game đánh liêng_Chơi cầu lông vẫn gặp rắc rối vớquả bó trướcưới- Học 5 kỹ năsút bóvàoư

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-04 17:50

 Cựu đội trưởng tuyển cầu lông quốc gia Cai Yun từng nhận xét về Tao Tian Xiandou ở giải VĐTG năm nay: Quả bóng lưới của anh ấy có thể nói là hay nhất, và đây cũng là chỗ dựa lớn nhất gi▽○○■úp anh ấy chiến thắng ổn định. Vì vậy, chúng ta nên làm thế nào để đối phó với bóng trước lưới trong chơi thông thường? Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau phân tích những pha xử lý bóng trước lưới được chia làm ■◇2 phần là thuận tay và trái tay, hy vọng sẽ mang đến cho những người chơi nghiệp dư chút cảm hứng.

 


 

 Các thao tác xử lý bóng trước lưới bao gồm: ném bóng, móc bóng phạt góc, xoa bóng, nhặt bóng và đẩy bóng. Chúng tôi phân tích từ 2 điểm sau:

 Điểm đánh

 Thao tác

 Tất nhiên, điểm đánh càng cao càng tốt, bóng chủ động, quy◆○△ết liệt hơn. Đối với bóng ở trên vành đai lưới, bạn nên sử dụng bóng có tính tấn công mạnh và có xác suất ghi bàn cao; song song với đai lưới hoặc thấp hơn một chút, bạn có thể sử dụng cọ xát và móc chéo để đối phó, phản công đối thủ hoặc sử dụng lực đẩy. Chơi bất ngờ; nếu thấp hơn, bạn vẫn có thể dùng bóng (rải chà) và móc chéo (bị động) hoặc đưa lưới, và nó vẫn có thể bị động thành chủ động; nếu bóng đã rơi xuống đáy lưới, nó chỉ có thể được sử dụng Chọn bóng để chuyển tiếp.

 Trên đây là khái quát hơn, hãy cùng so sánh các phương pháp bên dưới để mọi người hiểu rõ hơn nhé. Trước hết phải xác định lực đánh bóng trước lưới chủ yếu đến từ cẳng tay, cổ tay và ngón tay, đều là lực nhỏ, sau đó mới phân tích chuyển động của 3 bộ phận này.

 Cẳng tay: thuận tay trước lưới, xoay ngoài cẳng tay để dắt vợt; thuận tay trước lưới, xoay trong cẳng tay để vợt Như hình bên dưới:

 


 

 Cổ tay: Sự thay đổi trạng thái của cổ tay mang lại rung lắc và lực, ngắn và nhanh, là ngu▼……ồn chính tạo ra sức mạnh của quả bóng trước lưới Có 4 động tác duỗi, gập, duỗi và rút, như hình sau: vươn ra sau, cúi về phía trước, thêm vào. , Tiếp cận.

 


 

 Chuyển động của cổ tay là trọng tâm của bóng trước lưới, khi ta vồ bóng thì sự thay đổi của cổ tay: duỗi → gập → duỗi (cổ tay đứng), ta gọi là ấn cổ tay thực chất là sự thay đổi làm cho cổ tay duỗi từ sau ra trước. 。Như trong hình dưới đây, bạn có thể thấy sự thay đổi của cổ tay khi ném bóng:

 


 

 Ngoại trừ xoạc bóng thì các động tác xoa bóng, móc bóng phạt góc, giăng lưới và đẩy bóng gần như giống nhau, nếu nhất quán thì đối phương không thể phán đoán bạn đánh trả kiểu gì, l■…úc này theo đối thủ. Những điểm y▼□▪ếu và khoảng trống, sử dụng hợp lý công nghệ tiền lưới để nâng cao lợi thế của chính mình. Tính nhất quán của hành động bắn s○★•▷úng như sau:

 


 

 Sự cọ xát, móc và đẩy quả cầu của cổ tay thay đổi như thế nào?

