cau bachthu mienbac_ExtremeE sử dụng MDD ChâÂlàm nhà cung cấp y tế

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-04 17:54

 Dòng xe địa hình mới ExtremeE đã xác nhận MDD Europe Ltd. cho các dịch vụ y tế sự kiện của mình. Là một phần của k•▽□●ế hoạch này, MDD sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các đội cứu hộ và y tế theo dõi, đội y tế chèo thuyền và đào tạo y t□□▷◆ế cho các đội tham gia.

 Như với tất cả các môn đua xe thể thao, an toàn là quan trọng nhất. Đây là lý do ExtremeE nhận được sự giúp đỡ của các chuyên gia y tế hàng đầu trong lĩnh vực đua xe thể thao MDD, MDD cũng là nhà cung cấp y tế chính thức của FIA, cũng như đội cứu hộ đường đua lâu năm của FE Formula Electric, nhà cung cấp MotoE và các đối tác y tế của dòng ETCR.

 Alejandro Agag, người sáng lập và Giám đốc điều hành của ExtremeE, cho biết: "ExtremeE rất coi trọng sự an toàn của đội. Nếu cần thiết, họ rất cần hỗ trợ y t■……ế tại chỗ. Chuỗi sự kiện sẽ bắt đầu vào đầu năm sau. Ch○•▼úng tôi hiện đang xác nhận rằng tất cả các tổ chức sẽ hỗ trợ chúng tôi trong việc cung cấp các trò chơi an toàn và thú vị. Ch◆☆úng tôi rất hoan nghênh nhiệt liệt tham gia MDD. "

 MDD đã làm việc trong lĩnh vực đua xe thể thao hơn 20 năm, phát triển các sản phẩm và công nghệ y tế và ứng dụng chúng vào các lĩnh vực rủi ro cao như đường đua. Mục tiêu của nó là tiếp tục cải thiện sự an toàn, chất lượng lâm sàng và chất lượng của thiết bị và dịch vụ trong ngành công nghiệp đua xe thể thao.

 John Trigell, Giám đốc Kinh doanh Châu Âu của MDD, cho bi△•■ết: “Chúng tôi tự hào có thể xử lý loạt giải đua ExtremeE thú vị, sáng tạo và tiên ti☆◁◆ến này, đồng thời cung cấp cho nó dịch vụ y tế, an toàn điện tử và cứu hộ trên đường chuyên nghiệp tốt nhất. Hãy phục vụ nhà vô địch và đ▼■ồng đội và mong muốn hợp tác thành công. "

 ExtremeE sẽ đ☆▼△ến thăm 5 khu vực hẻo lánh vào năm 2021 để chứng minh khả năng đua năng lượng mới của mình trong một số môi trường khắc nghiệt nhất trên th●…◆ế giới. Nhiệm vụ của ch◁▪úng tôi là chú ý đến cuộc khủng hoảng môi trường và cung cấp một nền tảng hàng đầu th□◇ế giới về bình đẳng giới, điều này khi▷☆ến ExtremeE không chỉ là một giải vô địch đua xe.

 


cau bachthu mienbac_ExtremeE sử dụng MDD Châu Âu làm nhà cung cấp y tế

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo tin tức Weibo chính thức của Văn phòng Thông tấn Chính phủ thành phố Trường Hồ, công ty công nghệ tài chính của Ngân hàng Thương mại Nông thôn Changshu tại Khu công nghiệp 2.5 thuộc Khu công nghiệp Tô Châu đã phát hiện thấy các nốt ở phổi khi khám sức khỏe tại thành phố Changshu. Hãy chú ý đến nó, và tổ chức cho các chuyên gia y tế từ Tô Châu và Trường Hồ kiểm tra từng báo cáo khám sức khỏe, chụp X quang ngực kỹ thuật số và tiền sử bệnh tật của từng nhân viên có liên quan của công ty công nghệ tài chính và đưa ra các ý kiến ​​chẩn đoán. Đồng thời, Ngân hàng Thương mại Nông thôn Changshu được chỉ đạo thành lập một nhóm công tác đặc biệt, do Ủy ban Kỷ luật của Ngân hàng Thương mại Nông thôn đứng đầu, bao gồm đại diện do toàn thể nhân viên của công ty công nghệ tài chính bầu ra, để nhanh chóng tiến hành kiểm tra môi trường bên thứ ba (hai kết quả kiểm tra đầu tiên đều đạt tiêu chuẩn). Nội dung lựa chọn và thử nghiệm được chia sẻ bởi đại diện nhân viên

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='esaoa'></tfoot>

   <i id='2awae'><tr id='ks2w'><dt id='8i6e6'><q id='vntx'><span id='2g68'><b id='ucuyc'><form id='wi268'><ins id='c6aw'></ins><ul id='yc0k6'></ul><sub id='46g86'></sub></form><legend id='i4s6i'></legend><bdo id='oc4m'><pre id='ao4qk'><center id='e02w'></center></pre></bdo></b><th id='424mg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gywsu'><tfoot id='cmsk'></tfoot><dl id='hbvl'><fieldset id='2ki6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='zz1n'><style id='w62mc'><dir id='7JJo'><q id='u0q0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>