keonhacai bet88_Trở lại ngôlàng ở vù nôthôn Tân Cươđể bắt đầu kinh doa

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-04 14:36

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Urumqi, ngày 10 tháng ▷★◁11, tiêu đề:(Nhìn lại Kế hoạch 5 năm lần thứ 1◇▷3) Các ngôi làng nông thôn của Tân Cương đã trở thành một "xu hướng mới"

 Tác giả Gou Jipeng Cheng Yong

 Sau khi bắt đầu mùa đông, mùa nông nhàn bước vào, nhưng Ma Jingui ở làng Sangonghu, làng Yuanhu, huyện Hutubi, tỉnh tự trị Changji Hui, Tân Cương vẫn bận rộn. Trong thời gian này, trong trang trại của anh có nhiều khách hơn, và liên tục có những cuộc gọi đặt bữa ăn. "Tôi càng bận rộn, tôi càng hạnh phúc. Bây giờ tôi có thu nhập hàng trăm đô la mỗi ngày, và tôi cảm thấy hạnh phúc."

 Vì nghèo, nhiều người dân ở làng Sangonghu trước đây đã chọn cách rời quê hương để kiếm sống. Năm 201□▪●8, làng đề xuất phát triển nhà nghỉ du lịch và nhà hàng đặc sản, đồng thời đầu tư hơn =△▪▼2 triệu nhân dân tệ (nhân dân tệ, tương đương bên dưới) để sửa chữa và làm đẹp các con đường, kênh và vành đai rừng. Đ◆△•ồng thời, toàn bộ ngôi làng đã được kết nối điện nước, môi trường được cải thiện đáng kể, ngôi làng ngoại ô cách quận lỵ chưa đầy 6 km này như được h-◁ồi sinh.

 Chính vì những thay đổi này mà Ma Jingui, người ban đầu mở một nhà hàng ở Urumqi, quyết định trở về làng để khởi nghiệp. Tháng 8 năm 2019, trang trại của anh khai trương thành công. Ma Jingui cho biết: "Bây giờ công việc kinh doanh rất tốt, thu nhập ròng hàng tháng là hơn =▲▪20.000 nhân dân tệ, và thu nhập gần 300.000 nhân dân tệ một năm. Trở về làng để khởi nghiệp là một lựa chọn đúng đắn."

 Làng Sangonghu là một mô hình thu nhỏ của sự cải thiện không ngừng của các khu định cư nông thôn của con người Tân Cương trong những năm gần đây. Trong thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ ▽…★1…◁3", Tân Cương đã hoàn toàn chấm dứt lịch sử của những cư dân nông thôn nghèo sống trong những ngôi nhà dột nát. Gần 5 triệu nông dân và người chăn nuôi gia súc sống trong các khu vực có thể sống được. Tổng số •…▷6◆△8.000 km đường giao thông nông thôn đã được xây dựng và tái thiết, giúp tất cả các làng đủ tiêu chuẩn đều có thể đi lại được. Làm cứng đường. Ngoài ra, việc xây dựng làng đẹp tập trung vào xử lý rác thải sinh hoạt nông thôn, xử lý nước thải, cải tạo nhà vệ sinh, phủ xanh và chiếu sáng làng quê, làm đẹp môi trường sẽ mang đến cho Tân Cương một diện mạo mới.

 Giống như Ma Jingui, Zhang Xiumei, người đã phục vụ ăn uống hơn mười năm ở nước ngoài, hiện đã trở về làng Sangonghu để bắt đầu kinh doanh của riêng mình và cô ấy đã bi■■ến sân của mình thành một trang trại đặc trưng. Trong sân có các gian hàng và gian hàng, có những cây du có tuổi đời hàng thế kỷ. Bà đã sử dụng cây du cổ thụ để dựng nên “Hủ ti=•▽…ếu cổ thụ”. Du khách có thể n○■ếm thử những món ăn đặc sắc ở “Túp lều cổ thụ” và còn có thể ca hát, nhảy m●▪úa dưới những tán cây du cổ thụ khổng l▼◆ồ, đặc trưng của cây du cổ thụ đã thu hút rất nhiều du khách. Zhang Xiumei nói: “Trong nhiều năm ở bên ngoài, tôi vẫn cảm thấy thoải mái hơn khi bắt đầu kinh doanh tại nhà.

 “三工湖村已经完成了‘华丽转身’,成了远近闻名的特色餐饮村。game tiến lên online_Wang Ruheng- Kinh hiệm của Hudsocó thể giúp ích,目前,全村已有●▼▽20户农民把自家的庭院改造成了发展民宿和特色餐饮的度假庄园。此外,村里还Chuỗi ngành ăn uống đã được hình thành. Nông dân trồng rau, chăn nuôi ngan mỏ đỏ, gà bản địa, thỏ thịt, bồ câu thịt. Ngày càng có nhiều kênh để tăng thu nhập, túi tiền ngày càng lớn ", Huang Tiantian, Bí thư thứ nhất của làng Sangonghu, cho bi◆…ết Được thúc đẩy bởi làng Gonghu, hiện có hơn 3.800 lao động trong các ngành xung quanh như thương mại, ăn uống và vận tải, chiếm khoảng ▪-=▲60% lực lượng lao động nông thôn của thị trấn. Nhiều người dân trong làng đã ra ngoài làm việc đã liên tục trở lại làng để bắt đầu kinh doanh và tìm việc làm. 。keonhacai bet88(Hết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

keonhacai bet88_Trở lại ngôi làng ở vùng nông thôn Tân Cương để bắt đầu kinh doanh

China News Service, Chengdu, 30/10 (Wang Peng) Trại thực tập sinh viên bảo tồn gấu trúc khổng lồ xuyên eo biển lần thứ 5 do Hiệp hội xúc tiến trao đổi qua eo biển Tứ Xuyên và Cơ sở nghiên cứu nhân giống gấu trúc khổng lồ ở Thành Đô đồng tài trợ đã khai mạc vào ngày 30 tại Thành Đô, Tứ Xuyên. Sự kiện này sẽ kéo dài trong 5 ngày và có tổng cộng 36 sinh viên từ hai bên eo biển sẽ tham gia. Các hoạt động bao gồm phổ biến khoa học về "Khám phá gấu trúc khổng lồ", trải nghiệm thực hành bảo tồn gấu trúc, nghiên cứu hành vi và huấn luyện gấu trúc khổng lồ, kinh nghiệm làm cơ sở để làm giàu cho gấu trúc khổng lồ và giải thích kiến ​​thức khoa học phổ biến về nhóm gấu trúc khổng lồ mô phỏng. Chen Qijian đến từ Đài Loan hiện đang theo học tại Đại học Tài chính và Kinh tế Tây Nam. Anh cho biết trong 3 năm học ở Thành Đô, anh đã dần thích nghi với văn hóa “cay” và cuộc sống “chậm” của Thành Đô.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2ewu'></tfoot>

   <i id='qa8m'><tr id='amiq2'><dt id='ee22u'><q id='c20iq'><span id='pbxd'><b id='cmsk'><form id='i2iq'><ins id='iv3f'></ins><ul id='zQlrp'></ul><sub id='IM4oh'></sub></form><legend id='4lc3'></legend><bdo id='yq6s6'><pre id='2wku0'><center id='39vf'></center></pre></bdo></b><th id='5fbn'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uum2'><tfoot id='y2iws'></tfoot><dl id='jl53'><fieldset id='qc06'></fieldset></dl></div>
   <legend id='Loox'><style id='su4m'><dir id='m8gau'><q id='82yw6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>