keo trực tuyen_Hơn 9.000 giáo viên và học sinh ởỉnh Chiết Giang

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-05 08:59

 China News Service, Hàng Châu, ngày 31 tháng ◆•●◁12 (Tong Xiaoyu, Zhu Yingdong, và Cheng Zhenwei) "Quá tuyệt vời! Trường ch•▽=úng tôi thực sự có một ao cá. Đó không phải là vấn đề lớn. Nhà trường dùng cá trong ao cá để cho chúng tôi cả một bữa tiệc cá!" Một sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin của Đại học Hàng Châu Dianzi đã vi●□▪▽ết trên tờ Moments rằng có một bức ảnh chụp mọi người trong ao cá "chơi vơi".

 Trường bày ra một nồi canh cá lớn. Trường cung cấp

 Vào cuối năm đó, tại ngôi trường ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang này, 10 đại diện của giảng viên và nhân viên hậu cần đã lao xuống vực sâu của ao cá, mặc quần dài. Có thông tin cho rằng, 400 suất cá đánh bắt được lần này sẽ được làm thành bữa tiệc cá trọn vẹn, tặng thưởng miễn phí cho hơn 9.000 giáo viên và học sinh của trường.

 Khung cảnh sự kiện. Trường cung cấp

 Khoa Công nghệ Thông tin của Đại học Hàng Châu Dianzi nằm ở ngọn núi, nơi từng là h●★•ồ chứa nước. Vì lý do này, các hồ trên, giữa và dưới của hồ được giữ lại khi bệnh viện được xây dựng. Các nhà hậu cần đã nuôi cá trong hồ hai năm trước.

 Zhang Xiaoquan, Phó trưởng khoa phụ trách hậu cần của Trường Công nghệ Thông tin thuộc Đại học Hàng Châu Dianzi, cho biết: “Cá luôn được nuôi bằng cỏ, cộng với môi trường thích hợp, cá lớn nhanh, mùi vị cũng rất ngon.

 Câu cá pomp. Trường cung cấp

 Các ao cá tự nhiên trong khuôn viên trường, một mặt mang lại cho giáo viên và học sinh của trường thú vui ngắm cá độc đáo, mặt khác, nó mang lại ý nghĩa tự nhiên cho “lễ hội câu cá” của trường.

 “今年我们首次在鱼塘边举办‘授渔节’,老师现场捕鱼,学生喝鱼汤玩游戏,师生同乐,寓意既授学生以鱼,keo trực tuyen又授其捕鱼之知识,kèo truc tuyen_Cựu huấn luyện viêbóng chềnữ quốc gia Li Zongyo qua,也体现了Trường luôn có khái niệm về giáo dục hậu cần. ”Wang Yan, Bí thư Đảng ủy Khoa Công nghệ Thông tin của Đại học Hàng Châu Dianzi cho bi•◁=▪ết.

 Câu cá pomp. Trường cung cấp

 Mười phút sau, các ngư dân vớt được hơn một trăm con cá với hơn 400 con và mang lên bờ trên vai. Mọi người hào hứng chụp ảnh tập thể với “Cá Vua” nặng ○▲…▼6 ký. Trên bờ bày một cái nồi, canh cá ngon lành tràn ngập, thầy trò xếp hàng dẫn bát canh cá.

 Điều đáng nói, “ưu ái” nhất của “lễ hội cầu ngư” này là hơn ●▲•400 sinh viên vừa k▼…-★ết thúc kỳ thi tuyển sinh sau đại học.

 Cui Kaixiang, sinh viên năm cuối của trường Cơ khí, cho biết: "Tôi thấy các ao cá bắt đầu bơm nước từ 10 ngày trước. Tôi không ngờ rằng lễ hội câu cá này cũng được cổ vũ đặc biệt cho các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi". (Hoàn thành)

 [Edit: Liang Jing]

keo trực tuyen_Hơn 9.000 giáo viên và học sinh ở tỉnh Chiết Giang

Sản xuất và bán hàng lập kỷ lục mới, mức độ hài lòng bắt kịp với các loại xe chạy bằng nhiên liệu, và các đại gia quốc tế đang cạnh tranh để nỗ lực ... Dưới tác động tổng hợp của tiến bộ chính sách và nhu cầu thị trường, thị trường xe năng lượng mới của Trung Quốc đã mở ra những thay đổi to lớn. Trong bối cảnh kỳ vọng của thị trường tiếp tục được cải thiện, ngành công nghiệp ô tô năng lượng mới của Trung Quốc sẽ phát triển như thế nào đã trở thành tâm điểm chú ý của xã hội. Xin Guobin, Thứ trưởng Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin, cho biết tại Hội nghị Xe Năng lượng Mới Toàn cầu năm 2020, cho biết các chính sách hỗ trợ toàn diện được ban hành sâu rộng rằng việc phát triển các phương tiện năng lượng mới là cách duy nhất để ngành công nghiệp ô tô toàn cầu chuyển đổi và nâng cấp theo hướng phát triển xanh, và đó cũng là sự phát triển chất lượng cao của ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc trong kỷ nguyên mới. Lựa chọn chiến lược. Ngành công nghiệp ô tô năng lượng mới hiện nay đang bước vào một giai đoạn phát triển mới với tốc độ phát triển nhanh chóng, vì vậy

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wwky4'></tfoot>

   <i id='8o6g'><tr id='2qqg6'><dt id='gcuk0'><q id='mu28'><span id='saqq'><b id='cs8uk'><form id='k0c4q'><ins id='nxtv'></ins><ul id='gcuk0'></ul><sub id='w64co'></sub></form><legend id='4eqk'></legend><bdo id='2qgea'><pre id='uoo0'><center id='i2ek'></center></pre></bdo></b><th id='vntx'></th></span></q></dt></tr></i><div id='c4u44'><tfoot id='8q42i'></tfoot><dl id='f7l5'><fieldset id='u2ci'></fieldset></dl></div>
   <legend id='u6o4m'><style id='e4k6w'><dir id='vntx'><q id='48cgy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>