xsmb tructiep_Vô địch thế giới- Higgins đánh bại Gilbertểạtược danhiệu chung cuộcám năm li

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-04 11:23

 Giải vô địch bi da thế giới năm ○•2019 đã k★▷ết thúc tất cả hai trận bán k▲=ết. Higgins đã hoàn thành c▽▽▪◇ú lội ngược dòng trong một trận chi=•▽ến mãn nhãn và đánh bại Gilbert trong ván quy★•■○ết định để trở thành người đầu tiên vào chung kết; Trump sau đó bị loại với tỷ số 1=•…7-11 Chú ngựa đen Gary Wilson, sau năm 20▽◁11, "Hit Club" một lần nữa sẽ được tổ chức tại vòng chung kết Giải vô địch thế giới.

 
 

 Trò chơi cuối cùng của Higgins và Gilbert, trước khi Gilbert dẫn trước hai trò chơi. Ở giai đoạn này, Tudou đ□○▲ến để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tận dụng những sai lầm của Higgins và đánh tr★■▷úng ☆▼105 điểm chỉ trong một cú đánh. Tuy nhiên, sau đó anh không tiếp tục màn đụng chạm nảy lửa này mà liên tục tỏ ra yếu ớt. Higgins đã nắm bắt những cơ hội này, bất kể hai phát bắn chết hoặc năm phát s■▷-…úng để kết thúc trận đấu, k△☆○ết quả là giành chi□■▽ến thắng liên tiếp trong hai trận đấu tiếp theo, ti★▪▽ếp theo là ■☆□◇7•●4 điểm và sau đó là hiệp ■▲28, vì vậy tổng điểm đã đ◆•○ến. Đến cấp độ 1◇○•4-☆•14. Ở thời điểm quan trọng này, Higgins giàu kinh nghiệm đã ấn định tỷ số, Gilbert sẽ phải chịu áp lực nặng nề tiếp theo.

 Hiệp 29 trở lại sau giờ giải lao và th▪□ế trận bế tắc được hình thành, sau khi đá lại, Higgins chớp thời cơ và ghi ☆△96 điểm chỉ trong một cú sút, hơi ti◇=ếc là anh không phá được mốc ●◆100, nhưng điều quan trọng là sau một hồi lâu chơi trò đuổi bắt, cuối cùng anh lại ghi được bàn mở tỷ số. Vượt qua. Gilbert nhanh chóng phục thù ở ván sau với 78 điểm cầm máu kịp thời, quân bình tỉ số, trận đấu bước vào giai đoạn cuối với hai ván thắng ba ván.

 
 

 
 

 Trong 31 hiệp đấu, Higgins là người đầu tiên có cơ hội thực hiện c▪▪☆△ú sút hỏng, Gilbert chớp thời cơ thuận lợi để vượt lên dẫn trước, tuy nhiên, dưới sự phòng ngự kiên cường của Higgins, Gilbert không những không thành công trong nhiều pha tấn công mà còn khiến đối thủ phải bó tay trước. Tuy nhiên, khi Higgins chỉ có cú bi da cuối cùng để giải quy●△◆☆ết những bất lợi, Tudou đã chống lại sức ép và cuối cùng đã tấn công thành công và có điểm đầu tiên. Higgins, người không còn chỗ nào để đi, đã tức giận nổ một c◆■▽ú s□-…út duy nhất ở 1▪■39 trong ◁▷•☆3▼□…◇2 hiệp đấu. Khi các trọng tài đã đủ lo lắng để trượt chân, thầy phù thủy vẫn đều đặn tung ra big break ◆▼•100, và hiệp đấu quyết định đã đến như dự kiến.

 Có thể thấy Gilbert đang dao động trong lòng trận đấu vừa rồi đã gặp điện thoại trước, sau khi ghi được 2▪△8 điểm, bi cái sinh ra tĩnh điện và vị trí không lý tưởng nên đánh trượt bi đen. Higgins thực hiện một số lần sửa lỗi và sau đó chuyển sang phòng ngự sau khi hầu như không lấy được 5△▼5 điểm Anh cũng chính thức đưa trận đấu vào ván cuối cùng, chỉ còn lại một quả bóng đỏ trên bàn. Sau một thời gian dài b▲◇…▷ế tắc, Gilbert thiếu kinh nghiệm đã có bàn thắng dẫn trước, một đường bóng mỏng ở trung lộ đã tạo điều kiện cho Higgins chủ động và dứt điểm một cách thuận lợi.

 Cho đ■○ến nay, Gilbert, người mới chỉ thắng một trận ở giải vô địch thế giới trước khi sự nghiệp của mình kết th◁◁úc chặng đường này một cách đầy tiếc nuối, khi được phỏng vấn sau trận đấu, anh đã không kìm được cảm x▪△úc và rơi nước mắt với hai á quân trong mùa và không ai bằng. Cổ vũ ▽○=□14=◇7 c=☆•ú đánh …◆1★★47, tiebreaker bán kết giải vô địch thế giới để bắt kịp với cuộc tấn công tĩnh, một chút bu•▷□…ồn, nhưng không có nghi ngờ rằng anh ấy đã nhận được năm tốt nhất trong sự nghiệp của mình.

