một số huy chương vàng trong các nội dung cá nhân. Ch☆▲úng tôi rất mong đợi.

 


 

 [Đơn nam] Jonathan, Zhou Tiancheng, Jin Ting, Nishimoto Kenta thăng hạng

 Jonathan 2-0 Huang Yongqi

 Zhou Tiancheng 2-0 Ng Ka Lang

 Chen Long 0-2 Jin Ting

 Sun Wanhu 0-2 Nishimoto Kenta

 


 

 Chen Long 0-2 Jin Ting. Nam chính Guoyu Miao Chenlong gặp gỡ anh trai độc thân của nam chủ nhà Jin Ting. Chen Long hiện x◁-…ếp hạng …◆•◁7 thế giới còn Jin Ting hiện x□◇○•ếp hạng •○□•12. Trong 5 lần đối đầu trước đó giữa đôi bên, Chen Long đã để thua với tỷ số 2 và 3. Jonathan, người đã lật ngược tình thế trước Indonesia trong cuộc thi cùng đội Chen Long, đóng vai trò quan trọng trong việc giành chức vô địch hạng lông quốc gia. Jin Ting đã chia sẻ nỗi buồn lớn nhất ngày hôm qua và gạt bỏ Momota Kento đang rất hot gần đây. Ai sẽ là người có tiếng cười cuối cùng?

 


 

 Trong ván đầu tiên, Chen Long thay đổi từ trạng thái nóng máy thường lệ của mình và bước vào trạng thái đầu tiên với một động lực sấm sét. Trong nửa đầu của ván đấu đầu tiên, Chen Long đã ghi bàn dẫn trước và sau đó bị Jin Ting 1▪○6-•●▼16, ○◁18-1=…★8, 1■…•▪9- 19 hòa. Trong phần thi tính điểm quan trọng, Chen Long không nắm bắt được cơ hội, còn Jin Ting dẫn trước ở ván đầu tiên với tỷ số ■•2■★▲1-19. Ở hiệp thứ hai, sân vận động Jakarta đã ghi nhớ những tiếng hò hét vang dội và những tràng pháo tay. Điểm số tấn công quyết liệt của Ginting trong ván thứ hai đã vượt xa và cuối cùng giành chiến thắng 2•▽▲☆1-11.

 


 

 [Đơn nữ] Dai Ziying, Neville, Sindu, Akane Yamaguchi ti★□●ến

 Dai Ziying =△▪•2-0 Okuhara Hope

 Neville 2-0 Intanon

 Jindapon 1-◇○=●2 Sindu

 Chen Yufei 0-▲○○2 Akane Yamaguchi

 Chen Yufei đang x△★=◇ếp thứ □…◁5 thế giới và Akane Yamaguchi đứng thứ ☆●○•2. Trong ▲▷■◇9 trận đối đầu giữa hai bên trước đây, Chen Yufei thắng 2 và thua ▲▽7. Lần gần nhất cả hai đấu với nhau là trong trận chung k▲▷…▲ết đồng đội nữ Đại hội thể thao châu Á, nơi Chen Yufei đánh bại Akane Yamaguchi với tỷ số 2-0. Đường hẹp lại gặp nhau, cả hai lại gặp nhau ở tứ kết nội dung cá nhân. Ai sẽ giỏi hơn?

 Trong ván đấu đầu tiên, Chen Yufei một lần nữa bùng phát sức chiến đấu đáng kinh ngạc, điểm số đang dẫn trước, Akane Yamaguchi bám đuổi gắt gao để thu hẹp tỷ số. 18-★▲○▼16 Chen Yufei dẫn trước 2 điểm, nhưng bị Akane Yamaguchi bám đuổi ☆▷▪3 điểm. Cuối cùng, Akane Yamaguchi ghi bàn đầu tiên 21-19. Trong hiệp hai, trạng thái của Akane Yamaguchi h…▼☆ồi phục, dẫn trước với một điểm số nhỏ, kiểm soát nhịp điệu của sân và cuối cùng có được chiến thắng ●◇◆◇21-▲★◆■1◇▪-1 của Akane Yamaguchi.

