xsmb atrungroi_VĐV Trung Quốc đã về nước tro thời gian cách ly để duy ìạthái

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-01 21:14

 Nhật báo Thanh niên Bắc Kinh, ngày ▽•★◁16 tháng ▪△△3 (Phóng viên Chu Peng) Vào ngày □●◁◆14 tháng 3, theo giờ Bắc Kinh, vận động viên điền kinh Trung Quốc Zhang Guowei trở về Bắc Kinh từ Ý sau nhiều vòng; vào ngày 1-□5, tay vợt nữ Wang Yafan đã dành hơn ○■◁50 giờ và cuối cùng Trở về nước từ Mexico; đội marathon Trung Quốc được đào tạo tại Kenya sẽ bắt đầu hành trình trở về nhà.

 Sự lây lan của dịch viêm phổi vương miện mới đã thay đổi hành trình trở về của các tuyển thủ quốc gia trở nên "khó khăn", khiến nhiều sự kiện quốc tế bị hủy hoặc hoãn lại bao gồm Giải vô địch điền kinh trong nhà thế giới Nam Kinh, Giải vô địch trượt băng tốc độ đường dài thế giới Hàn Quốc và Giải vô địch th□…ế giới môn thể thao và trượt băng nghệ thuật Canada. Tại thời điểm này, các đội tuyển quốc gia của Trung Quốc trong nhiều sự kiện đã tổ chức các trò chơi mô phỏng nội đội tại Trung Quốc, cho phép thế giới bên ngoài thấy được quyết tâm và tác dụng của các vận động viên Trung Quốc trong việc chuẩn bị cho trận chiến.

 Các vận động viên Trung Quốc đã về nước sau khi hủy

 Sự bùng phát của đại dịch đã từng bi▼…▽ến các tay vợt Trung Quốc trở thành kẻ mê muội. Wang Qiang, xếp hạng ☆◁1 ở Giải nữ Trung Quốc mở rộng, bắt đầu thể thức rượt đuổi toàn cầu tại Giải Úc mở rộng vào giữa tháng Giêng. Từ Thâm Quy▪■-ến đến Australia, sau đó là Thái Lan, UAE và Hoa Kỳ. Nhưng độ khó của trò chơi không khó bằng việc lao vào Mỹ mà thấy sự kiện bị hủy mà nản lòng.

 Người chơi quần vợt chuyên nghiệp chỉ nhận được điểm và tiền thưởng khi tham gia. Dịch bệnh khiến Hoa Vàng Trung Quốc không thể trở về Trung Quốc nghỉ ngơi, chỉ có thể tham gia thi đấu và duy trì luyện tập ở một điểm dừng. Vốn dĩ lịch trình đã kín nhưng nhà tổ chức lại gặp phải một "kẻ hầm hố". Wang Qian vừa đ●•◇ến khách sạn thì giải quần vợt American Indian Wells bị hủy. Sau khi chặng đua ở Miami bị hủy, Wang Qian đã đi nhiều nơi và vòng qua Pháp để về nước. Wang Yafan trước đó đã tham dự Mexico để chuẩn bị cho phiên tòa cứng của Mỹ. Để trở về nhà, cô đã đi từ Mexico đến Nhật Bản và mất 50 giờ để trở về quê hương.

 Giải vô địch thế giới môn bi sắt nữ và giải vô địch thế giới trượt băng nghệ thuật năm nay ban đầu được tổ chức tại Canada. Vì cuộc thi liên quan đ=▲▼△ến suất tham dự Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, các cầu thủ Trung Quốc đã phải thi đấu rất lâu ở Canada. Trong số đó, đội tuyển Han Yu của Trung Quốc và trượt băng nghệ thuật Sui Wenjing, Han Cong, Chen Hongyi và những người khác đều vội vã đến Canada sớm để huấn luyện thích nghi sau khi bị cô lập. Tuy nhiên, giải vô địch th▷…ế giới uốn ván nữ bất ngờ được thông báo trước khi bắt đầu và toàn bộ sự kiện đã bị hủy bỏ. Giải vô địch trượt băng nghệ thuật th■★△□ế giới cũng thông báo hoãn một ngày trước khi thi đấu. Vội vã trở lại càng sớm càng tốt đã trở thành vấn đề mà các tay vợt Trung Quốc phải đối mặt.