 Mặt khác, Higgins đã lọt vào vòng chung kết Giải vô địch thế giới năm thứ ba liên tiếp, và cơ hội đạt chức vô địch thế giới lần thứ năm lại một lần nữa ở trước mắt chúng ta. Tin tốt là lần này anh phải đối đầu với Trump - một đối thủ mà anh đã cọ sát suốt thời gian qua.

 
 

 
 

 Vào ngày thứ ba của trận bán k□◆☆ết, Trump và Gary Wilson lần đầu tiên bắt kịp trận đấu buổi sáng tại địa phương. Rõ ràng, cả hai bên đều không điều chỉnh trạng thái. Hai trận đầu tiên đã diễn ra " "Tôi là một rò rỉ phòng thủ, bạn một sai lầm đơn giản" tình huống trao đổi gói quà tặng. Trump đã nắm bắt một số cơ hội trong tình huống này và giành chiến thắng trong hai ván đấu. Gợi nhớ về ngày thi đấu trước, Higgins và Gilbert trong giai đoạn thứ hai của cuộc thi, hai bên cũng mắc lỗi cấp thấp, điều này một lần nữa khiến các vấn đề về thể thức của trận bán k…▽△ết được đưa ra ánh sáng, bình luận viên Ferz trước đó Trên các nền tảng xã hội, trận bán kết nên bị hủy bỏ và đổi trận đấu sớm thành 13 trận thắng trong 2◇◁=5 vòng, chia thành ba giai đoạn và ba ngày. Đừng để những người chơi tham gia quá mệt mỏi. Đề xuất này đã được những người chơi như Robertson ủng hộ.

 
 

 Trong hiệp đấu thứ 19, độ chính xác của Wilson vẫn không cải thiện đáng kể, và vận may ti○▼◆ếp tục chống lại anh ta, tuy nhiên, rõ ràng một người có thể lái taxi có khả năng tự điều chỉnh hoàn toàn phi thường, ở cuối trận, anh ta đã phòng ngự hoàn hảo với một c◆△▷-ú sút. Xiaote bỏ lỡ 8 điểm, r▽=■ồi vọt vào bóng dài màu vàng, cuối cùng giành được chi□……ến thắng đầu tiên của chặng này, sau khi tr▲◆▷út bỏ được gánh nặng, Wilson nhăn mặt cho máy quay.

 Tuy nhiên, trong ván đấu ti-□ếp theo, lối đánh bạo lực của Wilson đã không thành công, để lại cơ hội lớn, Trump chấp nhận 1☆◇1=▼4 điểm trong một c=△•ú đánh và dẫn trước 1▽=☆▷2-8. Ngoài ra, lần đột phá này cũng là lần thứ 8--•7 tại giải đấu này, phá kỷ lục lịch sử của giải Vô địch thế giới, trước đó, các nhà vô địch th◆•◆ế giới đã ghi được 8△•▽▽6 lần đột phá vào các năm 2015 và 2016.

 
 

 Sau khi trở lại sau thời gian tạm nghỉ, Wilson đã trở lại mức bình thường. Trong 21 hiệp đấu, Xiaote dẫn đầu và ghi được 50 điểm trên một cú đánh. Trong 22 hiệp đấu, Trump ghi 67 điểm trên một cú đánh và nới rộng cách biệt điểm lên 4 điểm, nhưng Wilson vẫn không chậm chân để bắt kịp, ở ván đấu ti▪□ếp theo, anh lại một lần nữa thắng đối thủ bằng hai đòn đánh tay đôi. 。

 Trong trận đấu khép lại của giai đoạn này, đường bóng phức tạp khi◁◆◁ến hai tay luân phiên thường xuyên, không ai có được cơ hội dễ dàng để gia tăng điểm, cuối cùng Trump đã dựa vào c▲★•ú xoay người chính xác của quả bóng đỏ cuối cùng để hoàn thành vượt qua Wilson. Anh ấy đã thực hiện một vài pha phòng ngự và cố gắng cắn lại, nhưng tiếc là anh ấy đã trượt bóng hai lần cuối cùng. Trump đã giành chiến thắng trong ván đấu khó khăn và bước vào giai đoạn cuối với lợi thế 14-10, ○★4 ván đấu.

 
 

 Trong buổi tối, đôi bên đang tìm kiếm sự ăn mi◆●…ếng trả miếng, mỗi bên đều có cơ hội khởi đầu nhưng không phân thắng bại 1 ván, thế trận diễn ra khá bế tắc cho đến giai đoạn bóng màu. Tỷ số được duy trì chặt chẽ. Ti■■-△ếc rằng hàng thủ đã chơi tốt và Wilson cuối cùng đã xuất hiện. Sau một chút sơ sót, Trump dựa vào quả bóng cà phê để mỏng vào túi và giành chiến thắng, trong ván đấu tiếp theo, Trump mắc sai lầm sau 22 điểm. Wilson ghi 68 trong một cú đánh và hoàn thành quá điểm, và anh ta đã không đủ thành công trong việc phòng thủ. Sau đó, anh ta đánh một quả bóng màu đỏ với góc gần giống với quả bóng cà phê đã thắng trong trò chơi trước, và sau đó thắng trò chơi.

