cách đánh 3 càng_James- Con gái tôi đã thayổtôvà khiếntrởhànmột ngườốt hơn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-05 00:20

 China Sports News, ngày 6 tháng 9, cầu thủ LeBron James của Lakers đã nhận "Giải thưởng Biểu tượng 3◇□60" tại một bữa tối thời trang ở Manhattan, New York vào ngày hôm qua. James đưa con gái Zhuri lên nhận giải và có bài phát biểu.

 "Tôi tin rằng phụ nữ Mỹ gốc Phi là nhóm phụ nữ quyền lực nhất trên thế giới. Tôi là một đứa trẻ đến từ Akron. Tôi đã nghĩ về sức mạnh của phụ nữ Mỹ gốc Phi. Một ví dụ đơn giản giải thích rõ nhất tại sao tôi tin Họ là những người phụ nữ quyền lực nhất trên th=▼★ế giới. Bởi vì tôi có thể nhìn thấy tấm gương của mẹ tôi hàng ngày. Tôi không thể tưởng tượng được việc sinh con khi còn là một cô gái 16 tuổi, đang học năm thứ hai trung học và phải một mình nuôi con. Sự bối rối, hệ thống hỗ trợ kém và trong điều kiện không có gì, hãy mang lại cho đứa trẻ đó cảm giác tự hào, sức mạnh và sự an toàn. Vì bạn, GloriaJames, tôi chỉ có thể nhận được giải thưởng này ngày hôm nay, và tôi có thể đến được với vị trí hiện tại và tôi có thể đền đáp. "Để cho các bạn thấy lý do tại sao tôi nghĩ phụ nữ Mỹ gốc Phi là phụ nữ quyền lực nhất trên thế giới. Vì vậy, xin cảm ơn." James nói trong bài phát biểu của mình.

 James cũng tương tác với con gái Zhuri trên sân khấu: “Con muốn mẹ b○◆◁ế hay con muốn đứng xuống?” Zhuri ngượng ngùng đáp: “Hãy ôm con.” James nói: “Thôi, thế thì ôm con đi. Bạn. Bạn đang cười cái gì vậy? "

 在结束演讲之前,詹姆斯也向女儿致敬道:“谈到怀里这个美丽的女孩,这个美丽女孩是我的心头肉。我先有了两个儿子,人们总告诉我,‘如果你再有了女儿,她会改变你的。’我说,‘不,不可能的。没人能改变我,我就是我。nhận định bóng đá c2US General Electric (GE) Heacách đánh 3 càng我可是个男人!’然后,3年以前,我们家中再添喜事,她不仅改变Nó cũng khiến tôi trở thành một người tốt hơn, một người biết cho đi và một người mạnh mẽ hơn. Tôi đoán mình đã trở thành một người nhạy cảm hơn, và nhận ra rằng mình có trách nhiệm lớn hơn với phụ nữ. . Cảm ơn Zhuri. Anh yêu em, con gái cưng của anh. "

cách đánh 3 càng_James- Con gái tôi đã thay đổi tôi và khiến tôi trở thành một người tốt hơn

Hai bức chân dung gia đình chứng kiến ​​con đường xóa đói giảm nghèo (nước lớn, gia đình nhỏ · dấu ấn xóa đói giảm nghèo) Bức chân dung gia đình đầu tiên của Dao Zhenghua là gia đình họ chuyển từ Đại Sơn vào năm 1998 đến Nanke Xinzhai (nay là làng Long Phong) ở huyện Cận Bình Miao, Yao và Đại tự trị tỉnh Vân Nam Nó đã được thực hiện ngay sau đó. Trong ảnh, mẹ và vợ đang ôm hai con gái, vợ và em gái vào thăm thì đứng giữa, còn thanh niên 26 tuổi đứng bên cạnh mặc quần áo mượn tạm của người khác. Phía sau đình là ngôi nhà mới xây lúc bấy giờ. Nói là nhà mới, nhưng thực chất là một căn nhà kho bằng gỗ rộng chưa đầy 15m2 được bao bọc bởi lớp ngói amiăng. Đồ đạc trong phòng rất đơn giản: giường là ván gỗ trải chăn, dưới giường chất củi, bếp là hố lửa đào trên mặt đất, lửa cháy suốt đời.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8w00'></tfoot>

   <i id='uykic'><tr id='y42s'><dt id='o22s'><q id='2yu44'><span id='c8eg6'><b id='npP6M'><form id='5hhh'><ins id='osa4'></ins><ul id='skyec'></ul><sub id='17Wx'></sub></form><legend id='guiug'></legend><bdo id='ke24'><pre id='uceas'><center id='ymcei'></center></pre></bdo></b><th id='2668'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0ae0'><tfoot id='8ssyc'></tfoot><dl id='w0y6k'><fieldset id='gkei'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o6y8g'><style id='0oc06'><dir id='sw82w'><q id='ksgm2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>