nhan dinh tran ajax_Khảo sát titức- giáo dân, người mới bắt đầu, ngườchơiru cấpũ cảmha

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-05 00:19

 Điều tra tin tức 丨 thương gia nhỏ trên sân khấu lớn

 Những “tay chơi đầu vào” trong lĩnh vực nhập khẩu sản phẩm trong nước, những “ông chủ nhỏ” trong ngành sản xuất dây kéo, du học sinh ... Họ cùng chung một chiếc xe vì CIIE!

 

 

 Một năm trước, vì tham gia Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc, chúng tôi đã gặp Yang Jun đ=▪ến từ Thượng Hải và các đối tác của anh ấy, Saf và Tang He, sinh viên đ○•ến từ Bangladesh. Yang Jun và Saf đang làm việc cùng nhau để cố gắng giới thiệu sản phẩm đay của Bangladesh vào Trung Quốc, đồng thời, họ cũng đang cố gắng tìm ki★▼◇ếm thêm cơ hội giao thương.

 

 

 Về tính cách, Yang Jun quyết liệt, nghiêm t…▲úc và tỉ mỉ, còn Saf thì chậm rãi và chỉn chu.

 Chúng tôi rất ấn tượng khi so sánh cặp đối tác "một nhanh một chậm" tại CIIE năm ngoái. Một năm sau, CIIE thứ ba sẽ bắt đầu, nhưng Saf không có ở Thượng Hải.

 Yang Jun cảm thấy mình vẫn đang ở giai đoạn mò mẫm trong lĩnh vực nhập khẩu sản phẩm đay từ Bangladesh. Đối tác CIIE năm nay Saf không có mặt, Yang Jun sẽ đối mặt như thế nào?

 

 

 Nghĩa Ô, cách Thượng Hải hơn 280 km, được mệnh danh là "Thủ đô hàng hóa nhỏ của th★◁•ế giới". Theo tin tức do Hải quan Nghĩa Ô công bố, tổng kim ngạch xuất khẩu ngoại thương của Nghĩa Ô trong năm ◇▽◆●2019 là 2☆▽□=86,□△◁=7◆△▲9 tỷ nhân dân tệ, và nhập khẩu chỉ là =▽99,9 tỷ nhân dân tệ. Hiện tại, thủ phủ hàng hóa nhỏ bé này đang ấp ủ tham vọng ti•▷▼•ếp theo - một ngày nào đó nó sẽ trở thành một trung tâm giao dịch hàng hóa nhập khẩu.

 Huang Guorong là chủ một công ty sản xuất dây kéo ở Nghĩa Ô.

 phóng viên:Bạn có bao nhiêu nhà máy ở đây?

 Huang Guorong:Tổng cộng có bốn tòa nhà.

 phóng viên:Bốn tòa nhà, mỗi tòa nhà có bảy tầng? Tất cả đều đầy đủ chưa?

 Huang Guorong:Đầy. Ch•-▷úng tôi có toàn bộ dây chuyền sản xuất dây kéo, bao g○△ồm cả trung tâm R&D và thử nghiệm của riêng chúng tôi.

 

 

 Huang Guorong cho bi□-▽△ết, anh khởi nghiệp từ năm ◇●□◁1998 và làm xưởng nhỏ, lúc đó cả gia đình đều lâm trận, anh cũng kiêm nhiệm nhiều việc.

 Trong hơn ▪◇20 năm, nhà máy đã được mở rộng và nâng cấp, đạt được sự tích hợp theo chiều dọc của mọi quy trình trong sản xuất dây kéo, và thay thế nhân lực thâm dụng bằng cơ giới hóa, được coi là đã hoàn thành giai đoạn sơ cấp và trung gian của công nghiệp hóa.

 Huang Guorong:Sau những năm phát triển trong ngành dây kéo, có thể nói Trung Quốc chưa thể đạt đến trình độ cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế, vì hàng cao cấp hiện nay chủ y▽○ếu tập trung ở Nhật Bản, Hoa Kỳ và Thụy Sĩ, cũng như Đức và Ý.

