soi kèo góc hôm nay_Để khoa học công nghệ tự chủ,ết -tốđộ Tru Quốc-

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-05 06:49

 Nhìn lại "K☆□=ế hoạch ○▲•5 năm lần thứ 13", "Con mắt trời Trung Quốc" được khánh thành và đạt được bước đột phá quan trọng trong ứng dụng thông tin lượng tử; mạng toàn cầu Beidou Navigation, mạng 5G tăng tốc định hình ... Trong •◇☆●5 năm qua, tỷ lệ đóng góp cho tiến bộ khoa học công nghệ của Trung Quốc tăng từ 55,3% lên ▪▷•59,5%. Trong bảng xếp hạng toàn cầu của 1▽…-▽31 nền kinh tế về khả năng đổi mới, nó đã tăng lên thứ ★▷□14. Đổi mới công nghệ đang trở thành động lực đầu tiên cho sự phát triển.

 Thông cáo chung Tự lực, tự cường làm chỗ dựa chiến lược cho sự phát triển đất nước.

 Tăng cường đổi mới độc lập cần trở thành “quyền lực cứng” của doanh nghiệp. Với sự gia tăng của các công nghệ mới như Internet +, công nghiệp hóa AI và Internet công nghiệp, công nghệ đang trở thành một khả năng cơ bản trong mọi tầng lớp xã hội. Các doanh nghiệp nên bố trí hướng tới tương lai các ngành công nghiệp mới nổi chi▲★★▷ến lược, nuôi dưỡng và phát triển các ngành công nghiệp trong tương lai, chuyển từ “đuổi theo” thành “dẫn đầu”, dẫn đầu cuộc cách mạng công nghệ mới và chuyển đổi công nghiệp.

 Khả năng tự lực về công nghệ chưa bao giờ đi sau những cánh cửa đóng kín. Các y□-•▼ếu tố đổi mới như tri thức, tài năng, thông tin, công nghệ và ngu▪☆•ồn lực khoa học và công nghệ đã vượt qua biên giới quốc gia, và sự đổi mới mở và hợp tác đã trở thành một lựa chọn tất yếu. Hội nhập sâu rộng vào mạng lưới đổi mới công nghiệp toàn cầu, biến “danh sách mắc kẹt” thành danh sách nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, nắm chắc quyền chủ động đổi mới và phát triển trong tay mình.

 Đổi mới công nghệ là cốt lõi của đổi mới định hướng. Ai nắm giữ “mũi nhọn” về đổi mới công nghệ có thể dẫn đầu và giành lợi th▪☆★▷ế. Tự lực, tự cường về khoa học và công nghệ chính là để chúng ta có con đường đổi mới phù hợp với điều kiện quốc gia, nhất là đặt năng lực đổi mới ban đầu lên vị trí nổi bật, phấn đấu đạt nhiều đột phá “từ 0 đến ▷=△1”, để hình thành động lực tăng trưởng mới.

 Bình luận viên: Lin Yun

 Nguồn: Yangtze Evening News-Yangyan [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

soi kèo góc hôm nay_Để khoa học công nghệ tự chủ, hết -tốc độ Trung Quốc-

Vào ngày hôm đó, hơn 5.000 sinh viên đại học và sau đại học từ Đại học Nông nghiệp Nam Kinh đã tham gia hội chợ việc làm. Tại trang tuyển dụng, các nhà tuyển dụng thường đánh giá cao tính chuyên nghiệp, chất lượng tổng thể và tiềm năng cá nhân của sinh viên. Các sinh viên đại học ghé qua gian hàng của đơn vị tuyển dụng. Sinh viên đại học Yang Boshe tham gia cuộc họp đàm phán cung cầu. Những tấm poster tuyển dụng của ảnh Yang Bo rất bắt mắt. Các sinh viên đại học đến để tham gia cuộc họp đàm phán cung và cầu tốt nghiệp. Photo by Yang Bo Vào ngày 31 tháng 10, tỉnh Giang Tô "Phát triển dịch vụ thúc đẩy việc làm" (Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Sinh học) và Hội chợ Cung cầu sinh viên tốt nghiệp năm 2021 của Đại học Nông nghiệp Nam Kinh đã được tổ chức tại Trung tâm Thể thao Đại học Nông nghiệp Nam Kinh với gần 1,7 hộ gia đình từ khắp nơi trên cả nước.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='o8ce0'></tfoot>

   <i id='siwy'><tr id='F0sY'><dt id='l9pl'><q id='x719'><span id='i0ac'><b id='akimk'><form id='lt3n'><ins id='48uo8'></ins><ul id='cu0y'></ul><sub id='em0ys'></sub></form><legend id='6a08'></legend><bdo id='424mg'><pre id='cgk4s'><center id='0ui2'></center></pre></bdo></b><th id='Gq18'></th></span></q></dt></tr></i><div id='iyu4'><tfoot id='WvMbm'></tfoot><dl id='suqsu'><fieldset id='4giwg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0us22'><style id='0ooe'><dir id='gaek6'><q id='0sw0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>