nhan đinh arsenal_Pelinka- Việc ký hợp đồng với Howard có lợi vàô hại

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-04 21:07

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày □◇2…◇8 tháng 9, hôm nay là ngày truyền thông của Lakers mở, tổng giám đốc Rob Pelinka đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn.

 Pelinka nói: "Điều duy nhất thực sự quan trọng với chúng tôi là 1▪■▪◁5 người trong phòng thay đ☆□ồ. Đối thủ lớn nhất của chúng tôi là trong gương."

 Pelinka cũng cho biết Kyle Kuzma đang h◆△◁-ồi phục rất tốt và rất lạc quan.

 Phát biểu về đội hình của đội, Pelinka cho bi-▪□■ết: "Công việc của chúng tôi là luôn củng cố đội bóng. Ch▲▽…▼úng tôi sẽ luôn tìm kiếm cơ hội để xây dựng đội hình tốt nhất. Mặc dù vậy, với ◆▷1▪△☆5 cầu thủ hiện tại, chúng tôi cũng nghĩ mình sẽ Đứng về đội cuối cùng. "

 Pelinka cho bi■★▪ết anh đã học được bài học từ việc thi▪◁ếu phạm vi ở mùa giải trước: "Ch▽…□▪úng tôi cảm thấy rằng chúng tôi có không gian để nổ súng bây giờ." Anh cũng nói rằng James đã rất tập trung và nghiêm túc trong mùa giải.

 Nói về việc Dwight Howard gia nhập, Pelinka cho bi●●▼ết: "Anh ấy đã từ bỏ số tiền có được và chứng tỏ mong muốn của mình. Sau đó, anh ấy chạy đi đào tạo, giống như một thử nghiệm dự thảo, để chứng minh sự khiêm tốn và thay đổi tính cách của anh ấy. Tài năng phi thường, và hình thể tuyệt vời. Những gì ch□▽▷△úng tôi thấy chỉ là tích cực, không có thiếu sót, đặc biệt là hợp đồng không đảm bảo. "

 


nhan đinh arsenal_Pelinka- Việc ký hợp đồng với Howard có lợi và vô hại

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Wei Wei và Fu Yumei) Vào ngày 30 tháng 10, "Tầm nhìn mới, nền kinh tế mới và hành trình mới—" —Hội nghị thượng đỉnh đầu tiên của Diễn đàn Bốn mươi về Thị trường vốn trái phiếu của Trung Quốc ”được tổ chức tại Bắc Kinh, với khoảng 200 người tham gia bao gồm các chuyên gia trong ngành và đại diện doanh nghiệp. Diễn đàn tập trung vào các chủ đề sâu sắc như sự phát triển của thị trường tài chính Trung Quốc trong thời kỳ hậu dịch bệnh và triển vọng phát triển trong tương lai của thị trường trái phiếu để thảo luận về tương lai của ngành trái phiếu Trung Quốc và sự phát triển thị trường vốn. Theo Chen Junjun, Chủ tịch Hãng thông tấn Trung Quốc, quy mô của thị trường trái phiếu tại hội nghị thượng đỉnh đầu tiên của Diễn đàn Bốn mươi Thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='l9h9'></tfoot>

   <i id='00mqo'><tr id='6ek82'><dt id='siwy'><q id='myw4'><span id='kwg4w'><b id='u2owu'><form id='88ggk'><ins id='0es44'></ins><ul id='4840'></ul><sub id='02gi'></sub></form><legend id='hhf5'></legend><bdo id='06a6'><pre id='8c84y'><center id='024qy'></center></pre></bdo></b><th id='jn5z'></th></span></q></dt></tr></i><div id='VOYJS'><tfoot id='yewog'></tfoot><dl id='6eio4'><fieldset id='a2uo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8yyia'><style id='0eus'><dir id='guiug'><q id='wwc0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>