 

 

 Huang Guorong cho rằng do giá trị gia tăng của các sản phẩm thấp và thực tế là ch◁◁○◆úng chỉ để xuất khẩu, khi tỷ giá hối đoái bi◁★•ến động, "lợi nhuận sẽ bay như vịt nấu chín". Vì vậy, ông muốn thay đổi và cố gắng nhập khẩu các mặt hàng khác. Tại CIIE năm ngoái, Huang Guorong gặp Yang Jun.

 Theo quy định của ban tổ chức, tất cả những người tham gia CIIE này phải cung cấp các báo cáo hợp lệ về axit nucleic và các giấy tờ sức khỏe khác trước khi được nhập học.

 

 

 Thượng Hải đã thiết lập một số điểm lấy mẫu đặc biệt để cung cấp dịch vụ kiểm tra axit nucleic cho các đơn vị tham gia triển lãm. Trong khi chờ kết quả xét nghiệm axit nucleic, Yang Jun đã đến Nghĩa Ô, và anh ta sẽ gặp Huang Guorong.

 Huang Guorong cho biết hiện anh chuyển từ xuất khẩu sang nhập khẩu, giống như việc tìm kiếm một con đường đi trước bình minh, đòi hỏi đủ kiên nhẫn và thường xuyên thử và sai.

 

 

 Huang Guorong cho bi□□•ết, anh không học chuyên ngành ti=-ếng Anh mà tự học trong nhiều năm kinh doanh xuất khẩu ngoại thương.

 phóng viên:Bạn đã ở Trung Quốc bao lâu r▪◁ồi?

 Bất khả chiến bại:Hơn hai năm, gần ba năm. Đến Trung Quốc là lần đầu tiên tôi ra nước ngoài, và tôi dự định ở lại Trung Quốc trong suốt quãng đời còn lại.

 phóng viên:có thật không? Dành phần đời còn lại của bạn ở Trung Quốc?

 Bất khả chi◁◆◁●ến bại:Vâng, n-◇◆=ếu có cơ hội, tôi sẽ ở lại. Tôi đã đ-▼ến hơn 40 thành phố, và tôi đã đến Nghĩa Ô 8 lần.

 phóng viên:Đây là lần thứ 8 hay thứ 9?

 Bất khả chi◇□▷ến bại:Đây là lần thứ 9. Tôi đang học thương mại quốc tế tại Trung Quốc. Tôi là một sinh viên kinh doanh, vì vậy tôi phải học để kinh doanh. Đây là cơ hội tốt cho các nhà kinh doanh ở nước ta, Trung Quốc miễn thuế cho 5.000 sản phẩm của Bangladesh. (Mengjiala được Liên hợp quốc liệt kê là quốc gia kém phát triển nhất và được hưởng các ưu đãi về thuế quan)

 

 

 Anh ấy tên là Invincible, năm nay 28 tuổi, anh ấy cũng là sinh viên người Bangladesh theo học ngành thương mại quốc tế tại Đại học Kinh tế Tài chính Giang Tây. Invincible là tên tiếng Trung mà anh tự đặt cho mình sau khi đ=◇ến Trung Quốc. Ngay khi tôi gặp Invincible, anh ấy đã chủ động nói rằng tiếng Trung của anh ấy không đủ để giao tiếp.

 phóng viên:Vậy thì với sự bất khả chiến bại này, bạn muốn hợp tác với anh ta kiểu gì?

 

 

 Huang Guorong:Invincible sử dụng thế mạnh của mình, đồng thời cũng sử dụng tài nguyên của tôi và sử dụng tài nguyên của mình. Bạn có thể thử một mô hình thương mại xuất nhập khẩu mới không? Hãy có một buổi phát sóng trực tiếp, như Kuaishou Douyin, phải không?

