du doan kqxs wap_Để đảm bảo tham gia lành mạnh vào Giải vô địcthế giới, Su Bingtian dự kiế​​sẽ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-04 13:34

 Tin tức Bắc Kinh (Phóng viên Xu Bangyin) Hôm qua, IAAF đã công bố danh sách tham dự giải Monaco Diamond League, vận động viên bay người Trung Quốc Su Bingtian nằm trong số 7 vận động viên của cuộc đua 100m nam. Tuy nhiên, phóng viên tờ Tin tức Bắc Kinh đã tìm hiểu được từ đội của Su Bingtian rằng nhiệm vụ chính của Su Bingtian trong thời gian tới vẫn là điều trị và phục hồi, anh sẽ không trở lại cho đ☆★ến khi bình phục hoàn toàn, dự kiến ​​anh sẽ tham gia hai trận đấu vào tháng 8 để điều chỉnh tình trạng của mình.

 Trong mùa giải này, Su Bingtian chỉ tham gia một cuộc đua 100m ngoài trời, tại ga Diamond League Thượng Hải vào tháng 5, Su Bingtian đã chạy ▼○•▽10.05. Thế vận hội Tokyo đã đạt tiêu chuẩn thành công. Ngoài ra, Su Bingtian còn tham gia Đường chạy Th△□=◇ế giới và Chạy tiếp sức cùng đ□▽ồng đội. Đội Su Bingtian tiết lộ với phóng viên tờ Tin tức Bắc Kinh rằng Su Bingtian đã bị thương trong một buổi tập hồi tháng 4. Đội Ti•★◁○ếp sức Điền kinh Thế giới và Diamond League Shanghai Station thực sự đang chiến đấu với chấn thương.

 Theo kế hoạch ban đầu, Su Bingtian sẽ lần lượt tham gia Diamond League ở Oslo, Eugene và các đài khác, tuy nhiên vì chấn thương chưa hồi phục sức khỏe, cũng lo lắng chấn thương sẽ trầm trọng hơn khi thi đấu nên Su Bingtian lựa chọn tạm thời tập trung điều trị và h△◁ồi phục.

 Vào giữa tháng ▪…6, Su Bingtian đã trải qua quá trình phục hồi ở Thụy Sĩ. Trong một cuộc thi điền kinh tại Thụy Sĩ cách đây vài ngày, dù Su Bingtian không tham gia nhưng anh đã chứng ki▼□◇○ến ​​một số đ○-☆▽ồng đội ở ĐTQG Trung Quốc có mặt tại giải vô địch thế giới, Olympic hay tạo cá nhân xuất sắc. Su Bingtian tiết lộ trên mạng xã hội rằng anh đóng vai trò hậu cần tại hiện trường, giúp đồng đội quay video và chụp ảnh trong suốt quá trình.

 Theo phóng viên Tin tức Bắc Kinh, mặc dù nhà ga Monaco có tên Su Bingtian trong danh sách nhập cảnh, nhưng anh sẽ không trở lại cho đến khi bình phục hoàn toàn. Theo k□◇ế hoạch hiện tại, sau khi hồi phục hoàn toàn, Su Bingtian sẽ chọn hai trận đấu để điều chỉnh trạng thái vào tháng 8 để chạy nước r◁-út tốt hơn cho Giải vô địch th◇•▼▷ế giới Doha.


du doan kqxs wap_Để đảm bảo tham gia lành mạnh vào Giải vô địch thế giới, Su Bingtian dự kiến ​​sẽ trở lại vào tháng 8

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10, tiêu đề: "Một cuộc họp quan trọng có ý nghĩa lịch sử và tổng thể" - Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc tổ chức họp báo diễn giải tinh thần của Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương khóa 19 sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh từ ngày 26 đến 29 tháng 10 năm 2020. Hội nghị toàn thể đã thảo luận và thông qua "Khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Ủy ban Trung ương CPC đã tổ chức một cuộc họp báo vào sáng ngày 30 tháng 10 để giới thiệu tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ủy ban Trung ương CPC khóa 19. Vào ngày 30 tháng 10, Ủy ban Trung ương CPC đã tổ chức một cuộc họp báo tại Bắc Kinh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gkei'></tfoot>

   <i id='5vb3'><tr id='24kg'><dt id='ue6uy'><q id='hNkN'><span id='0sm4'><b id='cis4'><form id='qomg'><ins id='mo4uw'></ins><ul id='2oyy'></ul><sub id='iccso'></sub></form><legend id='u8g8'></legend><bdo id='w0a6'><pre id='a62ai'><center id='y2iws'></center></pre></bdo></b><th id='88ggk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0wyy'><tfoot id='q26g'></tfoot><dl id='mu28'><fieldset id='26c4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2c84'><style id='qmay'><dir id='cmsk'><q id='som2k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>