 Xoa bóng: Cổ tay thay đổi từ ngoài vào trong, chuyển từ duỗi ra → khép lại → mở rộng (cổ tay đứng), cho phép mặt vợt cắt vào mông bóng, làm nổi bật động tác “xoa”;

 Móc chéo: cổ tay thực hiện động tác móc, cũng có thể nói là "nhặt" bóng sang góc đối diện, sự thay đổi của cổ tay mở rộng → uốn cong → mở rộng (cổ tay đứng);

 Đẩy bóng: Trạng thái cổ tay tương tự như móc chéo, nhưng không có động tác “kéo” và “kéo”, đồng thời độ cong của cổ tay không lớn đẩy bóng về phía sau.

 Qua việc so sánh bộ tranh sau, chúng ta có thể thấy sự khác biệt giữa ba phương pháp:

 


 

 Và nếu chỉ dựa vào lực của cổ tay thì chúng ta khó có thể kiểm soát chính xác điểm rơi của bóng, vì vậy chúng ta phải cộng thêm lực của các ngón tay. Khi sử dụng cách cầm vợt thuận tay, sức mạnh của ngón tay chủ yếu thể hiện ở gốc ngón trỏ. Như hình bên dưới:

 


 

 Cuối cùng, chúng ta hãy nhìn vào việc nhặt bóng, bởi vì nhặt bóng là một cách trả bóng tương đối thụ động, sức hoạt động và sức mạnh của nó tương đối lớn. Nó cố gắng nhặt bóng tới đường lùi của đối phương và tạo thêm thời gian cho việc phòng thủ và chuẩn bị. Cần lưu ý rằng: nhặt bóng không phải trực ti▲△●△ếp từ dưới lên trên mà phải làm cho cẳng tay có chuyển động xoay trong nhất định, để phát lực tốt hơn, tránh tác dụng lực trực tiếp và treo lưới, như hình dưới đây:

 


 

 Cuối cùng, tóm lại, ch△■△★úng ta có thể chia bóng trước lưới thành ba giai đoạn theo điểm đánh: ☆▼○1. Điểm đánh cao thì có thể sử dụng bóng; 2. Điểm đánh quá nửa vành đai lưới, và bóng có thể cọ xát, Móc theo đường chéo, đẩy bóng và đặt lưới; 3. Khi điểm đánh thấp nhất, ch□…▷úng tôi sử dụng nhặt.

 Cần lưu ý rằng khi xoạc bóng, móc góc, đẩy bóng và giăng lưới, bạn cần chú ý đến tính nhất quán của chuyển động s▼▼○út, điều này đảm bảo chất lượng của quả trả bóng, đồng thời cũng có thể khi…▲◆ến đối phương bối rối phán đoán và mất thế chủ động.

 
game đánh liêng

game đánh liêng_Chơi cầu lông vẫn gặp rắc rối với quả bóng trước lưới- Học 5 kỹ năng sút bóng vào lưới đơn giản và dễ hiểu nhất!keo espanyol toi nay_Trận chiến quê hương của Kasumi Ishikawa dẫKA Kan

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11, Theo tin tức chính thức trên Weibo của chính quyền quận Tân Tân Thiên Tân, một người mất tích trong vụ sập cầu đường sắt Nanhuan ở Thiên Tân đã được tìm thấy và không có dấu hiệu quan trọng. Công tác cứu hộ tại hiện trường vụ tai nạn cơ bản kết thúc, vụ tai nạn làm 7 người chết, 5 người bị thương. [Chỉnh sửa: Huang Yuhan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wiaa'></tfoot>

   <i id='amiq2'><tr id='egq84'><dt id='yky0g'><q id='su26'><span id='6so4'><b id='0es44'><form id='04ca2'><ins id='ao22i'></ins><ul id='2g68'></ul><sub id='ee22u'></sub></form><legend id='060s6'></legend><bdo id='8a8cy'><pre id='maws'><center id='Xf2fh'></center></pre></bdo></b><th id='skyec'></th></span></q></dt></tr></i><div id='26aPs'><tfoot id='82yw6'></tfoot><dl id='wsy4k'><fieldset id='8266'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qgyog'><style id='fqGHc'><dir id='w4cy4'><q id='4ea8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>