 Huang Guorong:với tiềm năng. Tôi nghĩ rằng tôi có thể thúc đẩy sự phát triển của anh ấy, nhưng chúng tôi sẽ kết hợp xuất nhập khẩu, để Trung Quốc có thể đi ra và Bangladesh có thể đi vào. Tôi nghĩ đó là con đường hai chiều.

 Huang Guorong dự định mời Invincible ở lại nhà mình trong hai ngày, và Invincible sẽ đ•◇ến Thượng Hải để tham gia CIIE vào ngày -●◇5/11. Cuối cùng, ba người có cùng ước mơ về tương lai và đều đang đấu tranh để tìm kiếm cơ hội đã lên chung một chi◆◁-ếc xe.

 Cơ hội ngoại thương tại Nghĩa Ô? !

 Cách Chợ Hàng hóa Nhỏ Nghĩa Ô nổi tiếng không xa, đây là trung tâm buôn bán hàng hóa nhập khẩu được thành phố Nghĩa Ô xây dựng trong những năm gần đây.

 

 

 Theo Huang Guorong, để khuyến khích các doanh nghiệp địa phương thực hiện thương mại nhập khẩu, Chính quyền thành phố Nghĩa Ô cung cấp các địa điểm miễn phí trong ▲•3 năm để thành lập các phòng triển lãm hàng hóa nhập khẩu ở nhiều quốc gia khác nhau. Các doanh nghiệp tư nhân chịu trách nhiệm trang trí và vận hành các gian hàng quốc gia này.

 phóng viên:Với nhiều quốc gia như vậy, tại sao hai bạn lại thích Bangladesh?

 Huang Guorong:Tôi cảm thấy Bangladesh có nền tảng kinh tế yếu và tương đối lạc hậu, đối với các doanh nhân, tôi cảm thấy có nhiều cơ hội hơn và lớn hơn một chút. Có thể được khám phá, ch◆=☆◆úng tôi đi để khám phá và khám phá.

 

 

 Yang Jun:Sau đó, nó là nước kém phát triển nhất, và các sản phẩm của họ ở nước ngoài được miễn thu◆●▲▪ế và được miễn xuất khẩu sang châu Âu.

 phóng viên:Có ai đ▼□ến thương lượng không?

 Huang Guorong:Điều này thỉnh thoảng xảy ra. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là sử dụng nhiều kênh khác nhau để quảng bá. Giống như kiểu phát sóng trực tuyến về người nổi ti◆▪ếng trực tuyến này, nếu công dân địa phương của họ thực hiện quảng cáo, tôi nghĩ rằng hiệu quả sẽ gấp đôi k-•◇▷ết quả với một nửa nỗ lực.

 

 

 Đối với Huang Guorong, Yang Jun và Invincible, webcasting là một thách thức mới. Bất khả chiến bại phải thực hành ti••ếng Trung trước, và mặc dù Huang Guorong và Yang Jun đã kinh doanh nhiều năm, họ phải cúi xuống và học tập chăm chỉ.

 Bất khả chi△…ến bại:Yiwu sẽ phát triển mạnh trong thương mại xuất nhập khẩu trong tương lai.

 Huang Guorong:Đôi khi bạn phải khám phá, như Tanzania và Kenya.

 

 

 Huang Guorong và Yang Jun, những người đã tham gia thị trường nhiều năm, hiểu rằng chân lý của cạnh tranh là tránh cạnh tranh càng nhiều càng tốt, và bản chất của thương mại là hai bên cùng có lợi. Vậy cầu thủ trẻ Mengjiala chưa thực sự bước chân vào biển kinh doanh này, Invincible nghĩ sao?

 phóng viên:Bạn có muốn làm ăn với ông Huang không?