 [Đôi nam]

 Li Junhui / Liu Yuchen 2-0 (△…◁■2▼▷○1-1△■◇2, 2▷▽1-▪▽▲15) Saqiin / Bowaneka tiến lên

 


 

 [Đôi nam nữ] Zheng Siwei / Huang Yaqiong ti★=ến lên

 Ahmed / Nasir 0-2 Zheng Siwei / Huang Yaqiong. Zheng Siwei / Huang Yaqiong hiện đang đứng số 1 th-▪▪●ế giới, Ahmed / Nasir hiện là số ★•▲-3 thế giới, ◆■○2 trận đấu trước đó đều thắng, hòa 1 và thua 1. Năm ○▽1985, trận đấu trên sân nhà của Nasir là màn hạ màn. Có thông tin cho rằng Nasir sẽ giải nghệ sau Á vận hội. Ở lượt thi đầu tiên, tổ hợp "IELTS" đã dẫn trước khá xa và cuối cùng đã giành chiến thắng ở lượt đầu tiên một cách dễ dàng với tỷ số △◆○21-1▷■☆★3. Tỷ số trong ván thứ hai xen kẽ nhau dâng cao, hai bên cầm chân rất chặt, 1-◆▲3-=▷△▪1△◇□1 "IELTS" dẫn trước một chút. Chung cuộc, "IELTS" giành chi☆◁△◆ến thắng trong hai ván đấu thẳng với tỷ số 21-18.

 


 

 Wang Yilu / Huang Dongping hiện xếp thứ 2 th◆•ế giới, Deng Junwen / Xie Yingxue hiện x☆…•■ếp thứ 4 thế giới, Wang Yilu / Huang Dongping thắng 2 và thua 1 trong 3 trận đấu trước đó. Ở ván đầu tiên, Wang Yilu / Huang Dongping vượt lên phía sau, khi điểm số chính là …▲20-1▲▪=■6, đối thủ ghi liên tiếp 6 điểm để ghi lại kết quả với tỷ số ★☆○2▽△□2-△★●▷20, ván đầu tiên, Wang Yilu / Huang Dongping thua một thành. Trong ván thứ hai, Wang Yilu / Huang Dongping về một thành phố với điểm số ▲★○21-19. Trong hiệp ●▽▲▪3, hai bên giao tranh quyết liệt và có nhiều tỷ số hòa, cuối cùng Wang Yilu / Huang Dongping thua thêm một hiệp với tỷ số 2…★3-21. Bỏ lỡ trận chung k★▼ết.

 


 

 [Đôi nữ] Chen Qingchen / Jia Yifan tiến

 Chen Qingchen / Jia Yifan 2-0 Fukushima Yuki / Hirota Ayaka

 Chen Qingchen / Jia Yifan hiện đang x▽▼ếp hạng □◆•3 thế giới và Yuki Fukushima / Ayaka Hirota hiện x■△ếp hạng nhất th▼=ế giới Chen Qingchen / Jia Yifan thắng 4 và thua 2 trong 6 trận đấu trước đó. Chen Qingchen / Jia Yifan ghi bàn 2▪○▷-1-17 trong ván đầu tiên. Trong ván thứ hai, Chen Qingchen / Jia Yifan ghi bàn thắng dẫn trước và cuối cùng rửa tay đối thủ với tỷ số 21-8.

 


xsmn cn_Đại hội thể thao châu Á - Nội dung đôi hạng lông quốc gia mỗi đội chỉ còn lại một đội ở nội dung đánh đơn, toàn quân bị tiêu diệt và top 8 là điều đáng suy nghĩ

[Đảng đoàn kết quốc dân cờ đỏ] Từ ngôi làng cũ Yijia, dân làng ngôi nhà mới hy vọng vào sự sống Một hàng rào ngăn cách hai thời gian và không gian. Một bên, ngôi nhà thấp, xây bằng tường hoàng thổ, vài tấm gỗ ghép lại với nhau tạo thành cửa. Mặt còn lại là sân liền kề, lợp ngói đỏ làm mái, trên tường có thêm hoa văn. Một là "Haizi Baobao" của cuộc sống của tổ tiên, và khác là "Yijia Xinzhai" sau khi tái định cư mục tiêu xóa đói giảm nghèo. Những ngôi nhà mới sau khi tái định cư của cư dân tại Yihai Village. Ảnh của Wu Zhaofei, People's Daily Online. Vào tháng 11 năm 2016, việc xây dựng Yihai League Xinzhai đã hoàn thành. Ngôi làng ở huyện Mianning, tỉnh Liangshan Yi, Tứ Xuyên đã được cải tạo. 36 hộ gia đình với 147 nông dân trở thành chủ sở hữu mới. "Bây giờ tôi không có bất kỳ suy nghĩ nào khác, tôi chỉ muốn nhiều hơn nữa

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8wki'></tfoot>

   <i id='ObjCh'><tr id='w0i2'><dt id='sk02'><q id='pfb1'><span id='smei'><b id='422g'><form id='26mo'><ins id='3d3f'></ins><ul id='kuew'></ul><sub id='8yqks'></sub></form><legend id='sugw6'></legend><bdo id='kaci4'><pre id='kya0e'><center id='ao4qk'></center></pre></bdo></b><th id='qm6s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ss6g'><tfoot id='J5fd'></tfoot><dl id='u0ws8'><fieldset id='6g8ss'></fieldset></dl></div>
   <legend id='yyywk'><style id='ey0iu'><dir id='sqkw'><q id='IM4oh'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>