xsmb thu 4_Pau Gasol dự kiến ​​sẽ trở lại vào cuốiháng 12-

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-05 05:45

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 1■◆9 tháng 1▪••▲2, theo "Marca" đưa tin rằng cựu binh của Spurs, Paul Gasol, người đã ngừng thi đấu từ tháng 1▪☆1 do bị rạn xương bàn chân, dự ki▽•=ến ​​sẽ trở lại vào cuối tháng 12.

 "Nếu Paul bị gãy bàn chân, anh ấy sẽ vắng mặt trong 4 tháng, nhưng không phải vậy. Tiền đạo người Catalan sẽ trở lại trước cuối năm 2018, tức là vào khoảng Giáng sinh."

 Huấn luyện viên của Spurs, Gregg Popovich đã trả lời phỏng vấn của Associated Press vào Chủ nhật tuần trước và nói về thời điểm Gasol sẽ trở lại. Ông nói: "Có vẻ như sẽ mất một thời gian."

 


xsmb thu 4_Pau Gasol dự kiến ​​sẽ trở lại vào cuối tháng 12-

Chinanews.com, Hàng Châu, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhang Yuhuan) Trên màn hình lớn của buồng lái kỹ thuật số của Cục Nội vụ Hàng Châu, số lượng cơ sở chăm sóc người cao tuổi, số lượng dịch vụ chăm sóc tại nhà và số lượng người cao tuổi đang hưởng trợ cấp lương hưu hiện rõ trong nháy mắt. Dựa vào bộ não đô thị, “bối cảnh đám mây” được kết nối và cập nhật linh hoạt về dịch vụ chăm sóc người cao tuổi đô thị trong thành phố cho thấy những thay đổi sâu sắc mà công nghệ kỹ thuật số đã mang lại cho lĩnh vực dịch vụ chăm sóc người cao tuổi. Trung tâm Dịch vụ Chăm sóc Tại nhà Phố Hàng Châu Cuiyuan. Ảnh của Zhang Yuhuan Khi tình trạng già hóa dân số ngày càng sâu sắc, chủ đề "cung cấp cho người già" ở các thành phố thường xuyên thu hút sự chú ý. Phóng viên được biết, từ đầu năm nay, Hàng Châu đã đẩy nhanh việc thành lập vòng cung cấp dịch vụ chăm sóc tại nhà “15 phút”, cơ bản đạt hơn 90%.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mu4a'></tfoot>

   <i id='su4m'><tr id='4u0we'><dt id='gyeue'><q id='2caqq'><span id='4om6'><b id='soe00'><form id='7nhx'><ins id='248ue'></ins><ul id='q068'></ul><sub id='u0ao'></sub></form><legend id='qgiw'></legend><bdo id='sc08o'><pre id='kyi8'><center id='ue6uy'></center></pre></bdo></b><th id='tBux6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2qwe'><tfoot id='u46i'></tfoot><dl id='o2oc'><fieldset id='kyi8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gcuk0'><style id='8uiw'><dir id='6qk0'><q id='6kwge'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>