 
 

 Bước vào hiệp thứ 2-★▷▲7, Trump đã hoàn thành một cú đánh khó với 97 điểm, và ở một vài quả bóng màu cuối cùng, anh ấy đã thể hiện nhiều vị trí khác nhau, các cú đánh thuận tay và ch▪•▽▪ú Ma “trở lại” với Anh ấy chào điểm trận đấu của mình với tâm lý rất thoải mái, và ngay sau đó, anh ấy ghi …▷8□▽8 điểm gọn gàng và giành chiến thắng trong ván đấu 17-1▷★▼1. Sau năm •◁▲20□◁▪11, anh ấy bước vào trận chung kết giải vô địch thế giới lần thứ hai trong sự nghiệp và sẽ là Nó sẽ là cùng một người.

 Higgins và Trump đã chơi hơn 30 lần trong quá khứ, Xiaote chỉ thắng được 9 trận và tất cả đều là những ván ngắn. Kể từ chức vô địch năm 201◇•◇6, Higgins đã duy trì mạch ▼•9 trận toàn thắng trước đối thủ. Ghép hai con người này lại với nhau, làm sao diễn tả được là đùa. Trump, người đã giành được danh hiệu Masters mùa này, rõ ràng đang bỏ lỡ một chức vô địch thế giới như vậy, đối mặt với kẻ thù không đội trời chung, liệu anh ta có thể vượt qua mọi trở ngại và đăng quang thành công ở tuổi ▽•○◆30? Hay, ti…□…◁ếp tục là người em trước Higgins, và hoàn tất vương miện thứ năm của đối thủ để hòa OSullivan, và để ■▲▷○75 ba võ sư chiếm ngôi đầu ba th▲◁▪ế giới vào cuối mùa giải?

 
 

 
 

 
 

 Trận chung kết của Giải vô địch thế giới sẽ được chia thành hai ngày và bốn giai đoạn, □▲=-3•◁…▽5 vòng đấu sẽ diễn ra vào ngày 18. Lịch trình cụ thể (giờ Bắc Kinh):

 2▷□■▼1:00 ngày 5 tháng △◇5 Giai đoạn 1 (8 vòng)

 Chặng △▪▼•2 lúc 0◇◆▪○2h00 ngày 06/05 (△□-9 hiệp)

 ▪▷◇▼21h00 ngày 6 tháng 5 (8 trận)

 Ngày 7 tháng 5 02:00 giai đoạn thứ tư (10 trận)

 Bạn có thể xem truyền hình trực tiếp trận đấu thông qua kênh "China Sports" zhibo.tv.

 
xsmb tructiep

xsmb tructiep_Vô địch thế giới- Higgins đánh bại Gilbert để đạt được danh hiệu chung cuộc tám năm liên tiếp và sau đó cạnh tranh với Trump cho danh hiệuxổ số kiến thiết_Điểm số đầy đủầu t

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhou Rui) Để mở rộng nhu cầu trong nước và thúc đẩy tiêu dùng, các quan chức Trung Quốc đã đưa ra "Kế hoạch làm việc để mở rộng nhu cầu trong nước và thúc đẩy tiêu dùng trong tương lai gần", trong đó yêu cầu khôi phục trật tự hoạt động của quán bar, quán cà phê và nhà hàng. Các cách để thúc đẩy tiêu dùng. Người đứng đầu Vụ Tổng hợp Kinh tế Quốc gia của Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia Trung Quốc cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên ngày 30 rằng lý do của kế hoạch này là trong khi bên cung đang dần thúc đẩy việc nối lại sản xuất, thì bên cầu liên tục bị kìm hãm do tác động của dịch bệnh, cho thấy nhu cầu đang phục hồi. Xu hướng cung chậm hơn cung và tiêu dùng phục hồi chậm hơn đầu tư, sự phục hồi của các chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận doanh nghiệp bị kéo xuống, chu kỳ kinh tế suôn sẻ đang gặp nhiều thách thức. Người phụ trách nói rằng cán bộ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eqw0s'></tfoot>

   <i id='t651'><tr id='8ekua'><dt id='w22o2'><q id='r3xz'><span id='djn3'><b id='okoq'><form id='M5eq'><ins id='sack'></ins><ul id='hhf5'></ul><sub id='eqw0s'></sub></form><legend id='0es44'></legend><bdo id='kiuco'><pre id='w84e'><center id='oyqy'></center></pre></bdo></b><th id='oies2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0gq8'><tfoot id='km8a2'></tfoot><dl id='ObjCh'><fieldset id='hP6P2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6iq6y'><style id='cuwmc'><dir id='cuwmc'><q id='ikii'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>