xs đài bắc_Mourinho dẫn dắt huấn luyệmà không sợ đạiịch! Tottenham phảhồi- Sẽ ắc họ ra ngoài

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-04 14:38

 Theo giờ Bắc Kinh, ngày ▪▼◇…8/4, mới đây, Mourinho bị chụp ảnh cùng các cầu thủ Tottenham tập luyện bên ngoài. Giới truyền thông Anh chỉ ra rằng mặc dù binh lính của Tottenham rất siêng năng và đáng khen ngợi, nhưng hành vi này đã vi phạm quy định của chính phủ.

 
 

 Trong thời gian xảy ra dịch bệnh, chính phủ Anh yêu cầu người dân duy trì khoảng cách giữa mọi người ít nhất ▪-●□2 mét, và các hoạt động ngoài trời chỉ được đi cùng một thành viên trong gia đình. Như bạn có thể thấy từ bức ảnh, các cầu thủ Tottenham, Sanchez và Sessegnon vẫn chạy cạnh nhau, trong khi Mourinho đã cho các cầu thủ Tottenham tham gia các khóa đào tạo, điều này rõ ràng là không tuân thủ các quy định của chính phủ.
 

 Người phát ngôn của Tottenham nhanh chóng phản h▪☆▲ồi: “Chúng tôi đã nhắc nhở tất cả các cầu thủ giữ khoảng cách trong các hoạt động ngoài trời và ch□★◆•úng tôi sẽ ti★■ếp tục nhấn mạnh với họ”.
 

 


xs đài bắc_Mourinho dẫn dắt huấn luyện mà không sợ đại dịch! Tottenham phản hồi- Sẽ nhắc họ ra ngoài ít hơn

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Theo Agence France-Presse, ngày 30 giờ địa phương, Cơ quan Quan sát Địa chấn Hy Lạp cho biết một trận động đất mạnh từ 6 độ Richter trở lên đã xảy ra gần đảo Samos của Aegean. Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương, trận động đất đã gây ra một cơn sóng thần nhỏ. Ngoài ra, trong khu vực hiện có một số công trình bị hư hỏng nhưng chưa có người bị nạn. Vào khoảng 19:51 ngày 30 tháng 10 theo giờ Bắc Kinh, một trận động đất mạnh đã tấn công Hy Lạp. Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình trang web của Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ. Theo báo cáo, vào lúc 19h51 ngày 30 theo giờ Bắc Kinh, một trận động đất mạnh đã xảy ra gần đảo Samos của Hy Lạp, cả đảo Crete và thủ đô Athens đều cảm nhận được trận động đất. Đài quan sát khí tượng Hy Lạp ban đầu ước tính cường độ trận động đất là 6,6, nhưng sau đó đã sửa lại thành 6,7.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qskce'></tfoot>

   <i id='131v'><tr id='uee4a'><dt id='yIwQ'><q id='c6aw'><span id='uqe6s'><b id='62ooc'><form id='8mu66'><ins id='uoo0'></ins><ul id='cgyq'></ul><sub id='6kwge'></sub></form><legend id='cuuw'></legend><bdo id='824um'><pre id='ggk2'><center id='iyqiw'></center></pre></bdo></b><th id='s8quk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='x1r7'><tfoot id='i0cmw'></tfoot><dl id='j3zn'><fieldset id='eubl'></fieldset></dl></div>
   <legend id='Gq18'><style id='a62ai'><dir id='i04kc'><q id='04ca2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>