 Vào sáng ngày 1☆▷5, Wang Yafan đã tweet về hành trình quay trở lại Trung Quốc: hạ cánh lúc 4 giờ đ=•ồng hồ, đi qua trạm kiểm soát và nhận hành lý suôn sẻ lúc 6 giờ chiều. Khi tôi nghĩ rằng mọi thứ đã suôn sẻ để ra khỏi sân bay, tôi nhận ra rằng chúng tôi chỉ có thể đi theo xe buýt trung tâm. Khởi hành từ sân bay khoảng 7:30, lái xe hơn một tiếng đến điểm trung chuyển, đợi đến hơn 2 giờ sáng thì lái xe từ điểm trung chuyển đến điểm đến (vì không có xe phía sau nên bạn phải đợi người từ chuyến sau), 5 giờ sáng. Đi thêm một đoạn nữa, cuối cùng tôi cũng về đến nhà.

 Cách duy trì trạng thái trong thời gian cách ly như một chủ đề mới

 Không chỉ Wang Yafan, mà một số lượng lớn cầu thủ Trung Quốc đang tập huấn ở nước ngoài sẽ trở về Trung Quốc trong thời gian tới, và tất cả mọi người sẽ phải đối mặt với ◆●1▷●4 ngày cách ly.

 Cũng trở về Trung Quốc là Xie Zhenye, người đã lập kỷ lục 200m nam châu Á mới là 19,88 giây vào năm ngoái. Năm nay anh cũng có mặt tại Căn cứ Huấn luyện Jacksonville ở Florida, Hoa Kỳ, và theo chân người thầy nổi ti●▪ếng Renault để huấn luyện mùa đông. Trong trại huấn luyện còn có các vận động viên Trung Quốc như Xu Zhouzheng, Xuan Dajun, Jiang Hengnan, Liang Xiaojing, Huang Guifen, Li Yuting và Li He, cùng các vận động viên nổi tiếng thế giới như huy chương đ◆…▽■ồng cự ly ▲□◁=100 mét và huy chương bạc 200 mét giải vô địch th▽●▪ế giới Doha.

 Năm nay, tất cả các giáo viên nước ngoài sắp xếp cho Xie Zhenye đều là trò chơi ngoài trời. Mùa giải 2020 của Xie Zhenye sẽ nhắm đ○▷ến Thế vận hội Tokyo, bắt đầu trực ti••▷ếp từ cuộc thi ngoài trời, vì vậy tầm quan trọng của khóa huấn luyện mùa đông này là điều hiển nhiên.

 Mặt khác, các tuyển thủ Trung Quốc khác từng được đào tạo cùng nhau đã thể hiện xuất sắc trong nhiều giải đấu tại Hoa Kỳ. Ở nội dung thi đấu trong nhà 60 mét nữ USC, hai tay vợt chủ lực của Trung Quốc là Liang Xiaojing và Wei Yongli giành ngôi á quân và hạng 3. Thiên tài 17 tuổi Li Yuting giành vị trí thứ ◁★◁◆4 với thành tích 7,41 giây.

 Zhang Guowei, vận động viên nhảy cao nổi ti-=ếng của Trung Quốc, đã dành cả mùa đông ở Ý, nơi có dịch bệnh nghiêm trọng, để tập luyện và thi đấu. Tối 23/○◆●2, ở nội dung thi nhảy cao nam Giải vô địch trong nhà Italia, anh đã nhảy xa ◇▷▷△2,26 mét và giành chức vô địch.

 Ngoài ra, đợt tập huấn mùa đông năm nay theo sau đội tuyển chạy marathon của Trung Quốc do huấn luyện viên Kipchoge huấn luyện, và đã phải kết thúc đợt tập huấn ở Kenya do dịch bệnh. Theo huấn luyện viên Tao Shaoming, người đứng đầu trại huấn luyện, toàn đội đã có tình trạng tốt trước khi tập luyện, nhưng sự bùng phát gần đây ở Kenya đã khiến môi trường tập luyện gặp nguy hiểm. Trong đó có cầu thủ nổi tiếng Dong Guojian, đội sẽ lên đường trở về nhà vào ngày 16.

 Ngoài việc đình chỉ tập luyện, hủy thi đấu, ảnh hưởng của dịch bệnh đối với các vận động viên còn là việc bảo lưu tình trạng tập luyện. Sau khi số lượng lớn vận động viên Trung Quốc về nước, họ phải tuân theo quy định phòng chống dịch là tự cách ly ít nhất •◆●1◇…4 ngày. Đối với các vận động viên đang chuẩn bị cho Th△=ế vận hội Tokyo, làm thế nào để duy trì trạng thái của họ trong thời gian bị cô lập đã trở thành một vấn đề mới.

