du doan xs phu yen_[Hành động xóa đói giảm nghèo về văn hóa- Hồ Bắc] Là ĐôKhẩu, Hồ Bắc- -Cơsố

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-04 13:34

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Shiyan, ngày 28 tháng 10, tiêu đề: Làng Donggou, H◇◆•▷ồ Bắc: "Cơn sốt homestay" ở vùng nông thôn, những ngôi làng nghèo bi▷□▷ến thành "ngôi làng nổi tiếng mạng"

 Tác giả Wu Yili

 Ngắm hoa vào mùa xuân và ngắm trăng vào mùa thu, và nghe tuy=△■★ết rơi vào mùa hè và gió mát vào mùa đông. Đây là làng Donggou, quận Maojian, thành phố Shiyan, tỉnh Hồ Bắc. Được trang trí bằng những ngôi nhà trọ cổ kính với gạch xanh và tường trắng, ngôi làng nhỏ từng bị tắc đường và hiếm khi được ghé thăm này đã biến thành một "ngôi làng nổi ti☆…ếng thuần".

 Hình ảnh cho thấy các sản phẩm nông nghiệp được bán trong nhà kho, ảnh của Liu Jianwei

 Làng Donggou nằm trong vùng nội địa của vùng núi phía nam Maojian, có diện tích 17.100 mẫu, trong đó có 15.000 mẫu rừng và ▷…-◇118 mẫu đất canh tác, có …○▽▷2 nhóm dân cư thuộc quyền quản lý của mình. Có 76 hộ với 296 nhân khẩu. "Núi nhiều, đất ít, người ít." Đó là tình hình cơ bản của làng. Làm thế nào một ngôi làng miền núi nhỏ bé như vậy có thể thoát khỏi chiếc mũ nghèo đói và nhận ra sự hồi sinh của nông thôn? Câu trả lời của Làng Donggou là: các biện pháp thích ứng với điều kiện địa phương và phát triển du lịch nông thôn.

 Bức ảnh do Liu Jianwei chụp tại xưởng nhuộm tay

 Làng Donggou chỉ cách thành phố ◇-1◁-3 km, núi rừng rậm rạp, tỷ lệ che phủ của rừng là ▼•■▽8•☆-◆6%. Trong những năm gần đây, dựa vào lợi th◆▽●•ế về tài nguyên du lịch sinh thái, làng đã bắt tay vào một con đường mới do ngành du lịch dẫn dắt nhằm thực hiện cải thiện môi trường sinh thái, xây dựng làng quê sạch đẹp, phát triển kinh t…△ế du lịch, đồng thời thực hiện đồng bộ xóa đói giảm nghèo của nông dân. Làng Donggou ngày càng trở nên nổi ti-△▲=ếng và ngày càng thu hút nhiều khách du lịch.

 Hình ảnh cho thấy nhà khách Liu Jianwei ở làng Donggou

 "Hậu □…80" Wang Qidi là một trong số đó. Năm ☆◇2016, cô đến thăm làng Donggou, ngôi làng sôi động và khung cảnh đẹp như tranh vẽ khiến cô lưu luy•▷ến “Đây là thiên đường trong trái tim tôi” Đây là ấn tượng đầu tiên của Wang Qidi về làng Donggou. Vì vậy, cô rời Thượng Hải, nơi cô đã làm việc 13 năm và trở thành một "dân làng mới" ở làng Donggou, thuê nhà, mở một nhà trọ và đặt tên cô là "Taoyuan Renjia".

 Các phóng viên gần đây đã bước vào nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng "Taoyuan Renjia" và thấy rằng đây là một ngôi nhà được sửa sang lại từ một trang trại nhỏ, bề ngoài mới mẻ và đơn giản, căn phòng đơn giản và ấm áp. Homestay được bao quanh bởi núi, lúc này đang là mùa thu, từ cửa sổ nhìn ra ngoài là núi rừng, vắng vẻ dễ chịu, cảnh đ○□ồng quê thật đẹp.

 Bức ảnh được chụp bởi Wu Yili, một quán cà phê lưng chừng núi ở làng Donggou

 Đ-•▼▽ồng thời, Wang Qidi cũng mở quán cà phê ở nông thôn và xây dựng các xưởng xóa đói giảm nghèo như dệt nhuộm gỗ, làm gốm, nhà kho, v.v., bao gồm dịch vụ ăn, ở, đổi mới văn hóa nông thôn, nghiên cứu nông thôn và các hình thức kinh doanh khác. Wang Qidi nói rằng điều này không chỉ th▲○□úc đẩy việc làm cho các hộ nghèo và dân làng địa phương, mà còn làm phong ph▪•••ú thêm trải nghiệm du lịch của du khách và cảm nhận cá nhân về phong tục và văn hóa dân gian của địa phương.

