xsmn t5_Nhà xuất bản Đài Loamang hơ300 cuốsách thiếu nhi đếHộchợ sáếu nhThượng Hải

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-05 11:09

 China News Online, 14/11 (Zhou Zhuoao) "Đài Loan có khoảng 180.000 trẻ sơ sinh mỗi năm, và đại lục có gần ◆▽▷▽15 triệu trẻ sơ sinh mỗi năm. Các nhà xuất bản sách thiếu nhi Đài Loan đang rất muốn thâm nhập vào thị trường tiêu thụ khổng lồ của đại lục. "Wang Chenghui, người đứng đầu Gian hàng Đài Loan của Công ty TNHH Xuất bản Văn hóa và Sáng tạo Huapin, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên của China News.

 Hội chợ sách thi■△▷▼ếu nhi quốc tế Thượng Hải Trung Quốc =▼▼▷2020 đã khai mạc tại Nhà triển lãm Shanghai World Expo vào ngày 13. Dưới ảnh hưởng của đại dịch viêm phổi mới bùng phát, Hội sách Thiếu nhi Thượng Hải đã trở thành một trong số ít hội chợ sách quốc t•○▼ế trên th★◁ế giới vẫn được tổ chức offline trong năm nay.

 "Các nhà xuất bản sách thiếu nhi Đài Loan đã triển lãm kể từ hội chợ sách thiếu nhi đầu tiên. Năm nay là năm thứ tám liên tiếp họ xuất hiện tại hội chợ sách dành cho trẻ em. Văn hóa truyền thống của cả hai bên eo biển có cùng văn bản và cội nguồn, và họ có thể học hỏi lẫn nhau và hợp tác", Wang Chenghui nói, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Do đó, nhiều hội chợ sách quy mô lớn đã bị hủy bỏ, làm giảm cơ hội xuất khẩu bản quyền, ngành xuất bản khó khăn hơn trước nạn dịch. Hội chợ sách thiếu nhi Thượng Hải được tổ chức như dự kiến ​​sẽ tiếp thêm sức mạnh cho nhiều nhà xuất bản sách thiếu nhi.

 Theo Wang Chenghui, mặc dù các nhà xuất bản Đài Loan không thể tham gia hội chợ sách dành cho trẻ em năm nay để quảng bá sản phẩm của họ, nhưng các ấn phẩm nổi bật của Đài Loan đã không bị chặn bởi dịch. Hơn 300 cuốn sách mới của các nhà văn Đài Loan, bao gồm nhà văn nổi tiếng Yan Shunv và tác giả đoạt giải thưởng Chen Bochui 20=□◇19, Wang Wenhua, đã xuất hiện như đã định Hội sách thi□▪◇-ếu nhi.

 Là một sàn giao dịch bản quyền cấp cao hơn dành cho sách thiếu nhi trên toàn th•●●□ế giới, Hội chợ sách dành cho trẻ em Thượng Hải cũng đã và đang giúp xuất bản Trung Quốc "đi ra ngoài và mang về". Wang Chenghui chỉ ra rằng Hội chợ Sách Thiếu nhi Quốc tế Thượng Hải là một nền tảng trao đổi quan trọng cho các nhà xuất bản, nhà văn, học giả và người bán sách liên quan đ▲-□…ến xuất bản sách cho trẻ em trên eo biển Đài Loan.

 Đồng thời, Ban tổ chức Hội chợ sách dành cho trẻ em Thượng Hải cũng ra mắt phiên bản nâng cấp của “hệ thống kết hợp kinh doanh trực tuyến” trong năm nay. Các nhà triển lãm và khách tham quan chuyên nghiệp không chỉ có thể duyệt thông tin của tất cả các công ty tham gia, các sản phẩm chính và danh mục sách trực tuyến thông qua hệ thống đối sánh mà còn Liên hệ và hẹn nhau tổ chức các buổi gặp mặt tại chỗ trong thời gian diễn ra Hội sách dành cho trẻ em. Bạn cũng có thể đặt lịch gặp trực tuyến trong vòng 5 ngày sau khi k★●▷▪ết thúc chương trình để trao đổi thêm thông tin và tìm kiếm cơ hội hợp tác. (H□◁■•ết) [Chỉnh sửa: Guo Xinwei]

xsmn t5_Nhà xuất bản Đài Loan mang hơn 300 cuốn sách thiếu nhi đến Hội chợ sách thiếu nhi Thượng Hải

Vào sáng ngày 29 tháng 10, Hội chợ triển lãm quốc tế công nghiệp chuỗi khối đầu tiên đã khai mạc tại Hội chợ triển lãm quốc tế phía Tây thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên. Là phiên bản thứ năm của Hội chợ Khởi nghiệp và Đổi mới Toàn cầu, Hội chợ triển lãm được tổ chức bởi Chính quyền thành phố Thành Đô, Học viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Tiêu chuẩn Công nghệ Điện tử Trung Quốc và các ban ngành khác, với chủ đề "Liên kết Hệ sinh thái và Trao quyền cho một Tương lai Mới", tập trung vào công nghệ blockchain Tình trạng và xu hướng phát triển, liên kết các nguồn lực của tất cả các bên trong chuỗi khối và tạo ra không gian cho sự phát triển của ngành công nghiệp chuỗi khối. “Hãy cố gắng xây dựng Thành Đô trở thành nơi tiên phong cho công nghệ lõi cứng blockchain, một phòng mô hình cho các ứng dụng sáng tạo của blockchain và một nơi thử nghiệm cho sự phát triển của các ngành liên quan đến blockchain.” Wang Fengchao, Phó Bí thư Ủy ban Thành phố kiêm Thị trưởng, cho biết trong bài phát biểu của mình , Như một mô hình toàn cầu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='c8m6c'></tfoot>

   <i id='gywsu'><tr id='8yqks'><dt id='tBux6'><q id='vXpU'><span id='bdbv'><b id='iqoag'><form id='282s2'><ins id='bjIR'></ins><ul id='4cuii'></ul><sub id='agui'></sub></form><legend id='402s'></legend><bdo id='p7Fn'><pre id='ZoaEg'><center id='yqyuw'></center></pre></bdo></b><th id='sk4gs'></th></span></q></dt></tr></i><div id='oqu6m'><tfoot id='24uwa'></tfoot><dl id='g8822'><fieldset id='2u6u8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='m6euo'><style id='0q0o'><dir id='4acg'><q id='2M17h'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>