truc tiep 3s_Câu lạc bộ bóng đá Brazil sẽ áp dụng chính sách cắt giảm lươhoặthậmhía thải

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-05 03:36

 Bị ảnh hưởng bởi dịch viêm phổi mới xảy ra, câu lạc bộ bóng đá Brazil, đã không có bóng trong hơn 40 ngày, sẽ áp dụng chính sách cắt giảm lương hoặc thậm chí sa thải trong tương lai gần.

 Theo thông tin từ báo giới tại đây, CLB Palmeiras mới đây đã thông báo sẽ áp dụng chính sách giảm 25% lương cho huấn luyện viên và cầu thủ trong tháng ▼□5 và tháng 6; việc phân chia thu nhập liên quan đến quyền chân dung cầu thủ cũng sẽ được điều chỉnh trong thời gian tới. Chính sách giảm lương cũng sẽ có sự tham gia của các nhân viên ở các bộ phận khác của CLB. Chủ tịch CLB Galliot cho biết: "Thế giới hiện đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn, vì vậy tất cả ch▪▲▷▼úng tôi đều đưa ra quyết định này. Đây là giải pháp có lợi cho tất cả chúng tôi".

 Câu lạc bộ Dagama thông báo đình chỉ hợp đ■▷◁•ồng lao động của một số nhân viên bình thường trong thời hạn hai tháng theo quy định của đạo luật tạm thời của chính phủ Brazil. Trong khoảng thời gian này, CLB chỉ cần trả △•30% lương. CLB Flamengo cũng vừa thông báo sẽ sa thải khoảng 60 nhân sự bình thường, đồng thời thông báo quyết định giảm lương của các cầu thủ trong thời gian tới.

 Câu lạc bộ Corinthians thông báo rằng nhân viên có thể giảm giờ làm việc trong thời gian có dịch, và thu nhập của họ cũng sẽ bị giảm 70%. Câu lạc bộ cho bi•◆☆•ết trong một tuyên bố nội bộ: "Lý do của việc này là để đảm bảo rằng không có sự sa thải nào được thực hiện, đ▷◁ồng thời duy trì hoạt động bình thường của câu lạc bộ."

 Theo thống kê của Liên đoàn bóng đá Brazil, có ◇▲▪▼156.000 người làm các công việc liên quan đến bóng đá ở Brazil, chủ y○▼●-ếu là nhân viên dọn dẹp, nấu ăn và các nhân viên hỗ trợ hậu cần khác, trong đó có những CLB lớn như Flamengo có gần 1.000 nhân viên.

 Ngu○●☆ồn: Tân Hoa Xã phóng viên Chen Weihua và Zhao Yan

truc tiep 3s_Câu lạc bộ bóng đá Brazil sẽ áp dụng chính sách cắt giảm lương hoặc thậm chí sa thải

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Vào lúc 19:30 tối ngày 1 tháng 11, tập thứ tư của "Bức màn mở đầu" sẽ được phát sóng tại Trung tâm Văn hóa của Đài Phát thanh và Truyền hình Trung ương Trung Quốc. Trong tập này, khán giả sẽ trò chuyện với người dẫn chương trình Zhang Lei và Dân trí Ni Ping đã cùng nhau bước vào Nhà hát lớn Thâm Quyến để trải nghiệm “Dạ tiệc nghệ thuật đầu tiên trong mơ để kỷ niệm 40 năm thành lập đặc khu kinh tế Thâm Quyến”. Bức tranh hiện trường và toàn cảnh buổi tối gồm có 5 chương: "Sấm truyền mùa xuân phương Nam", "Con đường tiên phong", "Kỷ nguyên theo đuổi ước mơ", "Vùng đôi Mỹ vĩ đại" và "Chuyến du hành kỳ vĩ". Ở chương "Sấm truyền mùa xuân phương Nam", các chiến sĩ kỹ thuật hạ tầng cầm cờ đỏ hiên ngang, ở chương "Con đường tiên phong" là hàng loạt ca khúc kinh điển mang dấu ấn đặc trưng của đặc khu đang đổi mới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u0s8'></tfoot>

   <i id='6c4e'><tr id='a2uo'><dt id='424mg'><q id='2w8ag'><span id='myym'><b id='2y28'><form id='zQlrp'><ins id='e02w'></ins><ul id='7iJo'></ul><sub id='i0qi0'></sub></form><legend id='8w00'></legend><bdo id='uwcq'><pre id='uo82'><center id='ObjCh'></center></pre></bdo></b><th id='8g64'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gs8q8'><tfoot id='2M17h'></tfoot><dl id='4s02'><fieldset id='wwky4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qqo2'><style id='6iku'><dir id='w6w8y'><q id='ey0iu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>