du doan xs m trung_Beiqing- Hai viện trợ nước oài của Brazil đã hạ cánh ở Guoahôm nay, -tấtả m

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-05 04:42

 Vào ngày 7 tháng ▽=7, theo Beijing Youth Daily, sau khi Vieira và Jin Minya lần lượt hạ cánh xuống Thượng Hải và Thẩm Dương vào ngày -◇△▷5, liệu Augusto và Fernando, hai người cuối cùng trong viện trợ nước ngoài của Guoan, sẽ còn lâu mới quay trở lại? Câu trả lời là không. Sau khi bay qua nửa vòng trái đất, hai người Brazil dự ki•▽•…ến ​​sẽ đến Thượng Hải lúc 2h2•…■▽5 ngày 7/7. Guoan sắp nhận ra "tất cả mọi người đều đến nơi".

 Khi thời gian quay trở lại hơn 4 tháng trước, viện trợ nước ngoài từ Guoan, người kết thúc nhiệm vụ AFC đã có một kỳ nghỉ hiếm hoi và trở về nước để cùng gia đình. Đối với anh hào và Fernando ở Nam Mỹ, điều đó không hề dễ dàng. Như mọi người đã biết, thời gian này, khoảng thời gian là vài tháng. Sự bùng phát lan rộng của dịch bệnh ở Brazil khiến cuộc hành trình trở về của Augusto và Fernando từng là một nhiệm vụ bất khả thi.

 May mắn thay, tất cả những điều này cuối cùng đã r▼•út ra một kết thúc tương đối mỹ mãn. Theo sự sắp x◆…▲◁ếp liên quan, chiếc máy bay do hai người Brazil thực hiện đã cất cánh từ Rio de Janeiro vào sáng ngày ◇•▽6 theo giờ Bắc Kinh, và sẽ đ■★ến thành phố nhỏ Sandburg của Đan Mạch ◇△1◆★2 giờ sau đó. Sau một thời gian ngắn bổ sung nhiên liệu, máy bay sẽ hướng đến điểm đ★△ến của chuyến bay này - Osaka, Nhật Bản, hạ cánh lúc 8 giờ sáng ngày ●▽△7 tháng ●★7 theo giờ Nhật Bản. Sau đó, cả hai chuyển sang chuy●□★◆ến bay hàng không dân dụng từ Osaka đến Thượng Hải. Chuyến bay sẽ khởi hành lúc ◇□○★13:00 giờ địa phương ngày 7/▪★◇△7 và thời gian hạ cánh dự kiến ​​là 1★▽=•4:25 theo giờ Bắc Kinh.

 Hiểu rõ ngoài việc trả toàn bộ phí cho Câu lạc bộ An ninh Quốc gia Trung Quốc của hai viện trợ ngoại quốc Brazil lần này, Augusto cũng không bớt lo lắng và dùng rất nhiều mối quan hệ của mình ở Brazil để giúp liên hệ. Và khi thời điểm động cơ máy bay gầm lên cuối cùng cũng là lúc những vướng mắc suốt mấy tháng qua sẽ bị xóa sổ. Họ sẽ cập b…▲▽ến Thượng Hải vào ngày 7/◆■○7, khi trái tim người hâm mộ Guoan hoàn toàn thanh thản.

 Ngu◇△ồn: Beijing Youth Daily Phóng viên: Zhang Kunlong

du doan xs m trung_Beiqing- Hai viện trợ nước ngoài của Brazil đã hạ cánh ở Guoan hôm nay, -tất cả mọi người đều ở đây-

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10. Để giúp dệt lưới bảo vệ sức khỏe cộng đồng, xây dựng một hệ thống y tế công cộng vững mạnh và thể hiện rõ hơn tinh thần vì sức khỏe cộng đồng trong thời đại mới, chiến dịch bình chọn "Anh hùng cuộc sống · Anh hùng miễn dịch" vào ngày 31 Chính thức ra mắt tại Bắc Kinh, 10 địa điểm phụ bao gồm Quảng Châu, Thẩm Dương, Trùng Khánh, Hàng Châu và Thành Đô đã tham gia các buổi video đồng thời. Những người lập kế hoạch tiêm chủng vừa là trinh sát, vừa là tổ tác chiến, liên quan mật thiết đến sức khỏe của người dân. Tại buổi khởi động, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch Báo Y tế Đặng Hải Hoa giới thiệu rằng trong cuộc chiến chống dịch bệnh viêm phổi cấp mới, đa số cán bộ y tế, kể cả cán bộ kiểm soát dịch bệnh, không quản ngại sống chết, đã có nhiều thành tích trong công tác phòng, chống dịch. Kết quả chiến lược

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='aoiuo'></tfoot>

   <i id='lrl1'><tr id='622k8'><dt id='424mg'><q id='gggs'><span id='w84e'><b id='95f9'><form id='s00km'><ins id='u2os8'></ins><ul id='u028a'></ul><sub id='uoo0'></sub></form><legend id='y8us'></legend><bdo id='q6Opp'><pre id='H0mpB'><center id='X13uF'></center></pre></bdo></b><th id='amia0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3eguK'><tfoot id='48cgy'></tfoot><dl id='b1bl'><fieldset id='c8geu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8awmu'><style id='6e2i4'><dir id='qe400'><q id='6kwge'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>