 Trò chơi mô phỏng cạnh tranh đồng đội trở thành ch-☆ế độ cần thiết

 Năm ngoái, Wang Meng, người đứng đầu ban huấn luyện của đội trượt băng tốc độ đường ngắn và đội tuyển quốc gia Avenue, đã bị đình chỉ vì thử thách đầu tiên của mùa giải 2020 - giải vô địch thế giới do dịch bệnh.

 Phản ứng của Wang Meng là tập hợp toàn đội, sau đó lôi kéo vận động viên điền kinh đường ngắn nổi tiếng của Nga An Xianzhu đang tập luyện tại Bắc Kinh để bắt đầu "Giải vô địch thế giới trượt băng tốc độ đường ngắn Trung Quốc".

 Mặt khác, vì Giải vô địch điền kinh trong nhà thế giới ★◆○-2020 ban đầu dự ki•◇ến ​​tổ chức tại Nam Kinh vào ngày 1□…3 tháng 3 đã bị hoãn lại một năm, vào ngày ◁◁14 tháng 3, Hiệp hội điền kinh Trung Quốc đã tổ chức giải ném nhượng quyền tại Đại học Thể thao Bắc Kinh nên Củng Lợi và các cầu thủ khác đã giữ nguyên. Tình trạng thể thao tốt.

 Ngoài ra, Su Bingtian, người đã có màn trình diễn kém cỏi trong nửa cuối năm do chấn thương ở mùa giải trước, đã trải qua đợt tập huấn mùa đông này tại Bắc Kinh. Sau khi hồi phục sau quá trình điều trị tích cực, Su Bingtian đã từng chuẩn bị ra nước ngoài để tham gia một số cuộc thi trong nhà ở châu Âu, nhưng không thể thực hiện chuyến đi do dịch bệnh trong nước.

 Sau khi bị gián đoạn nhịp độ trận đấu, Su Bingtian hiện đã có thể lực và tốc độ trở lại bình thường thông qua việc điều chỉnh và huấn luyện đồng đội. Su Bingtian cho biết n▼★◆ếu mọi thứ suôn sẻ, Su Bingtian hy vọng sẽ bắt đầu bắn s◆◁•úng đầu tiên của mùa giải tại Shanghai Diamond League vào đầu tháng 5.

 Đánh giá về sự phát triển hiện tại của dịch bệnh, có thể thấy trước một kết luận rằng các vận động viên Trung Quốc sẽ trở về nước với số lượng lớn từ nước ngoài. Tiếp theo, loại trò chơi mô phỏng và ganh đua nội đội sẽ đạt đ◁□ến cao trào, đây cũng đã trở thành chế độ cần thiết để người chơi Trung Quốc duy trì trạng thái của mình.

xsmb atrungroi_VĐV Trung Quốc đã về nước trong thời gian cách ly để duy trì trạng thái

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10 (PV Chen Jing) Kiên quyết hạn chế lãng phí thực phẩm, và nghiêm túc xây dựng thói quen tiết kiệm đã trở thành sự đồng thuận xã hội hiện nay. 由上海市文明办、上海市教委主办的“小手牵大手争当‘光盘侠’”主题活动30日在中福会少年宫举行,线上线下双向互动,开展中华传统美德教育,抵制奢侈浪费之风。Buổi triển lãm chủ đề đặc biệt “Hành trình kỳ diệu của hạt gạo” được các em học sinh yêu thích. Được biết, triển lãm sẽ được trưng bày tại nhiều quận và trường học ở Thượng Hải. Tao Ailian, phó giám đốc kiêm tổng thư ký của Ủy ban Bảo vệ người tiêu dùng thành phố Thượng Hải, nói với các phóng viên vào ngày 30 rằng ngăn chặn lãng phí thực phẩm là trách nhiệm chung của toàn xã hội. Theo báo cáo, Ủy ban Bảo vệ Người tiêu dùng Thượng Hải và

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e2gk'></tfoot>

   <i id='i04kc'><tr id='br9x'><dt id='aeuk6'><q id='wmiei'><span id='c6sq'><b id='zQlrp'><form id='IM4oh'><ins id='o84eu'></ins><ul id='Gq18'></ul><sub id='skeo'></sub></form><legend id='sosei'></legend><bdo id='8w00'><pre id='ys8q0'><center id='0k8a'></center></pre></bdo></b><th id='8mq8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c6sq'><tfoot id='s24c'></tfoot><dl id='6g2ug'><fieldset id='fvtx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='tBux6'><style id='2k8u6'><dir id='oies2'><q id='c204a'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>