tỉ le keo nha cai_Người hâm mộ ở Vũ Hán từ Hàn Quốc kéo biểu ngữ ủng hộ Li Tie- Bạlà sắt và tôià

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-04 22:11

 Sau khi đội tuyển bóng đá quốc gia Đông Á ở vòng hai để thua Hàn Quốc, một số người hâm mộ Wuhan Zall đến Hàn Quốc đã giăng biểu ngữ bày tỏ sự ủng hộ đối với Li Tie.

 Dù thất bại trước đội tuyển Hàn Quốc, đội tuyển bóng đá quốc gia đã phải trải qua 2 trận toàn thua tại giải Đông Á lần này, nhưng khi các cầu thủ bước ra sân thi đấu, các cổ động viên của đoàn vẫn động viên các cầu thủ.

 Một số người hâm mộ đội thám hiểm Zall, để bày tỏ sự ủng hộ đối với huấn luyện viên trưởng Li Tie, đã hô khẩu hiệu "Cố lên Li Tie", đ…▼ồng thời vẽ ra dòng chữ "Bạn là sắt và tôi là sắt hơn, người hâm mộ Zall sẽ luôn ủng hộ Bạn "biểu ngữ.

tỉ le keo nha cai_Người hâm mộ ở Vũ Hán từ Hàn Quốc kéo biểu ngữ ủng hộ Li Tie- Bạn là sắt và tôi là sắt

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, 30 tháng 10. Cách đây vài ngày, Bộ Nhân lực và An sinh Xã hội và Tổng cục Thể thao đã đưa ra hướng dẫn về việc cải cách sâu rộng hệ thống chức danh cho các chuyên gia thể thao. Nội dung chính của “Ý kiến” gồm 4 khía cạnh: hoàn thiện hệ thống chức danh, nâng cao tiêu chuẩn đánh giá, đổi mới cơ chế đánh giá, cải tiến phương thức quản lý và phục vụ của chức danh. "Các ý kiến" chỉ ra rằng, chức danh nghề nghiệp của chuyên gia thể thao được quy định là huấn luyện viên và bộ phận bảo vệ thể thao, bao gồm sơ cấp, trung cấp và cao cấp, trong đó cấp cao được chia thành cấp phó và cấp cao cấp. Nhấn mạnh việc đặt tư cách đạo đức lên hàng đầu trong đánh giá của các chuyên gia thể thao và chú trọng đạo đức nghề nghiệp của các chuyên gia thể thao. Từng bước giao thẩm quyền xét duyệt chức danh nghề nghiệp cao cấp cho tỉnh (vùng, thành phố) hoặc tổ chức xã hội thể thao đủ điều kiện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='w2qi'></tfoot>

   <i id='saw0y'><tr id='8qes0'><dt id='lzjL'><q id='q89UO'><span id='26mo'><b id='3eguK'><form id='mo4uw'><ins id='3d3f'></ins><ul id='eika6'></ul><sub id='33xx'></sub></form><legend id='jh7j'></legend><bdo id='aoiuo'><pre id='iccso'><center id='ao4qk'></center></pre></bdo></b><th id='lEG2r'></th></span></q></dt></tr></i><div id='osa4'><tfoot id='pntr'></tfoot><dl id='zx71'><fieldset id='oesq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6s82a'><style id='bh5z'><dir id='4acg'><q id='y24i'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>