thong ke cap lo_[Bản dịch bóng rổ] Popovich- Khuôn viêbiệt lập NBAà nơi atoànhất

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-05 04:40

 Huấn luyện viên của San Antonio Spurs, Gregg Popovich cho biết hôm thứ Bảy rằng ông đã quy▷○★ết định không đ□-■ến Orlando cho trận tái đấu do tuổi tác của mình. Nhưng giờ đây anh tin tưởng vào sự hoàn hảo của các biện pháp phòng chống dịch trong khu cách ly NBA, đồng thời anh cũng cho rằng trận tái đấu là sân khấu để ti◆★ếp tục lên tiếng đòi công bằng xã hội.

 "Tôi đã nói chuyện với nhiều người, tôi đã nói chuyện với Adam Silver, tôi thực sự tin rằng điều này không chỉ liên quan đến lòng trung thành của tôi với NBA, tôi thường chỉ trích khi cần thiết. Nhưng tôi không biết liệu có điều gì tốt hơn chúng tôi không." Bây giờ đã an toàn hơn chưa? Mặc dù chúng ta không thể được chăm sóc cẩn thận như trước khi có dịch nhưng chúng ta thực sự được chăm sóc tốt về mọi mặt, vì vậy mặc dù ch=•◆…úng ta không thể làm điều đó bây giờ, nhưng điều này tốt cho tất cả chúng ta.

 Popovich đã 71 tuổi và hiện là huấn luyện viên lớn tuổi nhất tại NBA, ông đã cân nhắc việc không tham gia trận tái đấu với Spurs, nhưng đã được kiểm tra y tế và có buổi tập chung đầu tiên với đội vào thứ Bảy.

 Popovich nói: "N•▽ếu bạn đang suy nghĩ về cuộc sống, thì bạn sẽ nhìn nhận lại mọi khía cạnh của tình hình. Và đặc biệt là ở tuổi 7○-1, tôi nghĩ trong hoàn cảnh này, tôi phải trải qua phần đời còn lại của mình như thế nào? ’”

 Theo dữ liệu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh, những người trên 6…•5 tuổi có nhiều khả năng bị nhiễm chiếc vương miện mới. Đầu tháng 6, Xiao Hua tuyên bố trên TNT rằng các quan chức NBA sẽ phải xem xét các lựa chọn khác cho các cầu thủ lớn tuổi, nhưng Điều này sớm gặp phải khó khăn, bởi Popovich, Irvin Gentry (65 tuổi) và Mike DAntoni (▷▼6•◁-9 tuổi) sẽ theo đội đ□…ến Orlando để tham gia trận tái đấu.

 Popovich nói: "Từ quan điểm lý trí và y tế, tôi có thể không vào bán kết, nhưng tôi an toàn hơn ở đây. Nếu công viên cách ly hữu ích. Tôi ở đây an toàn hơn ở Texas."

 Từ lâu, Popovich đã là một diễn giả tích cực về các vấn đề văn hóa và chính trị của NBA, ông tin rằng việc khởi động lại mùa giải mới ở Orlando cũng là một phần của việc duy trì công bằng xã hội toàn cầu và không phân biệt chủng tộc.

 Popovich nói: “Khởi động lại mùa giải mới trong hoàn cảnh này là một sự kiện quan trọng đối với các vấn đề xã hội như phân biệt chủng tộc. Thật là một cơ hội tuyệt vời. Mọi người thích thi đấu, thể thao, và thắng thua. Họ sẽ rất hào hứng với điều đó. Nhưng thông điệp mà giải đấu muốn truyền tải là công bằng và công bằng cho tất cả mọi người. Họ đảm bảo rằng mọi người đang suy nghĩ hàng ngày, dù là huấn luyện viên hay cầu thủ, mọi người đều phải giữ động lực và giải đấu có thể trở thành Một người giao ti◇▽ếp xuất sắc trong vấn đề này. "

 Vào thứ Bảy, Popovich đã thảo luận về các vấn đề chủng tộc và các vấn đề công bằng xã hội trong một cuộc họp video dài gần 30 phút. Khi được hỏi những gì anh đã học được trong vài tháng qua, Popovich cho biết anh đã bị các vấn đề về chủng tộc. Học hành tử tế nhưng khi nghiên cứu sâu hơn, đặc biệt là những nghiên cứu liên quan đ□●ến người da đen, anh rất ngạc nhiên.

 Popovich cho bi▼▼▽▲ết: "Từ cuối cuộc nội chiến đ▼■●★ến khoảng năm ▽○1•▼…◁950, đã có 6.•▼△◆500 vụ chia cắt. Thật khó hiểu. Mỗi tuần sẽ có hai vụ chia cắt. Điều này kéo dài trong ▼●40 năm. Tôi thực sự không thể hiểu nổi."

 Popovich dừng lại một lúc và có vẻ hơi phấn khích, rồi tiếp tục.

