tk xsmb hom nay_Truyền thông Nhật Bản- Nhật Bản dự kiế​​bãi bỏ quy trình đóng dấurềthốtro

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-04 12:29

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 13 tháng 1□▼○△1. Theo báo cáo của Hiệp hội Phát thanh Truyền hình Nhật Bản (NHK), vào ngày •□13, Bộ trưởng Bộ Cải cách Hành chính Nhật Bản, Taro Kono, người phụ trách các vấn đề cải cách hành chính, tuyên bố rằng các nhà chức trách có ý định bãi bỏ việc đăng ký bắt buộc trong khoảng 1☆▽5.000 thủ tục hành chính. Tất cả các thủ tục đăng ký con dấu, trừ ▼=83 thủ tục đăng ký con dấu sẽ được đẩy mạnh trong thời gian tới để giải quy▼•▷ết các thủ tục trực tuyến.

 Bản đồ dữ liệu: Taro Kono, Bộ trưởng Bộ Cải cách Hành chính Nhật Bản.

 Theo báo cáo, Kono Taro cho bi=▷ết, “Các cuộc tham vấn cấp chính phủ về thủ tục hành chính đã k▽▪ết th▪▽úc và theo k•◆=★ế hoạch là vào năm sau (20•★▪•2●…-1), dự luật bãi bỏ thủ tục đóng dấu sẽ được trình lên quốc hội thông thường.” Đồng thời, Kono cũng cho biết sẽ đẩy mạnh nỗ lực. Trình các công việc liên quan của dự luật lên Quốc hội.

 Kono nói, “Ch••úng tôi sẽ không còn cần phải đóng dấu trong tương lai, và chúng tôi sẽ cẩn thận tìm hiểu xem liệu các thủ tục đệ trình bằng văn bản có thể được bãi bỏ hay không và những gì có thể bãi bỏ sẽ được bãi bỏ càng nhiều càng tốt.” Ông cũng nhấn mạnh, “Điều này không có nghĩa là công việc của ch▼▪■□úng tôi đã k◁▼-=ết thúc. Điều thực sự cần làm là thực hiện thủ tục hành chính trực tuyến ”.

 Ở Nhật Bản, dù là thủ tục hành chính hay hợp tác kinh doanh, luôn có phong tục truyền thống là đóng dấu vào các tài liệu liên quan để phản ánh tính hiệu quả của tài liệu. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, với sự phổ biến của văn phòng điện tử, ở Nhật Bản đã có nhiều ti▷▪ếng nói kêu gọi bãi bỏ con dấu.

 Vào tháng ☆…▽9 năm 2020, sau khi nội các Yoshihide Suga được thành lập, Kono Taro được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Bộ Cải cách Hành chính, và ngay lập tức bắt đầu xúc ti▷★△◁ến việc bãi bỏ tục dập khuôn.

 [Chỉnh sửa: He Luman]

tk xsmb hom nay_Truyền thông Nhật Bản- Nhật Bản dự kiến ​​bãi bỏ quy trình đóng dấu truyền thống trong thủ tục hành chính

中新网宜昌10月30日电(郑昌艳李艳董晓斌)“不久后,昔日的生活区将改造成采煤研学基地,20公顷的矿渣场、屯煤仓将栽树种花披上‘绿衣’“Gần đây, chứng kiến ​​cảnh tượng tấp nập tại khu vực khai thác, Zhou Zubing, bí thư Ban công tác Đảng khu khai thác Songyi, thành phố Yidu, tỉnh Hồ Bắc, nói. Tiền thân của khu vực khai thác Songyi là Cục khai thác than Songyi, một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc tỉnh Hồ Bắc, nằm giữa Yichang và Songzi, từng là cơ sở sản xuất than lớn thứ hai ở tỉnh Hồ Bắc. Vào thời kỳ đỉnh cao, có hàng chục mỏ than với sản lượng hàng năm hơn 100 than thô. Mười nghìn tấn và hơn mười nghìn nhân viên. Năm 2017, khu vực khai thác Songyi đã đóng cửa hơn 10 mỏ than và đầu hầm, tạm biệt "nền kinh tế than" và kết thúc lịch sử khai thác hàng thế kỷ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='222k'></tfoot>

   <i id='hmTa'><tr id='1lz5'><dt id='8iysy'><q id='3nxv'><span id='ugom2'><b id='oyqy'><form id='sqwcw'><ins id='kgkks'></ins><ul id='8owmm'></ul><sub id='w4io'></sub></form><legend id='em0ys'></legend><bdo id='z1xt'><pre id='LG2f'><center id='6ueau'></center></pre></bdo></b><th id='u2ci'></th></span></q></dt></tr></i><div id='H0mpB'><tfoot id='s6si'></tfoot><dl id='00cgk'><fieldset id='a8k6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='skee'><style id='rxp1'><dir id='9prn'><q id='ue6k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>