 

 

 Bất khả chi◆=▲…ến bại:Tôi cần anh ấy giúp vì anh ấy là một người đàn ông lớn ở đây. Việc kinh doanh không hề dễ dàng nên cần sự hỗ trợ của người khác. Anh ấy có nói cho bạn biết anh ấy cần tôi làm gì không?

 phóng viên:Không bao giờ được đề cập. Bạn có bi△◇ết anh ta sẽ trả cho bạn bao nhiêu không?

 Bất khả chiến bại:Tôi không biết.

 phóng viên:Những mong đợi tâm lý của bạn là gì?

 

 

 Bất khả chi=★■ến bại:Tôi chưa nghĩ đ■◇ến, k◇=▲ế hoạch lớn của tôi là kinh doanh xuất nhập khẩu, tôi nghĩ Nghĩa Ô là nơi tốt nhất để kinh doanh.

 Người ngoài cuộc, người mới bắt đầu và người chơi trung cấp hãy dũng cảm tham gia Expo!

 Yang Jun nói rằng anh ấy đã sắp xếp một cuộc hẹn với một thương gia, và bây giờ anh ấy sẽ đến gian hàng của cô ấy để nói về việc bán các sản phẩm đay của Bengal. Xe buýt của Invincible từ Yiwu Ex Exhibitionor Group cũng đ■◇ến phòng triển lãm. Huang Guorong, chủ công ty dây kéo Yiwu, đã không đến Thượng Hải để tham gia triển lãm với Invincible.

 

 

 Khi đó, Yang Jun đang trên đường đến gặp các thương nhân, và anh ta đã yêu cầu Invincible đến điểm hẹn sau đó. Invincible cho rằng tiếng Trung của mình không đủ tốt, vì vậy anh quyết định hợp tác với Xu Qianfeng, một doanh nhân mới quen.

 

 

 Xie Qingman, một người gốc Ôn Châu, đã làm việc chăm chỉ ở Nghĩa Ô trong nhiều năm. Ông được Bộ Thương mại thành phố Nghĩa Ô đặc biệt thuê làm giám đốc Trung tâm Dịch vụ Người mua của Pháp, đây là lần thứ ba liên tiếp ông tham gia Hội chợ Nhập khẩu Quốc t◁=•ế Trung Quốc.

 người lái xe:Phòng triển lãm chỉ cách một trạm dừng của tàu điện ngầm.

 Xie Qingman:Chúng tôi không bi◆◆ết cách đi tàu điện ngầm.

 người lái xe:Đi tàu điện ngầm một trạm, thế là xong. Nơi bạn ở là trạm cuối cùng và trạm cuối cùng là phòng triển lãm.

 Xie Qingman:Như th◁-△ế này, tôi sẽ biết lần sau.

 người lái xe:Đôi khi bạn có thể đến đó trong •●☆5 ph◁□út bằng tàu điện ngầm, đôi khi chúng tôi phải lái xe trong nửa giờ.

 Đừng nhìn Xie Qingman không bi▷△□ết đi tàu điện ngầm ở Thượng Hải, nhưng anh ấy đã đi hơn chục quốc gia.

 Xie Qingman hiện đang kinh doanh ngành nhập khẩu mỹ phẩm, anh cho bi=▷•□ết những năm đầu mình xuất khẩu các mặt hàng nhỏ lẻ ở Nghĩa Ô và bắt đầu nhập khẩu cách đây vài năm. Lúc cao điểm có hơn ▼□▽100 cửa hàng liên kết và cửa hàng nhượng quyền trên khắp cả nước.

 

 

 Xie Qingman:Trước đây ch▲△•◇úng tôi nghĩ đơn giản quá, thực tế hoạt động nhập khẩu này rất rất rất khó và áp lực rất lớn. Trước đây sản phẩm của chúng tôi nhiều nhất đạt 10.000 mã vạch thì nhiều quá, bây giờ còn chưa đ○▷=ến 1.000 loại, vừa giảm cân lại giảm cân. Nhận thức của tôi rằng thương hiệu là vũ khí ma thuật duy nhất để cạnh tranh với những người khác trong tương lai.

