tỷ lệ ngoại hạngCô hệàn độc đáo Ra mắt chuyên dụ Máyục mới

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-08 01:57

 Ngày nay, không có nhiều nhà sản xuất thương hiệu lớn nhấn mạnh vào khung hợp kim nhôm, đặc biệt là một trong số ít các thương hiệu đó, xe đạp địa hình Chisel là một mẫu xe thể thao cổ điển.

 Với sự phát triển của công nghệ xe hơi XC, các nhà sản xuất đã cập nhật kích thước hình học của xe đạp để thích ứng với môi trường thị trường cạnh tranh cao. Nhiều mẫu xe đạp leo núi hardtail cũng đi theo xu hướng này Chise mới tích hợp những ưu điểm về hình học của người anh cả EpicHT.

 Hình dạng mới gi••…▷úp chi▷◁=ếc xe chùng hơn, góc ống đầu 6•◇▼8 độ, chiều cao khung đáy thấp hơn, tăng tầm với, r◁▷●=út ​​ngắn phuộc sau và giảm độ lệch phuộc trước, và hình dạng cập nhật giúp EpicHT hơn Linh hoạt và khả năng xuống dốc ổn định đáng kinh ngạc, Chise cũng sẽ có lợi thế này.

 Specialized声称,新款Chisel车架的重量为◁▽1400克左右,lo dep hom n丨,tỷ lệ ngoại hạng采用D&#▲•39;Aluisio Smartweld焊接技术,类似于Allez公路车架上的焊缝,都是采用M5铝合金,Chisel是Specialized第一款使用D&#3◇□▽9;Aluisio Smartweld焊接技术的山地车。

 Specialized工程师认为D&#●◆3▼▲9;Aluisio Smartweld焊接技术比传统焊接要坚固得多,更耐用。Bởi vì vùng chịu ứng suất lớn nhất được bỏ qua, hình dạng và cấu tr□…úc của ống có thể được thay đổi về cơ bản, và ít vật liệu hơn được yêu cầu ở các khu vực khác, do đó khung nhẹ hơn. Tận dụng tối đa lợi thế của DSW, Chuyên gia có thể cung cấp cho Chise cột an toàn △★■30,9mm, có nghĩa là người dùng có thể chạy cột an toàn nâng hành trình dài hơn. Với thi■◆ết kế dây bên trong, các kích thước khung từ XS đến XL được dành riêng cho hai giá treo lồng chai.

 Chise mới có hai mẫu là Base và Comp. Cả hai mẫu đều được trang bị phuộc trước RockShoxJudy 110mm, hộp số 12 cấp (Deore hoặc SLX) và phanh Shimano Deore. Bánh xe chuyên dụng đi kèm với lốp □◆=☆29x◁…2.3. Phiên bản cơ sở có giá ▪…◆1.500 USD, phiên bản Comp có giá ○◇1★▽=▽700 USD và khung độc lập là ▷□…900 USD.

tỷ lệ ngoại hạngCông nghệ hàn độc đáo Ra mắt chuyên dụng Máy đục mới

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của kinh tế công nghiệp ở miền Trung và miền Tây trong 3 quý đầu năm cho thấy sức bật Tin tức CCTV: Từ số liệu kinh tế do các nơi công bố trong 3 quý đầu năm, chúng tôi thấy rằng mặc dù mô hình kinh tế của các tỉnh truyền thống không thay đổi nhưng tốc độ tăng trưởng của các tỉnh miền Trung và miền Tây đã cho thấy Trong đó, kinh tế công nghiệp chủ đạo phục hồi và tăng trưởng mạnh. Không khó để nhận thấy từ bản đồ tăng trưởng kinh tế các vùng miền này, các tỉnh miền Trung và miền Tây chiếm phần lớn trong 10 tỉnh dẫn đầu về tăng trưởng kinh tế trong 3 quý đầu năm nay. Qua tổng hợp, chúng ta có thể nhận thấy rằng trong nhiều chỉ tiêu kinh tế, kinh tế công nghiệp ở miền Trung và miền Tây đang có đà tăng trưởng mạnh. Tại Cam Túc, giá trị gia tăng của các doanh nghiệp công nghiệp trên quy mô được chỉ định trong ba quý đầu năm tăng 6,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2wi8'></tfoot>

   <i id='wksge'><tr id='yug4s'><dt id='uee4a'><q id='8mq8'><span id='884sq'><b id='l3nv'><form id='aam0'><ins id='2g648'></ins><ul id='6804'></ul><sub id='e02w'></sub></form><legend id='04y6m'></legend><bdo id='88eo'><pre id='wa8e'><center id='kou0'></center></pre></bdo></b><th id='8kcqm'></th></span></q></dt></tr></i><div id='7JJo'><tfoot id='4mskc'></tfoot><dl id='v5rl'><fieldset id='w4io'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uo46y'><style id='o6y8g'><dir id='s8uu'><q id='660s6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>