bongdatructiêpJames- Vua kiến ​​tạo chưa bao giờ là một trong nhữ mục tiêu củtôi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-08 00:55

 Tin tức thể thao Trung Quốc ngày ▷□◇15 tháng 11, LeBron James đã có trung bình □■▼11,1 kiến ​​tạo mỗi trận cho đ▪•▽ến nay ở mùa giải này, dẫn đầu giải đấu. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên DaveMcMenamin của ESPN gần đây, anh nói rằng hỗ trợ nhà vua chưa bao giờ là mục tiêu của anh.

 "Tôi không biết, đó chưa bao giờ là mục tiêu của tôi .... Hỗ trợ luôn là mục tiêu yêu thích của tôi vì nó tạo cơ hội cho đồng đội của tôi ghi bàn. Vì vậy, điều rất quan trọng là tôi phải kiên định."

 Huấn luyện viên Frank Vogel của Lakers cũng cho bi-★…☆ết: “Anh ấy có thể đưa ra lựa chọn phù hợp mọi lúc, và có thể đưa bóng đến bất kỳ vị trí nào trên sân đúng giờ, và có thể sút bóng gần như ở bất kỳ đâu - cho dù đó là một đường ba trỏ mở. , Rơ le không khí, hay đường cắt ngang bằng cửa sau,… Anh ấy là một trong những người chuyền bóng giỏi nhất mà tôi từng gặp ”.

 


bongdatructiêpJames- Vua kiến ​​tạo chưa bao giờ là một trong những mục tiêu của tôi

Tân Hoa xã, Geneva, ngày 30 tháng 10 (PV Nie Xiaoyang) Nhóm Minsk của Tổ chức An ninh và Hợp tác Châu Âu (OSCE) đã đưa ra một tuyên bố chung vào ngày 30, cho biết ngoại trưởng Armenia và Azerbaijan đã đạt được một thỏa thuận cùng ngày, hứa hẹn sẽ tránh các cuộc tấn công vào dân thường trong cuộc xung đột. Và các mục tiêu phi quân sự. Tuyên bố cho biết, đại diện của các đồng chủ tịch của Nhóm OSCE Minsk từ Nga, Pháp và Mỹ đã hội đàm với Ngoại trưởng Armenia Mnatsakanyan và Ngoại trưởng Azerbaijan Bairamov tại Geneva vào ngày 30. Cả châu Á và Afghanistan đều hứa sẽ tránh nhắm vào dân thường và các mục tiêu phi quân sự, trao đổi danh sách hài cốt và tù nhân chiến tranh càng sớm càng tốt, đồng thời cung cấp cơ chế xác minh lệnh ngừng bắn trong tương lai theo đúng tinh thần của tuyên bố trước đó.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8csy8'></tfoot>

   <i id='Loox'><tr id='88w82'><dt id='c2ww4'><q id='g86s'><span id='WvMbm'><b id='vxfv'><form id='o08we'><ins id='uik8'></ins><ul id='aegyq'></ul><sub id='F0sY'></sub></form><legend id='6u8w6'></legend><bdo id='juKJ7'><pre id='gii48'><center id='wk6e'></center></pre></bdo></b><th id='ywgw2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='rf95'><tfoot id='scq4u'></tfoot><dl id='owmge'><fieldset id='4u0we'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o4y4'><style id='cii2'><dir id='0wyy'><q id='sk6ig'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>