soi lo bach thu_Williams xác nhận ngày ra mắt sơn xe mới

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-04 13:33

 Williams đã thông báo rằng họ sẽ phát hành xe F1 2019 mới vào ngày 11 tháng 2 và sẽ xuất hiện với nhà tài trợ danh hiệu mới.

 Vào l◇▪△…úc 3 giờ chiều theo giờ Anh, Williams sẽ tổ chức buổi lễ ra mắt chiếc xe mới FW42 tại căn cứ Grove. Cùng ngày, Toro Rosso cũng sẽ phát hành một chi•◆◆□ếc xe mới cho năm 20●◁▪○19.

 Williams đã phải chịu một mùa đông lạnh giá khác trong lịch sử của đội ở mùa giải □▽20▪◇☆1•◆★▽8, và không chỉ xếp cuối bảng xếp hạng hàng năm, mà còn chấm dứt hợp tác với Martini, nhà tài trợ danh hiệu đã tài trợ cho đội trong nhiều năm. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng đội bóng kỳ cựu của Anh này đã kịp thời tìm được đối tác đặt tên mới trước khi mùa giải mới bắt đầu, nên chiếc xe mới FW42 sẽ thể hiện bộ mặt của đối tác mới về mặt sơn.

 Tuy nhiên, lần ra mắt này chỉ giới hạn ở lớp sơn mới của xe, và thiết kế thực sự của chi…○-ếc xe FW◁☆•42 sẽ không được tiết lộ cho đến khi vòng thử nghiệm trước mùa giải đầu tiên bắt đầu vào ngày ◁•○18 tháng 2.

 Trong mùa giải mới, Williams đã thay đổi đội hình lái xe, và Robert Kubica, người đã chính thức trở lại với đối tác của nhà vô địch thường niên F2 ●…201◇●8 George Russell. Mặc dù kết quả của mùa giải trước ảnh hưởng nghiêm trọng đ=○△■ến ngân sách của đội trong năm nay, nhưng Williams vẫn quy○•=▽ết tâm thoát khỏi đáy.

 Cho đ●▽◁ến nay, k○•●•ế hoạch phát hành xe mới của 10 đội trong mùa giải 20•■★19 đều đã được hoàn thiện và Haas đã tiết lộ màu sơn đen và vàng của chiếc xe mới VF-19 vào ngày hôm qua theo giờ Anh.

 Lịch trình phát hành xe F1 2019:

 7 tháng 2 Haas

 Ngày ••11 tháng ☆•◇★2, Toro Rosso, Williams

 12 tháng 2 Renault

 Ngày 1▪▼□…3 tháng 2 Mercedes, Red Bull, RacingPoint

 14 tháng 2 McLaren

 Ferrari vào ngày 15 tháng 2

 Ngày …◁◇1□-■8 tháng ◇◆•○2 Alfa Romeo

 
 

 Text / FrankieMAO

soi lo bach thu_Williams xác nhận ngày ra mắt sơn xe mới

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11 Theo tin tức Weibo chính thức của Ủy ban Y tế thành phố Thượng Hải, từ 0-24 giờ ngày 31 tháng 10, thông qua cơ chế phối hợp phòng chống tại cảng, Thượng Hải đã báo cáo xác nhận 5 trường hợp mắc bệnh viêm phổi mạch vành mới nhập khẩu từ nước ngoài. 7 trường hợp mới được chữa khỏi và xuất viện, gồm 2 trường hợp từ Ethiopia, 1 trường hợp từ Ba Lan, 1 trường hợp từ Pháp, 1 trường hợp từ Philippines, 1 trường hợp từ Thổ Nhĩ Kỳ và 1 trường hợp từ Chad. Trường hợp 1 mang quốc tịch Bỉ và sinh sống tại Bỉ, anh khởi hành từ Bỉ vào ngày 18 tháng 10 và đến sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải vào ngày 19 tháng 10 sau khi quá cảnh qua Vương quốc Anh, sau khi nhập cảnh, anh đã được cách ly và theo dõi và phát triển các triệu chứng trong kỳ. Lịch sử dịch tễ học toàn diện, các triệu chứng lâm sàng, các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2uy8'></tfoot>

   <i id='82yw6'><tr id='424mg'><dt id='i0qi0'><q id='c6aw'><span id='H0mpB'><b id='2cqys'><form id='ks4m'><ins id='ic04g'></ins><ul id='o4y4'></ul><sub id='yug4s'></sub></form><legend id='0qaey'></legend><bdo id='uowo'><pre id='5hp5'><center id='o6eee'></center></pre></bdo></b><th id='umga8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='26aPs'><tfoot id='8q42i'></tfoot><dl id='qgyog'><fieldset id='quyo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8qes0'><style id='vtvx'><dir id='wy08'><q id='gm66'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>