danh chan doi thuong_Wg Myu- Những vấn đề đã xảy ra ở Giải vôịch bóbàthế giớkhôđược

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-05 04:40

 Nói về việc tập luyện kín cho Đại hội thể thao châu Á, Wang Manyu và huấn luyện viên Xiao Zhan của anh ấy đã nói về sự chuẩn bị của họ trước Giải vô địch bóng bàn thế giới. "Lần đó tôi lỏng lẻo khi tôi nên chặt chẽ, và khi tôi buông lỏng, cả người bị đảo ngược." Wang Manyu tổng k■★•☆ết trại huấn luyện đầu tiên của mình với nhiệm vụ tham gia theo cách này.

 
 

 Trong trận đấu khởi động trước giải vô địch bóng bàn thế giới, Vương Nhiều không thua một ván nào, nhưng khi bước xuống sân, nhìn thấy Tiểu Triệt đang đợi cô ở cửa sảnh, lòng nóng như kiến. "Wang Manyu đã chơi quá tốt trong trận đấu khởi động. Cô ấy thông minh và quy○•ết tâm, nhưng không thể để cô ấy thi đấu trong trạng thái này, điều đó cho thấy tâm lý chuẩn bị cho trận đấu là hoàn toàn sai lầm", Xiao Zhan giải thích. Chắc chắn, khi cảm thấy áp lực đột ngột đến với Giải vô địch bóng bàn thế giới, Wang Manyu không thể chịu đựng được, đầu óc trống rỗng, và anh đã thua Feng Tianwei.

 
 

 
 

 Wang Manyu cảm thấy áp lực khi lần đầu tiên biết tin đăng ký ▼▲▷3 môn thi đấu của Á vận hội, trong quá trình tập luyện và thi đấu, anh sẽ nghĩ đ▽□●-ến việc tham gia Á vận hội. Ý nghĩa của Á vận hội và tôi nên đối mặt với Đại hội thể thao châu Á như th=●ế nào. "

 
 

 Để phân tích bản thân, trước tiên Wang Manyu phải tìm ra điều anh ấy lo lắng nhất."Tôi sợ nhất là suy nghĩ quá nhiều. Đứng trên sân không phải là con người mình, không có dáng dấp của các cầu thủ trẻ, lại mang đầy gánh nặng.Tham gia ●▷3 nội dung đ◆-■ồng đội, đơn và đôi nam nữ, nhiệm vụ tương đối nặng nề, trong quá trình tập luyện luôn nhắc nhở bản thân trách nhiệm, không mắc phải những sai lầm trong quá trình chuẩn bị trước, đặc biệt chú ý k▷…ết hợp giữa áp lực và rèn luyện. Cần tăng cường kết hợp giữa thi đấu và rèn luyện. "Sau khi nhận ra bản thân, vị trí của Wang Manyu cho Đại hội thể thao châu Á là"Hãy chơi với triển vọng tinh thần và sự nhạy bén của các cầu thủ trẻ, và cố gắng thể hiện bản thân."

 
 

 
 

 Với những hiểu bi○☆▼●ết và mục tiêu này, cảm giác và tác dụng của Wang Manyu trong trại huấn luyện này hoàn toàn khác so với trước đây. “Tôi biết mình sẽ làm gì trong lần này. Sau mỗi ngày huấn luyện, tôi cảm thấy mình đã đạt được nhiều thành tựu.” Xiao Zhan cũng cảm thấy trải nghiệm khi đưa Wang Manyu đ◆▪■•ến trại huấn luyện rất khác so với lần trước. ”Trong trại huấn luyện lần trước, tôi luôn Cô ấy không có kinh nghiệm cằn nhằn về áp lực và những khó khăn có thể xảy ra. Bây giờ cô ấy đã học được những bài học từ Giải vô địch bóng bàn thế giới và cô ấy cảm thấy áp lực của Đại hội thể thao châu Á khi cô ấy được liệt kê trước trại huấn luyện. Cô ấy đã có một kinh nghiệm, Nó hoạt động tốt hơn những gì huấn luyện viên nói. "

 
 

 So với đợt huấn luyện kín vài tháng trước, lần này Xiao Zhan cảm thấy thoải mái hơn. "Wang Manyu trong trại huấn luyện này là con người thật của chính mình."

 Nguồn: Ping Pong World


danh chan doi thuong_Wang Manyu- Những vấn đề đã xảy ra ở Giải vô địch bóng bàn thế giới không được lặp lại

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Cuộc họp khởi động tiêu chuẩn nhóm về "Tiêu chuẩn đánh giá dự án thành phố công nghiệp quy mô lớn và thị trấn đặc trưng" do Chi nhánh thị trấn đặc trưng thuộc Phòng thương mại bất động sản thuộc Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại toàn Trung Quốc tổ chức đã được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 30. Trong những năm gần đây, các thị trấn đặc trưng đã được quảng bá trên khắp đất nước như một điều mới. Chỉ trong một vài năm, có không ít người trở nên không bền vững, đồng thời, một số thị trấn đặc trưng có sức cạnh tranh và ảnh hưởng và các dự án liên kết công nghiệp - thành phố đã trở thành tiêu chuẩn. Sự phát triển của các thị trấn đặc trưng cần khẩn trương hướng dẫn tiêu chuẩn. Theo báo cáo, tiêu chuẩn nhóm "Tiêu chí đánh giá cho các thị trấn đặc trưng và các dự án thành phố công nghiệp quy mô lớn" do Chi nhánh thị trấn nổi bật thuộc Phòng thương mại bất động sản Quanlian dẫn đầu đã được phê duyệt vào tháng 9 năm nay. Sau đó, một số doanh nghiệp trong ngành nên

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yIwQ'></tfoot>

   <i id='gyeue'><tr id='npP6M'><dt id='f7l5'><q id='i8g0m'><span id='3d3f'><b id='gfsq'><form id='owyy'><ins id='6i6ce'></ins><ul id='wcqe8'></ul><sub id='u468'></sub></form><legend id='bh5z'></legend><bdo id='c8geu'><pre id='0wac2'><center id='saguu'></center></pre></bdo></b><th id='8ui80'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yqyuw'><tfoot id='iyqiw'></tfoot><dl id='rxp1'><fieldset id='kq2uu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='zQlrp'><style id='kyi8'><dir id='nxtv'><q id='2isu'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>