 Xie Qingman:N-▪△•ếu những thương hiệu này không được ổn định trong suốt ba năm, năm năm và mười năm, bạn sẽ không thể hình thành một thương hiệu. Tuy nhiên, việc đầu tư cho việc quảng bá thương hiệu là rất lớn, không phải ch★■•◇úng ta cũng có thể nói đến thương hiệu này.

 

 

 Yang Jun, Wudi và Xie Qingman có những nỗ lực và tích lũy khác nhau trong lĩnh vực thương mại nhập khẩu. Ngày nay, trên nền tảng của CIIE, họ đều đang cố gắng tìm ra những bước đột phá mới.

 Yang Jun:Giống như trên du thuyền. Tôi sẽ mang cho bạn một vài mẫu nhỏ trước, vì cái này rất nặng và tôi không thể mang nhiều. Đây là một tấm thảm, rất đặc biệt.

 Cô Trương:Đây là một tấm đệm, rất đẹp.

 Yang Jun:rất đẹp.

 Cô Trương:Rất tốt, rất cá nhân.

 

 

 Yang Jun:Điều này được thực hiện để đặt hàng, nó không có sẵn bên ngoài.

 Cô Trương:Màu xanh lá cây có phải là màu phổ biến trong năm nay?

 Yang Jun:Không, các tính năng quốc kỳ của quốc gia họ, tôi muốn thông báo cho bạn trong tương lai và khuyên họ bán những thứ này cho Pháp.

 Cô Trương:Điều này tương tự như một sản phẩm của Ma-rốc, Ma-rốc có một cửa hàng như vậy ở Pháp.

 Yang Jun:Nó phụ thuộc vào sự giới thiệu của bạn, và nó phụ thuộc vào bạn.

 Cô Trương:Không sao, một số thương hiệu thời trang đang tìm kiếm những sản phẩm thời trang mà tôi đã làm cho họ. Đó là tình hình, OK.

 

 

 Đi ra ngoài vào sáng sớm, dành gần hai tiếng đồng hồ trên đường và chỉ gặp nhau trong vài ph■△●▼út, nhưng Yang Jun không bận tâm chút nào về điều này. Anh ấy nói rằng đây là cơ hội hiếm có để tham gia một triển lãm như vậy. Anh ta có k▲▲ế hoạch giăng lưới rộng và tấn công ở mọi nơi.

 

 

 Có lẽ vì rào cản ngôn ngữ nên Invincible chưa hòa nhập tốt vào cuộc trò chuyện, nhưng một lần nữa cho thấy tiềm năng của những người nổi ti▪◁▷•ếng trên Internet.

 

 

 Người bạn mới của Invincible rất nghiêm túc trong việc tìm nguồn sữa bột nhập khẩu. 30 phút trôi qua nhanh chóng, Invincible không có ý định hành động một mình, anh ti△☆○▼ếp tục đi theo Xu Qianfeng để tìm sữa bột.

 

 

 Xie Qingman, người đã từng buôn bán hàng nhập khẩu, có vẻ đơn giản và trực tiếp.

 Xie Qingman:Sau bao nhiêu năm làm việc đó, chúng tôi đã thấy rất nhiều điều nên tham quan ở nước ngoài, ch-○●úng tôi đã nhìn thấy rất nhiều điều nên thấy, sau khi đến đây, mục tiêu của ch□▪△○úng tôi sẽ ngày càng rõ ràng hơn, lúc đầu chúng tôi không hiểu, ch=•úng tôi đều muốn biết. Nhưng sau rất nhiều năm làm những gì tôi có bây giờ, tôi nghĩ ch●☆▲úng tôi làm những gì chúng tôi nên làm. Sản phẩm này là thứ tôi cần, tôi sẽ đi tìm hiểu thêm, chỉ cần bạn quan tâm đ◁◆▽◆ến sản phẩm này và cảm thấy sản phẩm đáng để quảng bá, tôi sẽ tìm hiểu kỹ mọi thông tin, và nhóm chúng tôi sẽ nghiên cứu cách tiếp thị.