 Tận dụng lợi thế về thương hiệu và cửa sổ homestay của riêng mình, Wang Qidi đã chủ động mua các sản phẩm do người dân trong làng sản xuất như mật ong, mực, nấm đông cô, đan lát tre, v.v. và chuyển những sản phẩm này đến nhà kho và nền tảng WeChat của homestay "Taoyuan Renjia" để bán và dẫn dân làng Bán hàng trực tuyến thông qua webcasting và các phương thức khác sẽ mở rộng các kênh bán hàng nông sản.

 B & B được xây dựng, du lịch phát triển và dân làng trở nên giàu có. Wu Wenqin là nhân viên của "Taoyuan Renjia" B&B. Trước đây, gia đình Wu Wenqin là một gia đình nghèo ở làng Donggou, chồng cô làm những công việc lặt vặt, không có thu nhập ổn định, một mình cô chăm sóc hai con trai, cả gia đình bốn người sống bằng thu nhập của ch●▽ồng.

 Ảnh của Wu Yili tại Donggou Village B&B

 Wu Wenqin tính toán với phóng viên: Bây giờ, cô ấy có thu nhập cố định là 3.000 nhân dân tệ mỗi tháng, và chồng cô có thể kiếm được 4.000 đ▷▽□☆ến 5.000 nhân dân tệ mỗi tháng khi làm việc bên ngoài, cộng với 30 thùng ong trong gia đình. Thu nhập trung bình có thể vượt quá 100.000 nhân dân tệ.

 “Cuối cùng thì tôi cũng có tiền đặt cọc!” Gia đình Wu Wenqin giờ đã thoát khỏi cảnh nghèo và có thu nhập tương đối ổn định. "Tôi không có tiền để mua bảo hiểm cho con mình, nhưng bây giờ tôi có thể mua bảo hiểm cho cả hai đứa con. Tôi hy vọng mình có thể tiết kiệm đủ tiền để mua một căn hộ ở thành phố Shiyan trong ◇●○4 hoặc 5 năm nữa", cô cười nói.

 Hình ảnh cho thấy khoai lang nướng và khoai tây bên ngoài nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng tại Làng Donggou. Ảnh của Wu Yili

 Năm -◆■◆2019, làng Donggou đạt tổng thu nhập kinh tế hơn 7,3 triệu nhân dân tệ, lượng khách du lịch đón hơn 400.000 lượt người và thu nhập toàn diện từ du lịch là hơn ◇▲4,5 triệu nhân dân tệ. Điều này đã thúc đẩy hơn 50 dân làng ở các khu vực xung quanh tìm việc làm và khởi nghiệp, và 90% lao động nông thôn có "bữa ăn du lịch". Mất "mũ nghèo".

 “Vào những ngày lễ, ngôi làng rất đông khách du lịch, và bãi đậu xe trong làng gần như không đủ.” Nhìn thấy ngôi làng miền núi hẻo lánh đã từng trở thành “ngôi làng nổi tiếng”, Wang Qidi rất hài lòng. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Li Yusu]

du doan xs phu yen_[Hành động xóa đói giảm nghèo về văn hóa- Hồ Bắc] Làng Đông Khẩu, Hồ Bắc- -Cơn sốt nhà nghỉ chỉ phục vụ bữa sáng- ở nông thôn, những ngôi làng nghèo trở thành -ngôi làng nổi tiếng ròng-

Các học giả ở cả hai bên eo biển và con cháu của Zhu Zi đã tổ chức lễ kỷ niệm 890 năm ngày sinh của Zhu Xi, Tân Hoa Xã, Phúc Châu, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Lin Chao). (Phóng viên Lin Chao) , Để kỷ niệm 890 năm ngày sinh của Zhu Xi. Hơn 300 người từ cả hai bên eo biển, bao gồm cả các học giả và con cháu của Zhu Zi, từng người một tôn thờ. Zhu Xi, còn được gọi là Zhu Zi, là một nhà Nho nổi tiếng ở thời Nam Tống, Youxi là nơi sinh của Zhu Xi. Lễ Tế tửu Zhuzi là một trong chuỗi các hoạt động của Diễn đàn Eo biển lần thứ 12 nhằm kỷ niệm 890 năm ngày sinh của Zhuzi. Zhu Chongshi, chủ tịch Hiệp hội Zhuzi của Trung Quốc, cho biết: "Tổ chức một buổi lễ thành kính có thể thể hiện một cách trực quan hơn văn hóa Zhuzi để các thế hệ tương lai học hỏi, kế thừa và phát huy". 201

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0oc06'></tfoot>

   <i id='kq2uu'><tr id='l9pl'><dt id='4ea8'><q id='8oo6q'><span id='RCo3'><b id='gw0e2'><form id='a88u2'><ins id='024qy'></ins><ul id='4qeso'></ul><sub id='H5Ha'></sub></form><legend id='4qeso'></legend><bdo id='8kcqm'><pre id='f51v'><center id='6o6u'></center></pre></bdo></b><th id='6ggm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8wy2y'><tfoot id='ejgrS'></tfoot><dl id='313z'><fieldset id='r131'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ZoaEg'><style id='RWwUO'><dir id='a2uo'><q id='k40g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>