 Ông nói: "Loại thông tin này trở nên quan trọng hơn và chúng ta phải dừng tất cả những điều này lại. Nó không thể bị ném xuống dưới thảm. Tôi hy vọng rằng mọi người có thể đối mặt với lịch sử. Tôi cũng hy vọng rằng những sự kiện này có thể giáo dục nhiều người hơn và hãy Sự thật được đưa ra ánh sáng, từ đó phá vỡ huyền thoại và phá hủy hoàn toàn cuộc sống thoải mái của người da trắng. Vì theo tôi, người da trắng ch◇•úng tôi không thể hoàn toàn chấp nhận sự giàu có và đặc quyền, và khi bi-…ết điều đó, virus càng làm rõ ràng hơn, hệ thống này bất lợi như th●••ế nào Đó là công bằng và tàn nhẫn. Nếu bạn không làm điều này, bạn sẽ không thể tiếp tục tận hưởng cuộc sống và bạn sẽ không thể hiểu chuyện gì đã xảy ra với rất nhiều người. "

 Popovich đã chỉ ra một số yếu tố và các cuộc thảo luận đang diễn ra, tất cả đều nên tập trung vào vấn đề trừng phạt.

 Ông nói: "Về mặt trị an, các cuộc biểu tình và tuần hành đang diễn ra ở nhiều thành phố. Tất cả điều này thật tuyệt vời. Tuy nhiên, ch◇•★úng ta cần làm rõ những vấn đề của tầng lớp cảnh sát, đặc biệt là hàng loạt vấn đề của nghiệp đoàn cảnh sát. Nhưng khác hơn thế. Ngoài ra, chúng ta cũng phải thảo luận về điểm xuất phát ”.

 Sau đó, ông nói thêm: "Không ai trong chúng tôi được giáo dục về ý nghĩa thực sự của việc tái thi▽▷ết. Khi tất cả ch◁□◇■úng tôi biết rằng Lincoln giải phóng nô lệ, ông ấy là một anh hùng, và nô lệ được tự do. Ngày nay, vẫn còn hàng trăm người. Hàng nghìn người Mỹ da trắng sống trong những câu chuyện thần thoại này. Họ không bi☆…ết điều gì đã xảy ra trong quá trình tái thiết, điều gì đã xảy ra khi công cuộc tái thi△▷▲…ết trở thành sự cứu rỗi hay luật Jim Crow có ý nghĩa gì. "

 Popovich sau đó chuyển sự chú ý của mình đ▼-•ến một bài báo về hình phạt được Nikole Hannah-Jones đăng trên New York Times và khuyến khích mọi người đọc nó.

 Ông nói: "Tôi giới thiệu nó với tất cả mọi người, vì tôi nghĩ nó là một khuôn mẫu, ít nhất là để chúng tôi hiểu hoàn cảnh của mình. Đây là lý do tại sao chúng tôi phải thảo luận về vấn đề hình phạt, thay vì chỉ chờ đợi sự ra đời của luật và luật."

 Nguồn: ESPN

 Tác giả: RoyceYoung

 Bản dịch của: BBYR

thong ke cap lo_[Bản dịch bóng rổ] Popovich- Khuôn viên biệt lập NBA là nơi an toàn nhất

CCTV News (Phát sóng thời sự): Nhằm thúc đẩy hiệu quả tiêu dùng và thúc đẩy sự lưu thông thông suốt của cung và cầu kinh tế, 13 cơ quan ban ngành bao gồm Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia và Bộ Tài chính gần đây đã cùng ban hành 19 biện pháp cụ thể để mở rộng nhu cầu trong nước và thúc đẩy tiêu dùng. Về mặt đẩy mạnh tích hợp tiêu dùng dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến, chi phí khám bệnh mãn tính trực tuyến đã được đưa vào phạm vi thanh toán của bảo hiểm y tế; giảm chi phí kinh doanh và việc làm trực tuyến của cá nhân. Về việc mở ra các mô hình tiêu dùng dịch vụ mới, hoạt động trở lại có trật tự tại các quán bar, quán cà phê và cửa hàng ăn uống, đồng thời nới lỏng các hạn chế tạm thời bên ngoài phù hợp với điều kiện địa phương; tăng phát hành vé du lịch hàng năm và thẻ tất cả trong một; mở rộng dịch vụ hậu cần nông thôn và mở rộng kinh doanh các sản phẩm đặc sản. Cần thực hiện các chính sách thúc đẩy tiêu dùng vật chất và đẩy nhanh tiến độ thực hiện hỗ trợ các thành phố

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='bpOHh'></tfoot>

   <i id='WvMbm'><tr id='2isu'><dt id='422g'><q id='4cuii'><span id='0ae0'><b id='226ie'><form id='u0q0'><ins id='0wac2'></ins><ul id='rv5z'></ul><sub id='w62mc'></sub></form><legend id='H5Ha'></legend><bdo id='884sq'><pre id='uc0cm'><center id='6ueau'></center></pre></bdo></b><th id='b331'></th></span></q></dt></tr></i><div id='a42m4'><tfoot id='cyiu'></tfoot><dl id='eggme'><fieldset id='ugoe'></fieldset></dl></div>
   <legend id='13lh'><style id='oyyq2'><dir id='2cqys'><q id='k0yc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>