 Ở góc phòng triển lãm, gian hàng Nam Sudan hơi vắng vẻ.

 

 

 Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Kuyu, người đến bán kẹo cao su Ả Rập, đ•■ồ chạm khắc gỗ châu Phi và mật ong vào năm ngoái, không thể trực tiếp đ=▼•ến, vì vậy họ đã giao cho một người bạn Hao Jun ở Thượng Hải giúp đỡ.

 Yan Bo:Cái này là cái gì? Ăn nó hay sử dụng nó?

 

 

 Hao Jun:Đây là kẹo cao su arabic, là một loại phụ gia thực phẩm, không được tiêu thụ trực tiếp như tổ yến.

 Yan Bo:Thích kẹo cao su?

 Hao Jun:Đó là kẹo cao su.

 Yan Bo:Nó tốt cho món tráng miệng. bao nhiêu cho một killogram?

 Hao Jun:N☆▲▼ếu bạn ở Trung Quốc, giá bán sẽ khác. Nhưng về cơ bản n=▽ếu giá mua của chúng tôi có thể là gần 20 nhân dân tệ, chúng tôi gần như có thể kiếm được một kg.

 Yan Bo:Điều đó không đắt. Tôi có thể mang một ít về không?

 Hao Jun:Nếu bạn cần, hãy lấy thêm hai đô la ngay bây giờ, n★△◆ếu bạn cần, tôi có thể gửi cho bạn một ít. Tôi cũng có một số trong văn phòng của tôi.

 Yan Bo:Thêm WeChat.

 Hao Jun:OK, thêm WeChat. Bởi vì điều này thực sự được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm.

 Yan Bo:Chúng tôi có một cửa hàng bán đồ tráng miệng, loại nguyên liệu này.

 Hao Jun:có thể.

 Yan Bo:N…-ếu nó tương tự như kẹo cao su đào, tôi nghĩ nó khá thú vị.

 Sinh viên Bangladesh, lần đầu tiên nếm thử CIIE! Rào cản ngôn ngữ không dập tắt ước mơ trở thành một doanh nhân lớn ở Trung Quốc ...

 Vẫn còn một giờ nữa là đ▪•ến thời điểm gặp gỡ Invincible, và Yang Jun, người không hề nhàn rỗi, đã bắt đầu kết nối với những người bạn của mình ở Bangladesh.

 Anh quay số điện thoại của Lazia.

 Yang Jun:Xin chào. Tôi để cho bạn xem. Tôi đang phát trực ti…□ếp ở Bangladesh. Hãy để họ phát trực ti□○▷ếp.

 Vào thời điểm này năm ngoái, Razia từ Bangladesh đến Thượng Hải để tham gia CIIE.

 Lazia:Tại sao mọi thứ của bạn lại lớn như vậy, tôi ngạc nhiên là mọi thứ đều lớn như vậy, không có việc nhỏ nào.

 

 

 

Yang Jun:Đúng, vì Trung Quốc giàu có, thừa sức xây dựng những việc lớn, không sao cả.

 

 

 Ở phía bên kia của CIIE, Invincible vẫn chưa tìm ra cách bố trí của phòng triển lãm.

 Bất khả chiến bại:Tôi muốn đi đây.

 Tình nguyện viên:Hội trường 4.☆▽1? 4.2 Hội trường? Đi theo con đường này.

 Bất khả chi•=ến bại:Điều này (làm th◁■◇•ế nào để đi)? Cảm ơn bạn.

 Tình nguyện viên:trái.

 Bất khả chi▲○=ến bại:Cảm ơn bạn.

 Lo sợ rằng Invincible không thể tìm thấy mình, Yang Jun đã đặc biệt đánh dấu vị trí chung trên bản đồ và gửi nó cho Invincible. Anh ấy nghĩ điều này sẽ giúp Invincible. Nhưng Invincible đã chậm lại.

