xo so hau giang_Tay đua lưới mặt trời Hamilton bị vỡ tinh hoànrong khtập luyện

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-04 14:37

 (Tựa gốc: Nỗi đau chỉ đàn ông mới hiểu! Tay đua của Sun.net bị vỡ tinh hoàn trong lúc tập luyện)

 
 

 Mới đây, tay đua Chris Hamilton của Sun Net đã bị rơi trong một buổi tập khiến tinh hoàn của anh bị vỡ và anh đã bị loại khỏi đội hình tham dự Tour of Australia của đội.

 Hamilton tiết lộ rằng anh vẫn đang hồi phục sức khỏe sau khi gặp phải tai nạn khủng khiếp cách đây hai tuần và anh không chắc sẽ mất bao lâu để h•★○ồi phục.

 Tay đua 24 tuổi người Úc bị va chạm nhỏ trong quá trình tập luyện, anh nói: "Nó đau như bạn nghĩ".

 Hamilton cho biết trong một bài đăng trên PO trên Instagram: "Khoảng hai tuần trước, tôi đã gặp một vụ va chạm nhỏ trong quá trình tập luyện. Tôi thực sự muốn nói rằng tôi đã lộn xộn, nhưng không, đó chỉ là trên làn đường dành cho xe đạp.

 "Không có gì vỡ, nhưng vì ai đó định hỏi tôi chuyện gì đã xảy ra, thì tinh hoàn của tôi đã bị vỡ. Các bạn, nó đau như vậy đấy."

 Theo một nghiên cứu trên trang web sportsmed, chấn thương bộ phận sinh dục nam khá hi▲●☆ếm trong thể thao, nhưng nó có thể là một chấn thương nghiêm trọng.

 Đáng lẽ Hamilton sẽ tham gia giải vô địch quốc gia Australia vào ngày …★12/=…●▪1, vì sự cố nên anh vắng mặt.

 Anh cho bi★■■…ết: "Tôi không biết thời gian h●▼▲ồi phục của mình sẽ mất bao lâu, nhưng điều tôi có thể nói là ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp, và tôi sẽ biết thêm ti□☆•ến triển vào tuần tới."

 Mùa giải này là năm thứ 4 của Hamilton trong đội Sun Net, và hiện anh đang chuyển sang lái tổng.

 Trong mùa giải 201□●-▼9, anh ấy đã giành vị trí thứ sáu trong GC trong Tour du lịch Úc, thứ tám trong GC trong Tour du lịch Ba Lan và thứ •◁34 trong Giải đấu Ý.

 Cho đ☆=●•ến nay, anh ấy đã tham gia ba giải đấu lớn - Tour of West năm •★=□20▷•17 và Tour of Italy trong hai năm qua, nhưng anh ấy đã không tham gia Tour de France cho đ●□◆…ến nay.

 (Nguồn: Yetu.com)

xo so hau giang_Tay đua lưới mặt trời Hamilton bị vỡ tinh hoàn trong khi tập luyện

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Phóng viên được biết từ Công ty TNHH Tập đoàn Đường sắt Quốc gia Trung Quốc (sau đây gọi là Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc) rằng vào ngày 31 tháng 10, "hai đường hầm và một cây cầu" và việc xây dựng dự án cung cấp điện cho đoạn Ya'an đến Linzhi của tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng được khởi công sớm. Kết quả của cuộc đấu thầu bắt đầu được công bố trên Mạng Thông tin Giao dịch Dự án Xây dựng Bắc Kinh. Điều này cho thấy việc xây dựng tuyến đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng sắp bước vào giai đoạn triển khai dự án. Theo người phụ trách Trụ sở xây dựng công trình đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng, đoạn Ya'an-Nyingchi mới của Đường sắt Tứ Xuyên-Tây Tạng nằm ở tỉnh Tứ Xuyên và Khu tự trị Tây Tạng. Tuyến mới bắt đầu từ Ga Ya'an Đường sắt Thành Đô-Ya'an hiện có và đi qua thành phố Ya'an, tỉnh Tứ Xuyên và tỉnh tự trị Tây Tạng Ganzi. Trường Đô và Thành phố Nyingchi, Khu tự trị Tây Tạng, kết nối với Đường sắt Lhasa-Nyingchi đang được xây dựng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a24e6'></tfoot>

   <i id='coym8'><tr id='04y6m'><dt id='M5eq'><q id='4o006'><span id='bh5z'><b id='ikc8'><form id='422g'><ins id='8ga0'></ins><ul id='6aoeq'></ul><sub id='gqsks'></sub></form><legend id='kuew'></legend><bdo id='2caqq'><pre id='l9h9'><center id='4V5f'></center></pre></bdo></b><th id='313z'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2ca2'><tfoot id='c0e40'></tfoot><dl id='8ik2w'><fieldset id='4ea8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='fqGHc'><style id='ciou'><dir id='8iyeg'><q id='oies2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>