binh xap xam online_Lại phải bổ sung kiến ​​thức vô dụng- Sau khMalone học đượnhữ từ vựthôn

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-04 22:11

 Như ch■-□úng ta đã biết, chúng tôi sẽ ti●•☆=ến hành phỏng vấn sau trận đấu với các vận động viên sau mỗi trận đấu. Và các vận động viên muốn nói gì nhất trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu? Từ vựng phổ biến của họ là gì?

 Tận dụng lợi thế của mùa giải, người biên tập đã thực hiện một ý tưởng bất chợt và sử dụng gần mười cuộc phỏng vấn sau trận đấu đơn của Malone để thực hiện một nghiên cứu tần suất từ ​​nhỏ.

 Nói về các cuộc phỏng vấn sau trận đấu của Dragons, có thể phản ứng đầu tiên của mọi người là "bình thường", nhưng sau khi chúng tôi thu thập mười cuộc phỏng vấn và nghiên cứu sau trận đấu gần đây nhất của Malone, chúng tôi thấy rằng từ "bình thường" đã không xuất hiện. Trong cuộc phỏng vấn, điều này cũng có thể liên quan đến một khoảng thời gian điều chỉnh cho Dragons từ cuối năm 19 đến đầu ngày 20. Anh ấy đã chơi một số trận đấu của mình một cách chăm chỉ.

 phương pháp nghiên cứu:

 1. Truy cập mười cuộc phỏng vấn sau trận đấu gần đây nhất của Malone (bao gồm 4 trận Đức mở rộng vào năm 2020, …☆2 trận trực tiếp vào năm 2020, 4 trận chung kết vào năm •▼…△201◆◁▽9)

 2. Sử dụng phần mềm pr để ghép các cuộc phỏng vấn và xuất các tệp âm thanh ở định dạng MP3

 3. Sử dụng iFlute Cloud Dictation để chuyển đổi âm thanh MP3 cuộc phỏng vấn thành văn bản và thực hiện hiệu đính thủ công sau đó, xóa phần phỏng vấn của phóng viên và tạo tệp txt

 4. Sử dụng phần mềm ROSTCM6 để phân đoạn tệp txt và thực hiện các chỉnh sửa thủ công

 5. Sử dụng thống kê đám mây từ NiucoData để tạo hình ảnh đám mây từ cho tài liệu txt sau khi phân đoạn từ

 Kết quả nghiên cứu:

 Trong sơ đồ đám mây từ tổng thể, ch☆•□▪úng ta có thể thấy rằng "vẫn", "cảm thấy", "sau đó", "này", "có thể" và các liên từ thường được sử dụng khác và các từ vựng khác xuất hiện thường xuyên hơn và "vẫn" xuất hiện tổng thể. 3■=△◇3 lần, "feel" xuất hiện 31 lần, và "sau đó" 2◆▲6 lần. Tuy nhiên, vì những từ này được sử dụng phổ bi△●•■ến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, chúng tôi đã loại bỏ những từ thông dụng này và những từ chỉ xuất hiện một lần, và tóm tắt một biểu đồ tần suất từ ​​ngắn gọn và rõ ràng hơn như sau.

 Trong sơ đồ đám mây từ được đơn giản hóa này, chúng ta có thể thấy rằng các từ như "khớp", "tự" và "rất" chiếm ưu th▽▷□ế chính. Cả "khớp" và "tự" xuất hiện 20 lần và "rất" xuất hiện. 14 lần, "bởi vì" cũng xuất hiện 11 lần. Từ đó có thể suy luận một cách đại khái rằng trong cuộc phỏng vấn của Đội R◆=•△ồng, phần giải thích về trò chơi của chính họ và sự hiểu biết về quá trình trò chơi chiếm phần chính. “Trạng thái” và “Chơi” cũng xuất hiện 6 lần chứng tỏ các ch-□▼ú R☆△ồng cũng coi trọng hai chỉ số này. Ngoài ra, các vận động viên Fan Zhendong, Liang Jingkun và Zheng Rongzhi đã được Đội Rồng gọi tên hai lần trở lên. Nhìn vào đám mây chữ này, bạn có phác thảo về những chú Rồng trông như thế nào trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu không?

 Ngoài ra, câu thần chú mang tính biểu tượng của Đội Rồng "Uh ..." không có trên bản đồ đám mây từ vì hệ thống sẽ tự động nhận dạng hạt phương thức và bỏ qua nó, nhưng điều đó không sao. Người chỉnh sửa sử dụng chức năng tìm kiếm từ để đếm thủ công. Tổng cộng là •…32 lần!

binh xap xam online_Lại phải bổ sung kiến ​​thức vô dụng- Sau khi Malone học được những từ vựng thông dụng trong các cuộc phỏng vấn sau trận đấu, tôi có thể làm đội trưởng Trung Quốc không-

Ngày 30/10 theo giờ địa phương, bị ảnh hưởng bởi một loạt tin xấu như sự tồi tệ của dịch viêm phổi cấp mới ở Mỹ và sự đổ vỡ của các cuộc đàm phán kích thích tài chính trong tuần qua, chứng khoán Phố Wall đã có tuần tồi tệ nhất kể từ tháng 3 năm nay. Vào ngày 30, chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đóng cửa ở mức 2.6501,6 điểm và tiếp tục giảm 157,51 điểm, tương đương 0,6%; S&P 500 và Nasdaq lần lượt giảm 1,2% và 2,5%. Đánh giá về kết quả hoạt động chung trong tuần này, Chỉ số Dow Jones và Chỉ số Standard & Poor's 500 lần lượt giảm 6,5% và 5,6%, thiết lập mức giảm hàng tuần lớn nhất kể từ tháng Ba. Nasdaq đã mất hơn 5% trong giai đoạn này, và nó cũng trải qua thời kỳ tồi tệ nhất kể từ tháng Ba.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='v5rl'></tfoot>

   <i id='mw2qu'><tr id='qmuu'><dt id='guow'><q id='8wi6'><span id='uwem'><b id='mu28'><form id='1nXR9'><ins id='2cog'></ins><ul id='060s6'></ul><sub id='842m8'></sub></form><legend id='cis4'></legend><bdo id='2awae'><pre id='fddz'><center id='awyc'></center></pre></bdo></b><th id='2m6u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k0c4q'><tfoot id='08m0'></tfoot><dl id='skeo'><fieldset id='aegyq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='jn5z'><style id='u6o4m'><dir id='kg06'><q id='8mosg'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>