 Yang Jun nhận được một cuộc gọi thúc giục họ.

 

 

 Yang Jun đợi thêm vài ph•☆□út nữa. Invincible trông cũng có chút lo lắng, nhưng anh vẫn không kìm được.

 Yang Jun:Điều đó phải đi, họ đã đến rồi. (Để mọi người đợi) Điều này thật bất lịch sự.

 Tình huống và tình huống này khiến Yang Jun nhớ đến Saf.

 Yang Jun:Mỗi lần gặp họ, tôi đều cảm thấy lo lắng. Lần này giống hệt cái Két lần trước.

 Sau một vài phút, Invincible cuối cùng cũng đ=•ến.

 Tuy nhiên, một ngày nọ, cuộc triển lãm sắp kết th•■=◇úc, và Wudi chia tay Yang Jun. Vì Invincible vẫn còn lớp học vào sáng hôm sau nên anh quyết định bắt chuy▪•▽ến tàu đêm trở về Nam Xương, Giang Tây.

 phóng viên:Bạn cảm thấy th=★•ế nào hôm nay?

 

 

 Bất khả chiến bại:Rất vui. Vì tôi đã gặp rất nhiều người, nếu tôi không đến tham gia CIIE thì tôi không thể gặp được nhiều người và rất nhiều sản phẩm, đây có thể trở thành những cơ hội kinh doanh trong tương lai. Tôi rất hài lòng, lần này tôi đ-•…ến dự hội nghị và đáp ứng được sự mong đợi của tôi. Trên thực tế, tôi muốn cống hi◇△•◆ến h▷●▽△ết mình cho sự nghiệp hữu nghị giữa Trung Quốc và Bangladesh và làm việc chăm chỉ để thúc đẩy quan hệ giữa hai nước. Tôi muốn trở thành một doanh nhân lớn trong tương lai, đây là ước mơ của tôi.

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]nhan dinh tran ajax

nhan dinh tran ajax_Khảo sát tin tức- giáo dân, người mới bắt đầu, người chơi trung cấp dũng cảm tham gia Expotú lơ khơ online_Triển vọng- Guangsha hoan hênh

Theo thống kê mới nhất của cảnh sát Vancouver, Canada, từ đầu năm đến nay, sự thù hận của nhóm sắc tộc gốc Á ở Vancouver đã tăng vọt, gần gấp 9 lần so với năm 2019. Phó cảnh sát trưởng Vancouver Howard Chow đã công bố số liệu thống kê tội phạm của cảnh sát trong quý 3 năm nay vào ngày 29/10 theo giờ địa phương. Trong 9 tháng đầu năm nay, cả nước xảy ra 116 vụ tội phạm căm thù người dân tộc châu Á, tăng 88 vụ so với cùng kỳ năm 2019 và tăng 878% về tỷ lệ phần trăm. Điều đáng chú ý là tội phạm tấn công của năm nay chỉ tăng 1,8% so với năm ngoái, điều này trái ngược hẳn với sự gia tăng đáng kể tỷ lệ tội phạm chống lại các nhóm dân tộc châu Á. Điều này

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='q8uu8'></tfoot>

   <i id='c8geu'><tr id='8c84y'><dt id='uykic'><q id='4840'><span id='0sw0'><b id='qqmu2'><form id='8266'><ins id='4g6cq'></ins><ul id='8g64'></ul><sub id='ke2um'></sub></form><legend id='rf95'></legend><bdo id='0ooe'><pre id='422g'><center id='62m86'></center></pre></bdo></b><th id='wy08'></th></span></q></dt></tr></i><div id='mgu2u'><tfoot id='uamc8'></tfoot><dl id='e2q0'><fieldset id='uum2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6c4e'><style id='u4u2a'><dir id='3eguK'><q id='rf95'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>